Project L: Tựa game đối kháng mới của Riot cùng các thông tin mới

Vào ngày chủ nhật vừa rồi, Riot đã chính thức có một bài đăng thông báo về tựa game mới nhất lấy chủ đề Liên Minh Huyền Thoại của hãng: Project L. Theo đó đây sẽ là một tựa game PC đối kháng với nhân vật chính là các vị tướng trong vũ trụ LOL.

Vậy tựa game đối kháng này sẽ đi theo phong thái của một fighting game thường thì hay sẽ có điểm gì độc lạ ? Cùng Sforum tìm hiểu và khám phá kĩ hơn nhé .

Project L là một tựa game đối kháng được lấy bối cảnh và nhân vật xoay quanh những cái tên quen thuộc của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại như Darius, Katarina, Ahri, Jinx… Thực ra game đã được bật mí những thông tin đầu tiên vào năm 2019 nhưng phải tới chủ nhật vừa rồi (23/11) thì game thủ mới được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của tựa game này

Tuy nhiên nhiều khả năng chúng ta sẽ phải chờ đợi ít nhất là đến cuối năm 2022 mới có thể tham gia thử nghiệm trò chơi, theo lời Tom Cannon – Giám đốc cấp cao và Nhà sản xuất điều hành cho Project L.

Nguyên văn lời san sẻ của người đứng đầu dự án Bất Động Sản được đăng tải trên website của Riot :

Đoạn clip game show mà chúng tôi phát sóng tại Undercity Nights vẫn là thứ mà ngành công nghiệp game gọi là “ Vertical slice ”. Chúng tôi kiến thiết xây dựng điều này để triển khai xong giao diện sau cuối của game show, trước khi thực sự hoàn tất những nội dung game như nhân vật hay màn chơi. Vertical slice của chúng tôi hoàn toàn có thể cho bạn cảm xúc rằng game show đã sẵn sàng chuẩn bị, nhưng chúng tôi thực sự vẫn còn rất nhiều việc ở phía trước. Vì vậy, mặc dầu đã đạt được rất nhiều văn minh, nhưng Project L sẽ không xuất xưởng vào năm 2021 hoặc 2022 .

Tom Cannon cũng san sẻ thêm rằng ông và đội ngũ muốn thiết kế xây dựng một trò với chất lượng đồ họa siêu cao, thứ sẽ khiến FGC ( Fighting game community ) hoàn toàn có thể chơi trong nhiều năm hoặc thậm chí còn là nhiều thập kỷ. Rõ ràng là Riot đang muốn đưa tựa game đối kháng của mình lên ngang tầm với những lịch sử một thời thuộc thể loại này như Tekken hay Street Fighter. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc Project L sẽ khó có năng lực là một tựa game mobile .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tom-and-tony-cannon Project L: Tựa game đối kháng mới của Riot và những thông tin game thủ đã bỏ qua

Một vài thông tin khác, Project L là thể loại game đối kháng thuộc thể loại tag-team, bạn sẽ lựa chọn đội hình gồm 2 vị tướng trong một trận đấu. Tất nhiên là bạn sẽ chỉ điều khiển và tinh chỉnh một nhân vật và vị tướng còn lại sẽ có vai trò tương hỗ trong một số ít trường hợp nhất định. Tuy nhiên chưa thể biết được liệu Project L có được cho phép biến hóa nhân vật trong trận đấu như ở một số ít tựa game cùng thể loại hay không .Ngoài đồ họa xuất sắc, diễn biến được hứa hẹn là đa dạng và phong phú, Project L sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến từ Riot như RiotDirect, thứ đang giúp nhiều tựa game của hãng như LOL hay Valorant giữ được độ không thay đổi tốt nhất .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất untitled_8_5 Project L: Tựa game đối kháng mới của Riot và những thông tin game thủ đã bỏ qua

Project L hiện đang ở giai đoạn xây dựng các yếu tố cốt lõi như gameplay, hiệu ứng kỹ năng, điều khiển,… và còn rất nhiều phần vẫn đang ở giai đoạn chuẩn bị như menu nhân vật, hệ thống đấu rank hay giao diện người dùng.

Bạn có đang mong đợi tựa game này ? Liệu Project L hoàn toàn có thể trở thành lịch sử một thời mới của dòng game đối kháng ? Chúng ta sẽ biết câu vấn đáp vào năm 2023. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game