Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái “quay xe” chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian “chuyển nhà” sang Tốc Chiến?

Là cái tên gắn liền cùng Liên Quân Mobile ngay từ những mùa giải tiên phong, PS Man ( Nguyễn Vũ Hoàng Dũng ) được hội đồng biết đến như 1 game thủ lịch sử một thời, người thuyền trưởng chèo lái con tàu đi tìm vinh quang. Tên tuổi của chàng trai gắn liền cùng với màu áo GTV, Box Gaming hay sau này là MZD, là đồng đội của những ngôi sao 5 cánh số 1 ĐTDV Xuân Bách, ProE, Ara, KhiênG hay sau này là Gray …Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 1.PS Man được hội đồng Liên Quân xem là lịch sử một thời bởi những góp sức của chàng trai sinh năm 1997 nàyTuy nhiên ngoại trừ màu áo GTV, sau thời hạn dài gắn bó cùng Liên Quân nhưng PS Man chưa thể chạm đến vinh quang đỉnh điểm. Sau đó, đội truowrngcuar MZD khi ấy đã đi đến quyết định hành động giải nghệ với tựa game mình từng gắn bó để chuyển sang Tốc Chiến và tranh tài cho RSG – team Tốc Chiến do ông bầu Phương Top quản trị .Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 2.

PS Man chuyển sang Tốc Chiến và thi đấu cho RSG ở vị trí hỗ trợ

Tuy nhiên, quãng thời hạn ” chuyển nhà ” sang Tốc Chiến dưới màu áo RSG của PS Man không êm đẹp. Ngoại trừ chức vô địch tiên phong của tựa game Tốc Chiến ở quy trình tiến độ tiền mùa giải thì khi bước vào tranh tài chính thức tại Icon Series SEA mùa Hè 2021 RSG đã biểu lộ bộ mặt đáng tuyệt vọng. Thậm chí đội tuyển này còn mất luôn suất tham gia Icon Series SEA mùa Thu 2021. Còn với cá thể PS Man, chàng trai này hầu hết chỉ ngồi ghế dự bị cho những đồng đội .Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 3.PS Man không được ra sân tranh tài nhiều và giống 1 người quản trị hơn tại RSG Tốc Chiến

Mới đây nhất, PS Man thông báo mình đã trở lại và livestream đều đặn trên 1 fanpage mới. Theo đó, anh cho biết mình sẽ bắt đầu lại từ vạch xuất phát cùng Facebook này sau thời gian “lặn”.

Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 4.Thông báo trở lại của PS Man ở 1 fanpage mớiĐáng nói là PS Man để ảnh đại diện thay mặt của mình khi còn đang khoác màu áo GTV lịch sử một thời thay vì RSG. Nhiều người theo dõi cho rằng đây là tín hiệu cho thấy năng lực comeback Liên Quân của PS Man là khá cao và thậm chí còn là trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên PS Man vẫn chưa đưa ra thông tin nào về việc này cả !Nối gót Bé Chanh, PS Man có động thái quay xe chơi lại Liên Quân Mobile sau quãng thời gian chuyển nhà sang Tốc Chiến? - Ảnh 5.

Nhiều khán giả nhận định rằng PS Man sẽ trở lại Liên Quân sau thời gian không hạnh phúc cùng Tốc Chiến

Trước PS Man, một người đồng đội cũ của chàng trai từng rất thành công xuất sắc dưới màu áo GTV là Bé Chanh cũng đã từ giã Liên Quân để sang Tốc Chiến. Sau đó, streamer này cũng đã livestream chơi Liên Quân trở lại và nhận về rất nhiều gạch đá từ hội đồng bởi những phát ngôn của mình .Không ít người theo dõi tin rằng PS Man sẽ trở lại cùng Liên Quân, tuy nhiên điều này phải đợi từ chính chủ công bố .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game