VNG chậm cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.12 có lẽ vì game đang lỗi rất nặng

PUBG Mobile phiên bản 0.12 sẽ mang tới rất nhiều nội dung thú vị như: chế độ Sống Sót Tới Bình Minh phiên bản 2.0 được cải tiến hoàn toàn mới, chế độ sự kiện mới: Đêm U Ám, bổ sung tính năng quan sát trận đấu của bạn bè, thay đổi màu sắc ống ngắm, ảnh động chiến thắng trong chế độ xếp hạng, thêm vũ khí mới là súng RPG và nỏ mới cũng như bổ sung nhiều tính năng và tùy chỉnh mới giúp người chơi trải nghiệm mượt mà chân thực hơn. Phiên bản PUBG Mobile 0.12.0 đã được Tencent tung ra ở server quốc tế cách đây gần 1 tuần còn VNG thì vẫn chưa nâng cấp phiên bản mới khiến game thủ VN đang rất bức xúc.

VNG chậm cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.12 có lẽ vì game đang lỗi rất nặng - Ảnh 1.Phiên bản 0.12 hoạt động giải trí không không thay đổi, tình trang ping không bình thường tăng cao hay xảy ra .

Nguyên nhân của việc chậm trễ này là bởi PUBG Mobile bản VNG phân phối ản 0.12.0 tại Việt Nam sẽ có sự đổi khác nhất định so với phiên bản thế giới. “Bản update ở phiên bản Việt Nam lần này có sự khác biệt so với phiên bản quốc tế, đi kèm các sự kiện dành riêng cho người chơi Việt Nam.”, VNG chia sẻ trên trang fanpage.

Khả năng phiên bản tiếng Việt này sẽ có thêm những sự kiện, trang phục mới hay nội dung được thêm theo event kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Game thủ Việt sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị tương tự sự kiện tặng Nón Lá, Áo Dài đợt trước. Nhìn chung, những sự kiện gắn liền với Việt Nam rất đáng được hoan nghênh khi được đưa vào game.

VNG chậm cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.12 có lẽ vì game đang lỗi rất nặng - Ảnh 2.Tình trạng lỗi nhân vật rơi tự do xuống đất và không hề loot vật phẩm .Nhưng ngoài vì nguyên do mang ” truyền thống văn hóa truyền thống “, thì việc chậm trễ update lên phiên bản 0.12 cũng một phần vì phiên bản mới đang lỗi rất nặng. Hiện tại, hội đồng game thủ chơi bản quốc tế đều chỉ ra hàng chục lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tác động tới quy trình tranh tài của họ như : Tình trạng giật lag liên tục, không hề nhảy khỏi máy bay cũng như khi lên hoặc thoát khỏi phương tiện đi lại vận động và di chuyển ( máy bay, xe, tàu thuyền ), chỉ khi follow đồng đội mới nhảy được thì lại gặp thực trạng nhân vật rơi tự do xuống đất và không hề loot vật phẩm, giao diện tinh chỉnh và điều khiển bị phóng to hoặc đặt sai size so với giao diện điều khiển và tinh chỉnh trong tùy chỉnh, hiện tượng kỳ lạ giảm FPS bất ngờ đột ngột ở những dòng máy yêu, game không tối ưu cho điện thoại cảm ứng dùng Chip Exynos, …VNG chậm cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.12 có lẽ vì game đang lỗi rất nặng - Ảnh 3.trò chơi thủ bản quốc tế đang gặp phải nhiều lỗi rất không dễ chịu .Nên nhớ, từ bản 0.12.0 quay trở lại trước, nhiều game thủ PUBG Mobile phản ánh khá nhiều về thực trạng lỗi game từ việc khó đăng nhập, lỗi hiện thị đến năng lực chống hack. Có lẽ, lần này thay vì update cùng với bản quốc tế, VNG sẽ cho lùi lại để triển khai bảo dưỡng thêm, đồng thời có những chỉnh sửa nhất định để tối ưu mạng lưới hệ thống .

Những lỗi game thủ gặp phải, họ có thể liên hệ với admin VNG ngay lúc này thông qua fanpage PUBG Mobile VN để khắc phục trước khi phiên bản mới ra mắt.

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game