Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Lite, không cần fake IP, tốc độ cực cao

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Lite, không cần fake IP, tốc độ cực cao


TQ Hội

20/04/19

347 bình luận

PUBG Lite

Như bạn biết, từ ngày 24/1 phiên bản cấu hình thấp của trò chơi PUBG là PUBG LITE chính thức được ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành chỉ giới hạn cho người dùng ở Thái Lan trải nghiệm. Vì thế ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt PUBG Lite màn không cần fake IP qua Thái Lan, với tốc độ cao nhất.

Cấu hình đề nghị khi chơi PUBG Lite

Ưu điểm của PUBG LITE là nhu yếu thông số kỹ thuật máy tính cực kỳ nhẹ với thông số kỹ thuật khuyến nghị tối thiểu chỉ là Core i3, RAM 4 GB, Intel HD Graphics 4000 trở lên. Trong khi đó, thông số kỹ thuật yêu cầu cũng khá trung bình, với Core i5, RAM 8 GB, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 .PUBG LITE

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Lite, không cần fake IP, tốc độ cao

Với dung tích tải về khá lớn, lên đến 2 GB nên việc fake IP sang Đất nước xinh đẹp Thái Lan quả thật rất mất thời hạn ( vận tốc mạng khi fake IP thấp ). Vì thế, ngay giờ đây mình sẽ mách bạn 1 thủ pháp nhỏ giúp việc tải và thiết lập PUBG Lite trở nên nhanh, gọn hơn .

Bước 1: Khởi động Garena, nếu bạn chưa có ứng dụng này hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn sau:

Để ĐK thông tin tài khoản Garena bạn hoàn toàn có thể nhấn vào đây !

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng Garena sẽ xuất hiện trên màn hình. Tiếp theo hãy click chuột phải vào biểu tượng đó, chọn Properties.

Garena

Bước 3: Chọn vào thẻ “Shortcut”, tại mục Targer nhập vào đoạn mã “-toggleapp 32844” ngay bên phải đường dẫn mặc định. Sau đó hãy nhấn vào “Apply” và “OK” để lưu lại.

PUBG Lite

Bước 4: Khởi động ứng dụng Garena ngoài desktop, tại giao diện chính hãy chọn vào biểu tượng bánh răng cưa > Tại mục Chung, hãy thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Sau đó hãy nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi.

PUBG Lite

Bước 5: Ngay lúc này, Garena sẽ tự động thoát và yêu cầu đăng nhập trở lại. Sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh), hãy nhấn tải về. Sau khi tải về hoàn tất sẽ xuất hiện biểu tượng “Chơi” màu đỏ.

PUBG Lite

Bước 6: Tuy quá trình tải về trước đó không cần Fake IP, nhưng khi chơi bạn cần phải giả lập địa chỉ mạng sang Thái Lan. Cách Fake IP khá đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Bước 7: Sau khi Fake IP thành công, bạn hãy thoát Garena sau đó đăng nhập trở lại để vào game. Lưu ý: Khi trò chơi bắt đầu (đã vào game và trên máy bay), bạn có thể tắt phần mềm Fake IP ở Bước 6 để có được trải nghiệm chơi tốt nhất (vì Fake IP cho tốc độ mạng khá chậm sẽ gây giật, lag).

PUBG MobileRất đơn thuần đúng không nào ! Chúc những bạn thao tác thành công và đừng quên san sẻ với bè bạn nếu thấy hữu dụng nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết

210.045 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game