Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam, đơn giản, dễ dàng chỉ vài bước là xong


TQ Hội

30/11/18

51 bình luận

PUBG Mobile

Sau khi VNG chính thức trở thành nhà phân phối, thì tựa game PUBG Mobile phiên bản quốc tế đã bị chặn tại Việt Nam, và thay vào đó là phiên bản nội địa. Tuy nhiên, nhiều người báo cáo rằng phiên bản Việt Nam đang gặp nhiều trục trặc như: Lỗi kết nối server, lỗi mất thông tin trận đấu, lỗi cấm chơi, lỗi font, Việt hóa chưa chuẩn… Vì thế, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG Mobile quốc tế nhanh, gọn và đơn giản nhất.

Lưu ý : Trước đây Team Tin tức Thế Giới Di Động cũng đã có bài viết về cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế ( tải qua thư viện, Galaxy Apps ), tuy nhiên những hướng dẫn đó khá phức tạp và hiện tại không còn sử dụng được. Vì thế trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải mới nhất và chuẩn nhất .

Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại, máy tính bảng Android

Cách 1: Tải bằng file APK trực tiếp từ trang chủ PUBG

Nhấn vào đường dẫn sau để tải về PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại cảm ứng :Trong quy trình setup, nếu Open nhu yếu ” Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác lập “, hãy nhấn vào ” Xác nhận ” để hoàn tất .Cách 2 : Tải PUBG Mobile quốc tế ngay trên Google Play bằng cách dùng VPNứng dụng đổi VPNĐầu tiên bạn cần sử dụng VPN để vượt qua mạng lưới hệ thống nhận diện vị trí của Google Play, cụ thể đơn cử hãy tìm hiểu thêm bài viết sau :Tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào đường dẫn sau để tải về tựa game PUBG Mobile phiên bản quốc tế một cách thông thường .

Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho iPhone, iPad

Cách duy nhất để tải PUBG Mobile quốc tế cho iPhone, iPad là sử dụng thủ pháp chuyển vùng Apple Store, chi tiết cụ thể như sau .chuyển vùng app store

Bước 1: Thực hiện chuyển vùng Apple Store theo hướng dẫn sau:

Bước 2 : Sau khi chuyển vùng thành công xuất sắc, hãy truy vấn vào đường dẫn sau để tải về PUBG Mobile phiên bản quốc tế :Bước 3 : Sau khi tải về và thiết lập hoàn tất, bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game PUBG Mobile phiên bản quốc tế rồi đấy !Lưu ý : Để chuyển vùng trở lại Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :Như vậy, mình đã gửi đến bạn những cách tốt nhất để tải phiên bản PUBG Mobile quốc tế cho smartphone. Chúc những bạn thao tác thành công và đừng quên san sẻ với bạn hữu nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

371.008 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game