Hướng dẫn chi tiết 02 cách tải PUBG PC nhanh chóng nhất

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) PC là cái tên không còn quá xa lạ với các tín đồ của dòng game Battle Royale. Trong game người chơi sẽ được thả xuống hòn đảo hoang cùng 99 người chơi khác. Nhiệm vụ của họ là thu thập vũ khí, trang bị và chiến đấu để trở thành người chơi sống sót cuối cùng. Để trải nghiệm chơi PUBG trên các thiết bị màn hình lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt game trên máy tính. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn một số cách tải PUBG PC và cài đặt trên thiết bị.

Cách tải PUBG PC

I. Cấu hình cần thiết để tải PUBG PC

1. Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Để tải PUBG PC, nhu yếu thiết bị của bạn :

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.
 • CPU: Intel i5-4430 / AMD FX-6300.
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB.
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB  hoặc AMD Radeon R7 370 2GB.
 • DirectX: 11.0
 • Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet băng thông rộng.
 • Dung lượng trống ổ cứng: ổ cứng tối đa 30 GB dung lượng trống.

Lưu ý quan trọng, yêu cầu hệ thống tối thiểu tải PUBG PC và cài đặt trên thiết bị không mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game mượt nhất.

2. Yêu cầu cấu hình khuyến nghị

Để có được thưởng thức chơi PUBG PC trên máy tính mượt nhất, hạn chế xảy ra thực trạng giật, lag khi chơi game, dưới đây là thông số kỹ thuật máy khuyến nghị mà Ben Computer khuyến nghị bạn nên trang bị :

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.
 • CPU: Intel i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600.
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB.
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.
 • DirectX: 11.0
 • Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet băng thông rộng.
 • Dung lượng trống ổ cứng: Tối thiểu 30 GB.

II. Hướng dẫn 2 cách tải PUBG PC đơn giản, miễn phí 

1. Tải PUBG PC trên Steam

PUBG PC hiện có sẵn trên Steam. Tuy nhiên để khởi đầu bạn sẽ phải thiết lập Steam, shop game PC, trên máy tính của mình và triển khai tiếp theo những bước dưới đây :

Cách tải PUBG PC miễn phí

Bước 1: Truy cập tại đây để tải Steam cho Windows về máy và cài đặt. https://store.steampowered.com/about/

Bước 2: Tiếp theo tiến hành mở phần mềm Steam mà bạn vừa cài đặt trên máy tính của mình và đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp nếu chưa có tài khoản Steam bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Steam, cuộn xuống góc dưới cùng cửa sổ, tìm và click chọn Add a Game (thêm game) => Browse the Steam Store for Games (duyệt qua cửa hàng Steam) => nhập PUBG vào khung search.

cách tải PUBG trên máy tính

Bước 4: Trên danh sách kết quả hiển thị trên màn hình, click chọn PUBG và chọn Add a cart (thêm vào giỏ hàng), chọn phương thức thanh toán để hoàn tất quá trình.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình tải PUBG PC và đã hoàn toàn có thể chơi game ngay trên thiết bị của mình .

Ngoài ra bạn cũng có thể tải PUBG PC bằng phần mềm giả lập nữa. Hãy cùng tìm hiểu 6 phần mềm hỗ trợ tải game PUBG giả lập ngay tại đây nhé!

2. Tải PUBG PC phiên bản PUBG Lite

Một cách khác để tải PUBG PC trên những máy tính thông số kỹ thuật “ tầm trung ” và không chiếm hữu nhiều tài nguyên mạng lưới hệ thống là tải về phiên bản PUBG Lite, phiên bản không lấy phí và thu gọn của PUBG PC .

Cách tải PUBG trên máy tính miễn phí

Để làm được điều này, bạn triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Truy cập trang PUBG Lite để tải game về máy và cài đặt. Hoặc cách khác là bạn có thể truy cập tại đây. https://www.pubglitepc.co/

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt xong PUBG Lite, tiến hành mở game và đăng nhập tài khoản của bạn. Ngoài ra nếu chưa có tài khoản PUBG, bạn có thể tạo tài khoản mới.

Bước 3: Tiếp theo click chọn nút Install (cài đặt). Thao tác này để tải PUBG PC và cài đặt trên bộ nhớ máy tính.

Bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể chơi PUBG PC trên máy tính của mình mà không phải giao dịch thanh toán bất kể khoản phí nào .

Trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn 2 cách tải PUBG PC thông qua Steam và tải phiên bản PUBG Lite. Tải ngay PUBG PC về máy và trải nghiệm những phút giây hồi hộp và không kém phần kịch tính.

Xem thêm : Hướng dẫn cách tải PES 2020 trên điện thoại cảm ứng Android và iOS

Source: thabet
Category: Game