Game Tom và Jerry Chese hướng dẫn cách chơi chi tiết nhất

Game Tom và Jerry – Chase là trò chơi như thế nào, có cách chơi ra sao. Hướng dẫn cách cài đặt và cách chơi cụ thể cho người mới bắt đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của yeubongda365.com 

Giới thiệu game Tom và Jerry 

Game Tom and Jerry: Chase chính trò chơi hành động được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình kinh điển Tom and Jerry. Những cuộc rượt đuổi không hồi kết của hai nhân vật là chú mèo Tom và chú chuột Jerry đã tạo nên sự thu hút cho biết bao nhiêu thế hệ, gắn bỏ với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người.

Game Tom và JerryMặc dù game này hiện tại chưa được phát hành chính thức tại Nước Ta nhưng đây vẫn là một tựa game được phần đông người chơi chăm sóc, tìm kiếm .

Vậy làm sao để có thể chơi được game Tom và Jerry : Chase xin hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chơi game Tom and Jerry : Chase

Bước 1: Trước tiên để có thể chơi game thì chắc chắn bạn cần phải cài đặt game về máy điện thoại của mình trước đã, sau đó bạn hãy mở game trên điện thoại, đợi trong giây lát để hệ thống có thể khởi động trò chơi này.

Bước 2: Để chơi game này người chơi cần có tài khoản, nên bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình, có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google Play hoặc có thể lựa chọn bấn vào nút Guest để chơi ngay mà không cần phải đăng nhập.

Hướng dẫn chơi game Tom và Jerry

Bước 3: Ở bước tiếp theo hãy bấm vào nút Accept để có thể đồng ý với những điều khoản của trò chơi này

Bước 4: Sau đó hãy chạm vào nút Start để bắt đầu chơi game.

Bước 5: Ở bước tiếp theo bận cần tiến hành đặt tên và chọn ảnh đại diện cho nhân vật của bạn, sau đó ấn vào nút Register.

Bước 6: Lựa chọn nhân vật để chơi thử ở bước nà rồi sau đó nhấn vào nút Escape.

Bước 7: Bước này bạn có thể chơi thử game the những hướng dẫn dưới đây

  • Để di chuyển thì người chơi cần nhấn vào hai nút mũi tên ở phía trái màn hình.
  • Ấn vào biểu tượng mũi tên ở phía bên phải màn hình nếu bạn muốn nhảy lên
  • Chạm vào biểu tượng bàn tay để lấy những đồ vật cần thiết trong đoạn đường đi.
  • Nhấn vào biểu tượng chiếc búa để tấn công kẻ địch.

Bước 8: Sau khi đã hoàn thành quá trình chơi thử, lúc này bạn sẽ đến giao diện chính của trò chơi này.

Bước 9: Lúc này, bạn sẽ nhận thấy trong game có rất nhiều chế độ chơi cho các bạn lựa chọn như: Classic, Parkour, Ranked, Casual, Training, Rooms. Hãy chọn một chế độ để bắt đầu chơi.

Bước 10: Lựa chọn mọt nhân vật mà bạn muốn hóa thân vào có thể là mèo Tom hoặc chuột Jerry, rồi bấm vào nút Choose ở phía dưới.

Bước 11: Tiếp theo hãy bấm vào nút Confirm, để đồng ý chơi với đồng đội được hệ thống tự động sắp xếp.

Bước 12: Chờ đợt để các đồng đọi hoặc kẻ địch sẵn sàng và bắt đầu ván đấu.

Bước 13: Bạn hãy tiếp tục đợi trong giây lát để tất cả những thành viên vào ván đấu.

Cách chơi game

Bước 14: Tiếp đó ở bước này bạn cần thực hiện lại những thao tác mà ở màn chơi thừ mình đã làm. Cố gắng cùng đồng đội vượt qua hết thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để chiến thắng.

Bước 15: Sau khi bạn kết thúc trận đấu thì hệ thống sẽ đưa ra công bố về số điểm mà từng thành viên đạt được. Say đó bạn sẽ được quay lại với màn hình chính của trò chơi này.

Trên đây là tổng hợp thông tin hướng dẫn cực kỳ cụ thể cách chơi game tom và jerry, chúc bạn có quãng thời hạn thưởng thức mê hoặc cùng game show này .

Source: thabet
Category: Game