LMHT: Quán nét QTV thu 10 nghìn đồng/tiếng, nhưng đầu tư hàng tỷ đồng thì cũng đúng thôi

Như các bạn đã biết, hôm qua là một ngày đặc biệt với QTV – ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số 1 Việt Nam. Cụ thể, QTV Center đã chính thức được khai trương sau hơn 2 tháng hoàn thiện và chuẩn bị. QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.


Đây là mạng lưới hệ thống phòng Net do chính QTV ( tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ ) góp vốn góp vốn đầu tư và giữ cương vị Phó giám đốc. Ngay từ những ngày tiên phong khi dự án Bất Động Sản Gaming House này được hé lộ, Quả Tạ Vàng đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như động viên, khuyến khích từ hội đồng game thủ LMHT Việt. Cũng cho nên vì thế, fan hâm mộ của QTV đã ” bủa vây ” QTV center từ rất sớm. Tình trạng chen lấn đã xảy ra và phải rất khó khăn vất vả, người ta mới hoàn toàn có thể thưởng thức dàn máy khủng của QTV Center trong ngày khai trương mở bán .

Không những thế tại đây, fan hâm mộ còn được gặp mặt những ngôi sao nổi tiếng khác của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như BLV Hoàng Luân, Trâu Best Udyr,… Có thể nói, QTV Center được đánh giá là một trong những cyber đẹp nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, không kém phần độc đáo khiến cho fan hâm mộ LMHT TP HCM thực sự phát cuồng vì QTV Center.


Một góc nhìn từ trên cao rất đẹp của QTV center
Một góc nhìn từ trên cao rất đẹp của QTV center

Trả lời với GameK, cô “bạn thân” của QTV – Kim Joon Shin cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại, QTV Center vẫn đang… full máy“.


Để có được điều này, có lẽ rằng phải kể đến giá tiền phòng máy tại QTV Center. Chỉ với 10 nghìn đồng / tiếng cho dàn máy thường, rẻ hơn rất nhiều so với những Dự kiến trước kia của fan hâm mộ. Đồ ăn và uống tại quán giá cũng vô cùng hài hòa và hợp lý. Mỳ xào chỉ xê dịch từ 15 nghìn đến 27 nghìn / đĩa, cơm đủ loại nhưng đồng giá 32 nghìn / suất ăn, đồ uống từ 10 nghìn đến 55 nghìn những loại cho game thủ lựa chọn .Quá đông luôn
Quá đông luôn


Full máy

Full máy


Túi đựng giầy dép ở QTV Center
Túi đựng giầy dép ở QTV Center
Vẫn có 1 số ít game thủ không hài lòng với cái giá 10 nghìn / tiếng. Tuy nhiên đại đa số đều cho rằng, 10 nghìn / tiếng còn là rẻ chán so với mặt phẳng chất lượng của cyber game như QTV Center. Đặc biệt theo nhiều nguồn tin, QTV Center có số tiền góp vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Vì vậy tất yếu, giá tiền của nó phải đắt hơn những quán nét ” cỏ ” đại trà phổ thông có giá khoảng chừng 3-5 nghìn đồng / tiếng. Tóm lại, tiền nào thì … của nấy thôi !

Source: thabet
Category: Game