Cửu Dương Truyền Kỳ – Game Kiếm Hiệp 9 Tông

Đầu tiên, để thao tác thanh toán được thuận lợi, anh/em nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình.

Với ưu đãi tỉ giá 100% thì hệ thống Thanh Toán Trực Tiếp là lựa chọn tốt nhất dành cho thí chủ. Trong bài viết này, Tâm Hà sẽ hướng dẫn 5 bước để anh/em nắm rõ các thao tác khi nạp GOSU bằng cách này.

Bước 1

– Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn “Nạp Thẻ” ngoài giao diện trang chủ.

Đăng nhập https://pay.gosu.vn rồi chọn “ Nạp thẻ ”

Lưu ý: Tài khoản CHƠI NGAY sẽ không nạp thẻ được vì vậy anh/em cần liên kết TK CHƠI NGAY tới TK GOSU, hướng dẫn tại [đây]

– Tiếp đến là chọn hình thức nạp “Thanh Toán Trực Tiếp” rồi nhấn “TIẾP THEO”.

Bước 2

– Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, anh / em vui mắt điền vừa đủ những thông tin theo nhu yếu như sau :

1. Chọn số tiền cần nạp : Là số tiền mà anh / em sẽ giao dịch thanh toán sau khi ĐK nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp .

2. Nhập số điện thoại thông minh : Là số điện thoại thông minh của anh / em mà mạng lưới hệ thống CSKH của Tâm Hà sẽ trực tiếp liên hệ và tương hỗ sau khi ĐK Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại thông minh nếu anh / em đã ĐK xác nhận trên mạng lưới hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, anh / em không cần phải gõ lại nữa .

Lưu ý : anh / em vui vẻ cập nhập đúng chuẩn số điện thoại thông minh cá thể của mình để trách trường hợp nhân viên cấp dưới không hề liên hệ tương hỗ thí chủ khi có sự cố xảy ra .

3. Chọn ngân hàng nhà nước thanh toán giao dịch : Là Trụ sở ngân hàng nhà nước mà anh / em muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền .

Lưu ý: anh/em có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.

4. Chọn “ XÁC NHẬN THANH TOÁN ” .

Bước 3

– Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho anh/em thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài KhoảnSố Tài KhoảnNgân HàngChi Nhánh.

– Anh / em triển khai nạp tiền vào thông tin tài khoản mà mạng lưới hệ thống gửi và ghi rõ nội dung giao dịch chuyển tiền là : ID GOSU_Số điện thoại thông minh .

Ví dụ về điền nội dung chuyển khoản

Bước 4:

– Chờ xác nhận từ phía Nhân viên tương hỗ .
– Sau khi Nhân viên tương hỗ xác nhận, anh / em đã được cộng GOSU vào Ví GOSU – trải qua kênh thanh toán giao dịch trực tiếp. Anh / em thao tác thêm bước ở đầu cuối để kiểm tra xem GOSU đã vào thông tin tài khoản ID GOSU của mình hay chưa ? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã giao dịch chuyển tiền hay không ?

Nếu cần hỗ trợ thêm, anh/em vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900.7189

– Website: http://hotro.gosu.vn

Ngoài ra anh/em còn có thể tham khảo thêm Các Cách Nạp GoSu Khác

Bấm vào hình để xem

Source: thabet
Category: Game