Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6

Đối với hội đồng Đột Kích thì bản update ngày 30/6 sắp tới mang một ý nghĩa rất quan trọng. Đó là thời gian khép lại mùa đấu xếp hạng hiện tại, trao thưởng và thực thi những update cho mạng lưới hệ thống xếp hạng mùa tiếp nối. Tất nhiên, kèm theo đó cũng có nhiều nội dung khác bổ trợ cho game giúp những xạ thủ có thêm sự tươi mới trong quy trình thưởng thức của mình .Hãy cùng điểm qua những điểm đáng quan tâm nhất của đợt update 30/6 này nhé !

Thi đấu xếp hạng – trao thưởng mùa hiện tại và những thay đổi của mùa mới

Cuối cùng thì sau bao ngày cày cuốc cũng đến lúc nhận quà rồi. Theo thông tin từ NPH VTC Online, mùa đấu rank 13 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 30/6. Đi kèm với việc trao thưởng như đã công bố trước đây, Đột Kích sẽ bắt đầu cập nhật các thay đổi cho mùa đấu rank kế tiếp.

Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6 - Ảnh 1.Điểm đặc biệt quan trọng nhất của đợt này chính là gộp nội dung của 3 mùa 14 – 15 – 16 đồng thời biến hóa một số ít thành phần của hoạt động giải trí đánh xếp hạng trong Đột Kích. Các đổi khác này cực kỳ mê hoặc dự kiến sẽ làm mới hoạt động giải trí đánh xếp hạng một cách can đảm và mạnh mẽ và khiến cho việc tham gia thưởng thức trở nên mê hoặc hơn rất nhiều. Có thể lấy ví dụ là bổ trợ mạng lưới hệ thống trách nhiệm ngày cùng những hòm phần thưởng tương ứng, biến hóa giao diện phòng chờ .Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6 - Ảnh 2.Bên cạnh đó là một số ít chỉnh sửa trong cách chơi như cách tính điểm khi thắng / thua, đổi khác phần thưởng cuối mùa hay bổ trợ dòng súng USP vào list cấm chọn vũ khí .Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6 - Ảnh 3.Cuối cùng, phần thưởng dành cho mùa mới cũng được công bố, gồm có :• M4A1-S Stealth• Dual Hatchet Rank Match Crystal• Desert Eagle Rank Match Crystal• Set lựu đạn Rank Match Trophy

Nhân vật mới đầy nóng bỏng – Long Nữ (Dragon Woman)

Một truyền thống cuội nguồn không hề thiếu của Đột Kích là luôn có những nữ nhân xinh đẹp góp mặt trong những bản update lớn. Lần này sẽ là một nhân vật nữ đặc biệt quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể gọi một cách trìu mến là ” Cô Long ” .Dragon Woman là một nhân vật đặc biệt quan trọng với chế tác ngoại hình cực kỳ ngầu. Trang phục của nữ nhân vật này có phong thái khá giống với Sicarios với phiên bản BL là màu đen – đỏ và GR là 2 tông màu đen – xanh. Trên đầu là một cặp sừng rồng có sắc xanh tinh thể và 2 vành tai nhọn kỳ lạ khiến nhân vật này toát lên một hình dáng uy nghiêm và quyền lực tối cao .Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6 - Ảnh 4.Dragon Woman có những tính năng đặc biệt quan trọng tương tự như Subject Alpha Noble Gold. Cô nàng này có 3 kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng tùy chọn bằng thẻ đổi khác tính năng và một emote đặc biệt quan trọng khi nhấn nút ” N ” .Dragon Woman sẽ chính thức Open từ ngày 30/6 tới. Khi mua nhân vật này, người chơi sẽ nhận thêm quà từ sự kiện gồm có bình xịt và bảng tên phong thái Dragon Warrior .

Bản đồ mới và chế độ xếp hạng cho Pakour

Bản đồ cũng là một phần liên tục được bổ trợ giúp những game thủ Đột Kích có thêm sân chơi mới để tung hoành, lần này chắc như đinh cũng không ngoại lệ. Ngày 30/6 này, hội đồng Đột Kích sẽ liên tục nhận thêm 3 map mới được bổ trợ. Các map này gồm có :• Bản đồ chế độ Pakour 4 – Advance Steel• Bản đồ ĐẤU ĐỘI – Museum• Bản đồ chính sách Đặt Bom – Night MarketĐột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6 - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, chính sách Pakour được update thêm công dụng tính điểm xếp hạng và phần thưởng là Cat Paw vĩnh viễn .Theo đó, khi tranh tài trên những map Pakour xếp hạng, người chơi sẽ nhận được những mảnh Cat Paw tùy theo thứ hạng của mình. Mỗi ngày chỉ nhận tối đa 20 mảnh và sức chứa của mỗi người chỉ được tối đa 200 mảnh. Các mảnh Cat Paw có thẻ dùng để đổi lấy vật phẩm Cat Paw cực ngộ nghĩnh kèm theo hiệu ứng tương hỗ trong chính sách Pakour .Bản quy đổi đơn cử như sau :• 20 mảnh : Cat Paw ( 3 ngày )• 40 mảnh : Cat Paw ( 7 ngày )• 200 mảnh : Cat Paw ( vĩnh viễn )

Thanh lý kho QCMM và bổ sung hàng mới

Hòa cùng không khí đón mùa rank mới, nhóm QCMM cũng quyết định hành động ” quét dọn nhà cửa ” để đón thêm những bổ trợ mới. Nhằm tinh gọn list QCMM lúc bấy giờ, Đột Kích dự kiến sẽ ngưng bán 13 loại cũ để dành chỗ cho những loại mới sẽ được bổ trợ sau này. Danh sách 13 QCMM sắp được thanh lý hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo hình bên dưới .Đột Kích tiễn mùa rank cũ, đón chào Cô Long trong cập nhật 30/6 - Ảnh 6.Song song đó, trong đợt update ngày 30/6 này cũng có ngay 2 QCMM mới được bổ trợ .Đầu tiên là QCMM Isolated Warrior gồm có :• M4A1-S-IRON BEAST VIRGO• KINETICS CPW CF 2D• COP 357 CF 2D• F-CF 2D REDQCMM này sẽ đi kèm quà khuyến mãi sự kiện gồm có bình xịt và bảng tên ” Nice good game ” độc lạ .Sau đó là QCMM GP mở bán vĩnh viễn gồm có :• AR-50A1• QBZ-03-Knife• M4CQBR-Dual MagCó thể nói đợt update cuối tháng 6 này là một dấu mốc quan trọng. Ngoài việc kết thúc một mùa leo hạng, trao thưởng và công bố mùa mới thì đây cũng là một đợt gộp 3 mùa để tiến nhanh hơn. Bên cạnh đó là sắp xếp lại list QCMM và bổ trợ hotgirl mới, map mới cùng hàng loạt đổi khác nhỏ khác .

Thật khó mà bỏ qua đúng không?

tin tức thêm về Đột Kích hoàn toàn có thể xem tại trang chủ : https://dotkich.goplay.vn

Source: thabet
Category: Game