One Punch Man bản gốc liệu có đang đi đến hồi kết?

[Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nhiều nội dung bản webcomic]

One Punch Man – bộ truyện về anh trọc đấm phát chết luôn trước khi qua tay họa sỹ Yusuke Murata vẽ lại vốn là một webcomic của tác giả ONE. Sau khi bản ” đẹp ” được ra đời thì ONE có tạm hoãn bản gốc một thời hạn dài nhưng sau đó lại liên tục. Đến hiện tại, khi bản của Murata mới đến phần truyện trước khi tạm hoãn thì bản gốc đã chạy trước cả một khoảng chừng rất dài .Đến nay, nhiều huyền bí trước đó đã được hé lộ. Ví dụ như xuất thân của Sonic, mối quan hệ với Flashy Flash, bí hiểm sức mạnh của Sweet Mask, … Các nhân vật cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Tatsumaki đã nhận ra điểm yếu của mình. Fubuki đã nghĩ thông suốt và đồng ý lên cấp A. Zombie Man thừa nhận nguồn gốc sức mạnh của mình và muốn tăng trưởng nó. King khởi đầu quy trình rèn luyện để trở thành một anh hùng thực thụ … Garou đã quay lại với con đường chính nghĩa và đang góp sức cho xã hội … Saitama đã tìm ra một nhóm, nơi anh thuộc về. Và tới những chương mới nhất, huyền bí lớn từ đầu truyện, quân địch của Genos, tên người máy điên đã sát hại cả mái ấm gia đình và diệt trừ thị xã quê nhà cậu có vẻ như đang dần được lôi ra ánh sáng .One Punch Man bản gốc liệu có đang đi đến hồi kết? - Ảnh 1.

Cụ thể là ở chương 140, anh hùng Drive Knight đã tiết lộ rằng Metal Knight, anh hùng sỡ hữu đội quân robot chính là kẻ gây ra mọi chuyện. Genos đã muốn tấn công ngay nhưng rồi cậu lại muốn xin ý kiến thầy của mình cũng như tiến sĩ Kuseno. Theo như bản gốc thì đó mới là lần đầu tiên Saitama gặp ông tiến sĩ. Và họ đều muốn ngăn Genos lại bởi họ chưa biết liệu đó có phải kẻ địch thật sự không và nếu là thật thì chúng có những gì? Tiến sĩ Kuseno thú nhận rằng ông coi Genos như con mình và không muốn cậu dấn thân vào nguy hiểm lần nào nữa. Ông cũng cảm ơn Saitama vì đã nhiều lần cứu mạng Genos.

One Punch Man bản gốc liệu có đang đi đến hồi kết? - Ảnh 2.Đêm đó, một đội quân gồm toàn robot chiến giật mình tiến công vào nhà tiến sỹ Kuseno khiến ông trọng thương. Genos nổi điên và tàn phá một lúc 3 thảm họa cấp rồng. Trong phút hấp hối, tiến sỹ Kuseno bật mý về bộ giáp sau cuối dành cho Genos. Ông mong cậu hãy trốn đi thật xa và quên hết hận thù để sống cuộc sống bình yên .One Punch Man bản gốc liệu có đang đi đến hồi kết? - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi có được bộ giáp, cậu lập tức cùng thầy Saitama đi tìm địa thế căn cứ của quân địch. Cùng lúc đó, nhiều thành phố hàng loạt bị tiến công, tàn phá bởi một quân đoàn robot thiện chiến. Các anh hùng bị giật mình và trở tay không kịp .One Punch Man bản gốc liệu có đang đi đến hồi kết? - Ảnh 4.

Như vậy, tiến sỹ Kuseno – người bảo lãnh cho Genos sau mỗi lần thất bại đã không còn nữa. Nếu không có pha bẻ cua nào thì Genos, nhân vật thứ chính của truyện đã đạt đến bản thể sau cuối, và cậu không hề mạnh hơn. Mối thù của cậu năng lực cao là sắp được xử lý. Một trận chiến siêu hoành tráng có vẻ như sắp mở màn. Và cùng với những diễn biến ở trên, câu truyện trọn vẹn hoàn toàn có thể đi đến hồi kết .Tuy vậy đây chỉ là phỏng đoán của cá thể người viết. Bởi tác giả ONE luôn mang lại cho tất cả chúng ta những giật mình mà mọi ” thuyết thủ đoạn ” đều trật lất. Vì vậy hãy cùng ngóng chờ những chương tiếp theo của One Punch Man biết được phỏng đoán đó là đúng hay sai nhé !

Source: thabet
Category: Game