Romantic Diary 1.17.1 Tải về APK Android

Romantic Diary! The first romantic love & dress-up game, which has a Japanese fresh style, creative love system, unique his-and-hers clothes. Composing a sweet love song with your Mr.Right is such a great feeling. Well-known voice artists devote themselves for telling our tender first love. Moreover, various colorful costume matching and customized wardrobes are waiting for you! Becoming a gorgeous princess, and you deserves to be loved!

[Popular voice artists join at this]

In a tender music, you will hear the sounds of ‘tsundere’ prince, sunny boy or girl, or graceful childe. Feeling the warm aura of these familiar sound and twittering, makes people cannot help turning her face to red and fastening heartbeat. All these gameplay are bringing you a special care.

[date your god and found love rules]

‘tsundere’, ’sweet guy’, ’overbearing president’, which do you prefer? To break with traditional love tasks,in our interactive love gameplay, not only can your boyfriends talk to you, also invite you to have a date. The guys in love are both thoughtful and jealous, so sometimes they are god-alike, and sometimes they are neuropathic!

[Immersive fantastic journey]

The game has different styles of towns such as Pastoral life, casual fashion, oriental lingering charm, or even naturalism, etc. Change your favorite clothes! start your fantastic journey! You will finally meet someone who has a distinct character or mystic status and compose your wonderful love song.

[our first love]

Couple costumes are personally customized! In the game, all clothing are fine painted.

From overall modelling to details or small decorations, none of them are not designed elaborately. Casual Fashion, Ancient costume and kimono, Gothic and Retro Style, Fairy tale dream… All styles are contained, the visual extravaganza is comparable to a top fashion show.

[customized exclusive wardrobe]

Collect them by yourself, it customized! You can own your exclusive wardrobe. Variety DIY make-up, hundreds of exquisite clothes, and thousands of match style are all available here! Moreover, the Chinese palace, ancient costume, constellation and other different styles are so brilliant in the game. You can also customize your most beautiful wedding dress by yourself, which records the best memories!

If you have any questions or advice kindly contact via the following ways:

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ngamesrd/

Official site: http://rd.ngames.com

Romantic Diary! Tình yêu & dress-up lãng mạn trò chơi đầu tiên, trong đó có một phong cách tươi Nhật Bản, hệ thống tình yêu sáng tạo, độc đáo của mình-và-cô quần áo. Soạn một bài hát tình yêu ngọt ngào với Mr.Right của bạn là một cảm giác tuyệt vời như vậy. nghệ sĩ giọng nói nổi tiếng cống hiến cho nói mối tình đầu thầu của chúng tôi. Hơn nữa, nhiều trang phục đầy màu sắc phù hợp và tùy chỉnh tủ quần áo đang chờ đợi bạn! Trở thành một nàng công chúa tuyệt đẹp, và bạn xứng đáng được yêu thương!

[Nghệ sĩ giọng được ưa thích tham gia tại đây]

Trong âm nhạc dịu dàng, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của “tsundere” hoàng tử, cậu bé nắng hay cô gái, hoặc Childe duyên dáng. Cảm thấy hào quang ấm áp của những âm thanh và twittering quen thuộc, làm cho người ta không thể quay mặt sang màu đỏ và gắn nhịp tim. Tất cả các trò chơi đều mang lại cho bạn một sự chăm sóc đặc biệt.

[Hẹn hò thần của bạn và các quy tắc tìm thấy tình yêu]

‘Tsundere’, ‘chàng trai ngọt ngào’, ‘chủ tịch hách’, mà bạn thích? Để phá vỡ với nhiệm vụ tình yêu truyền thống, trong lối chơi tình yêu tương tác của chúng tôi, không chỉ có thể bạn trai của bạn nói chuyện với bạn, cũng mời các bạn có một ngày. Các chàng trai trong tình yêu đều chu đáo và ghen tuông, vì vậy đôi khi họ là thần giống nhau, và đôi khi là do thần kinh!

[Cuộc hành trình tuyệt vời Immersive]

Trò chơi có phong cách khác nhau của thành phố như đời sống mục vụ, thời trang giản dị, quyến rũ kéo dài phương Đông, hoặc thậm chí chủ nghĩa tự nhiên, vv Thay quần áo yêu thích của bạn! bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của bạn! cuối cùng bạn sẽ gặp một người có một tính cách riêng biệt hoặc tình trạng thần bí và soạn bài hát tình yêu tuyệt vời của bạn.

[Tình yêu đầu tiên của chúng tôi]

trang phục Couple được cá nhân tùy chỉnh! Trong trò chơi, tất cả quần áo được tốt sơn.

Từ mô hình tổng thể đến chi tiết hoặc đồ trang trí nhỏ, không ai trong số chúng không được thiết kế công phu. Casual thời trang, trang phục cổ đại và kimono, Gothic và Retro Style, câu chuyện cổ tích giấc mơ … Tất cả các phong cách được chứa, hoành tráng giác được so sánh với một show diễn thời trang hàng đầu.

[Tủ quần áo độc quyền tùy chỉnh]

Thu thập chúng bằng chính mình, nó tùy chỉnh! Bạn có thể sở hữu tủ quần áo độc quyền của bạn. Giống DIY make-up, hàng trăm bộ quần áo tinh tế, và hàng ngàn phong cách trận đấu đều có sẵn ở đây! Hơn nữa, cung điện của Trung Quốc, trang phục cổ xưa, chòm sao và phong cách khác nhau khác rất rực rỡ trong các trò chơi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiếc váy cưới đẹp nhất của mình, trong đó ghi lại những kỷ niệm tốt nhất!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tư vấn vui lòng liên hệ qua những cách sau đây:

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ngamesrd/

Trang web chính thức: http://rd.ngames.com

Source: thabet
Category: Game