Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị “copy” bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT – Tại Olympic 2020 đã có một vấn đề rất mê hoặc khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt quan trọng là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá vương quốc Bồ Đào Nha, không hề nhầm đi đâu được .Cristiano Ronaldo không tham gia Olympic Tokyo 2020, nhưng người theo dõi vừa phát hiện “ bản sao ” của anh. “ Bản sao ” ở đây không phải là một thiên tài bóng đá ít tuổi, mà là một VĐV đã “ copy ” kiểu ăn mừng đặc trưng của Ronaldo mỗi lúc anh ghi bàn. Mohamed Elsayed, 18 tuổi, VĐV đấu kiếm người Ai Cập, đã trở nên rất nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi có pha ăn mừng thắng lợi mà những fan bóng đá thấy rất quen thuộc : Elsayed nhảy lên rồi vung 2 tay sang 2 bên. Đây là cách đã được đóng dấu “ tên thương hiệu ” của Ronaldo, còn được đặt tên là kiểu ăn mừng “ Siii ! ” hay “ Siuuu ! ”.

Đây là video Elsayed ăn mừng “kiểu Ronaldo”:

Các fan của Ronaldo tất yếu thấy rất buồn cười. Họ viết những phản hồi như : “ Ronaldo đúng là một trong những VĐV có tầm ảnh hưởng tác động nhất ”. “ Hiệu ứng Ronaldo đã ảnh hưởng tác động đến cả những môn thể thao khác ! ”. “ Kiểu ăn mừng này sẽ sống sót mãi mãi ! ”.

Đây là video Cristiano Ronaldo ăn mừng bàn thắng:

Nhiều VĐV chịu ảnh hưởng tác động của Ronaldo cũng đúng thôi, vì rõ ràng, anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Một lần, khi được hỏi về kiểu ăn mừng đặc biệt quan trọng, tiền đạo của CLB Juventus đáp : “ Đó chỉ là phản ứng bản năng, tự nhiên thôi. Tôi mở màn ăn mừng kiểu đó khi còn ở Real Madrid. Trong một trận đấu, tôi ghi bàn và hét Si ( yes trong tiếng Anh ). Từ đó trở đi, tôi cứ làm như vậy và thấy những fan có vẻ như thích. Về sau, nhiều người trên phố thấy tôi thì cũng hét : Cristiano, siiuu. Họ liên kết với tôi bằng kiểu ăn mừng đó nên tôi quyết định hành động giữ nó. Tôi vẫn luôn nói rằng những điều tuyệt vời nhất đều đến một cách tự nhiên mà ”. Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo ảnh 1 Còn Mohamed Elsayed, cũng khó “ trách ” VĐV này bắt chước kiểu ăn mừng của Ronaldo, vì lúc thắng lợi, hẳn Elsayed rất vui và muốn làm một điều gì đó thật đáng nhớ. Và biết đâu đấy, rất hoàn toàn có thể Ronaldo chính là thần tượng của Elsayed, dù hai người có sở trường khác nhau. Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo ảnh 5

Theo nhiều nguồn tin

Source: thabet
Category: Thể thao