Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full [100% OK]

Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn? Cùng Khí Phách đến với Romance Of The Three Kingdoms 13 full nào. Có link download và hướng dẫn cài đặt.Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Xin chào năm trăm anh em! Hôm nay, Việt Nam ngày này tháng nọ, Khí Phách cùng kết hợp với bác Phạm Quang Lợi giới thiệu đến các bác tựa game Trung Quốc nè hehe. Vâng đó chính là Romance Of The Three Kingdoms 13 full, gọi là Tam Quốc Chí cũng được hehe. Cảm ơn bác Lợi đã đề cử game này nhé.

Kể ra series game này đã có rất lâu rồi. Phiên bản Romance Of The Three Kingdoms 13 này là bản kỷ niệm 30 năm nên nó bảo vệ được rằng mọi tinh hoa đã có trong đó. Mình nghĩ ai chưa chơi series này thì a vào bản này chơi là hài hòa và hợp lý nhất rồi .

Lý do mà mình khuyên nên chọn và chơi chỉ duy nhất phiên bản này đơn giản là vì lối chơi thôi. Vẫn là chiến thuật dẫn quân xây dựng quân đội, chiếm thành và tham gia những trận chiến lớn có chiều sâu trong Tam Quốc thời chiến. Lối chơi của Romance Of The Three Kingdoms 13 là hoàn thiện nhiều nhất. Nếu bỏ công chơi những bản khác nữa thì nhàm lắm.

Về mặt đồ họa âm thanh và phương pháp điều khiển và tinh chỉnh thì mọi thứ đều rất ok. Khá là dễ chơi dễ trúng thưởng. Tuy nhiên phần tinh chỉnh và điều khiển nếu muốn trở thành tướng tài thì chắc rèn luyện nhiều lắm. Nhớ nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau để một lần nữa thưởng thức được vừa đủ không khí Tam Quốc ha .

Ah một điều nữa là Romance Of The Three Kingdoms 13 lòng tiếng Trung Quốc nha chỉ có sub tiếng anh thôi. Bác nào không nghe nổi tiếng Trung thì mute nhé hehe. Game rất là hay, hoặc là do ad quá chuộng cái dòng game chiến thuật loại này hehe. Xem qua phần cấu hình và tải về và chiến thôi nào.

Cấu hình chiến Romance Of The Three Kingdoms 13

Không biết có gì nhầm lẫn không chứ trên Steam, mình thấy cấu hình yêu cầu của Romance Of The Three Kingdoms 13 full khá là nhẹ luôn. Mà chắc là thế rồi game dung lượng nhẹ quá mà. Tham khảo cấu hình dưới đây để biết cái PC của các bác có cần cho nghĩ hưu không nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Win Xp 32
➤ Processor: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
➤ Graphics: AMD Radeon X600 Series or NVIDIA GeForce 210
➤ System Memory: 1 GB RAM
➤ Storage: 500 MB Hard drive space

Cấu hình nên có để bye bye giật lag:

➤ OS: Win Xp 32
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
➤ Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
➤ System Memory: 2 GB RAM
➤ Storage: 500 MB Hard drive space

trò chơi đã được tụi mình test trên win 64 bit với card GTX 1050 Ti nhé. Rất chi là mượt mà luôn. Mà cũng phải thông số kỹ thuật như thế thì PC nào lúc bấy giờ đều hoàn toàn có thể cân hết mà. Đã bảo vệ thông số kỹ thuật rồi nhỉ ? Vậy thì đến phần tải game nào những bác !

Tải Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Phần quan trọng đây rồi, tải Romance Of The Three Kingdoms 13 full với nhiều click nào hehe. Chắc nhiều bác đã quen với điều này rồi nhỉ? Anh em kiếm tý cháo ấy mà và còn để tổ chức sự kiện cho các bác nè. Click vào ô đỏ bên dưới để bắt đầu tải nhé.

Link Fshare nên những bác chịu khó getlink để có được vận tốc cao hơn nhé. Có phần rất buồn khi phải khóa trang Getlink của Khí Phách nhưng bên Fshare làm gắt quá khóa miết hehe .

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nghe một bài nhạc trong thời hạn đợi tải nào. Xong nhớ quay lại xem phần hướng dẫn setup nhé. Nhiều bác không xem kỷ nên cứ làm sai miết luôn : v. Khổ ad lắm mấy bác ơi ới ?

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Tiếp theo là những bước hướng dẫn thiết lập game cơ bản cực kỳ thuận tiện cho bạn bè. Làm theo từng bước bên dưới nha :

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để mount ra ổ đĩa. Windows 10 thì click double để mở luôn nha.

Bước #2: Chạy file Install.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chòn đường dẫn cài đặt sau đó tick vào 2 tùy chọn như hình dưới (Apply Cr2ck và Create desktop..)

Bước #3: Nhấn Install Game và chờ đợi thôi. Sau khi xong thì tắt cửa sổ cài đặt.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi!!

Đã xong vậy là các bác đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 full rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có lỗi gì thì các bác cứ PM hoặc comment cho Khí Phách biết nha. Chúng mình sẻ nhanh nhất hổ trợ các bác. Cảm ơn anh em đã quan tâm và ủng hộ Khí Phách trong thời gian qua. Nhớ theo dõi blog cũng như Fanpage để có được những điều thú vị chờ đón nhé. Mãi yêu <3.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game