Tải game Jade Dynasty 2.16.17 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 13/11/2021 (1 tháng trước)
Tên Jade Dynasty
ID com.xp101.jdru
Nhà Phát Hành 101XP LIMITED
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.16.17
Kích Thước 3G
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Jade Dynasty APK là game show MMORPG nổi tiếng trên di động. Câu chuyện xoay quanh đề tài kiếm hiệp, lối chơi vừa cổ xưa vừa nhiều điểm nhấn mới lạ. Gọi Jade Dynasty thì có vẻ hơi lạ nhưng Tru Tiên thì chắc bạn bè có nghe qua nhiều. Cùng mình khám phá về Tru Tiên bản di động nhé ,

Giới thiệu Jade Dynasty

Game kiếm hiệp truyền kỳ, ai hợp nhãn thì chơi ghiền phải biết!

Jade Dynasty là một trong những siêu phẩm MMORPG đề tài tiên hiệp tốn nhiều thời hạn ấp ủ và sản xuất trước khi chính thức lên sàn. Chắc chắn là khi xem những hình ảnh tiên phong về game, bạn bè sẽ hiểu ngay tại sao nó được làm kỳ công tới vậy. Câu chuyện dài nhiều biến cố, tuyến nhân vật đa dạng chủng loại, đồ họa phong cách thiết kế tận răng bằng công nghệ tiên tiến nghệ Unity 5, cho góc nhìn rộng, đổ bóng tuyệt vời và hiệu ứng ánh sáng tốt khỏi chê .Đó là chưa kể tới hàng loạt điểm gây cấn trong lối chơi .

Bối cảnh

Jade Dynasty nói về những cuộc phiêu lưu của những anh hùng nhiều đảng phái trong quốc tế tiên hiệp đầy phép thuật. Thủ đô Yangcheng hùng vĩ là nơi diễn ra hầu hết những trận chiến. Đây cũng là nơi cư ngụ của rất nhiều đảng phái, chủng người, phân loại thành nhiều vùng chủ quyền lãnh thổ nhỏ khác nhau với hàng ngàn bí hiểm đang chôn sâu từ quá khứ. Một sự kiện giật mình xảy đến đã liên kết mọi người lại với nhau, kéo tổng thể đến với đỉnh Edge of Immortality, đỉnh điểm của quốc tế nơi những chiến binh mạnh nhất sẽ gặp nhau và chiến đấu cho quyền lực tối cao tối cao của đảng phái mình .Jade Dynasty for Android

Bao trùm thế giới kiếm hiệp trong Jade Dynasty là các màn chiến đấu PvP hoành tráng, đậm chất thần tiên, không chỉ giữa các hiệp khách từng phe, mà còn là giữa dàn pet cũng mạnh thần sầu và hàng loạt những màn không chiến nảy lửa.

Nếu như Minecraft đưa bạn vào một quốc tế mở tân tiến nơi bạn được quyền tự do thiết kế xây dựng nên mọi thứ cho mình, kể cả kẻ địch. Thì Tru Tiên, Jade Dynasty lại mang tới một thuyết kỳ lạ mang tên Đa quốc tế va chạm. Các va chạm diễn ra trong quy trình chiến đấu sẽ vô tình tạo ra một lối thông giữa những quốc tế, và đưa người chơi tới một khu vực mới. Đây là nơi trú ngụ hàng ngàn năm của những con quái vật kinh khủng nhất trong thần thoại cổ xưa. Và để thắng được chúng, người chơi phải thực thi hàng loạt những lần phối hợp để triệu hồi những thần chú thượng đẳng .

Lớp nhân vật không nhiều, nhưng cái nào ra cái đó

Yếu tố nhập vai trong Jade Dynasty theo mình thấy là ở một quý phái đáng nể. Anh em hoàn toàn có thể lựa chọn, thậm chí còn tùy chỉnh một trong những lớp nhân vật : Bút Sư, Pháp Luân, Quyền Thần và Kiếm Khách. Mỗi class nhân vật có những điểm mạnh và lợi thế khác nhau, tùy theo mục tiêu và phong thái chiến đấu mà bạn chọn class cho hợp với mình. Trong đó :

  • Kiếm khách: vũ khí chính là Đao, Kiếm. Là class mạnh nhất, tấn công nhanh, tiêu diệt gọn, có khả năng bùng phát dữ dội khi bị dồn vô đường cùng. Trong tình huống nguy cấp có thể chiến 1 chọi 10. Uy lực cao nhất nằm ở các chiêu kiếm pháp vũ bão, uy trấn thiên hạ như Xuất Nhập Thanh Minh, Thanh Liên Kiếm Ca… Chiến mạnh vậy nhưng mấy thuộc tính còn lại của Kiếm Khách đều khá yếu, nhất là máu ít và hồi chiêu lâu.
  • Bút Sư: vũ khí chính là Bút Thần, là các nhân vật có khả năng khống chế vạn vật và vạch ra chiến lược tấn công cho toàn đội. Bút Sư có cột máu nhiều, có khả năng chống trả lại các đòn tấn công mạnh bạo của kẻ thù. Tuyệt chiêu của Bút Sư có phần nghiên về các phép thuật dàn trận như Hạo Nhiên Chính Khí Ca, Thiên Địa Đồng Ca. Các trận địa này có tác dụng vây hãm, khắc chế đối thủ vào tạo ra rào chắn hữu hiệu cho cả nhóm. Một điểm sáng khác của các Bút Sư là thường sở hữu vẻ đẹp ảo diệu, lung linh rất được lòng các chị em. Nhược điểm Bút Sư là khả năng chiến đấu không cao.
  • Pháp Luân: vũ khí chính là Vòng kim luân uy lực. Nhân vật Pháp Luân có khả năng chế ngự kẻ địch từ xa, tinh thông pháp đạo. Tuyệt chiêu là các chiêu xuyên phá chớp nhoáng và kháng địch cao như Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt, Bách Kiếp Băng Liên. Ưu điểm tấn công mạnh và linh hoạt trên chiến trường nhưng đổi lại Pháp Luân lại có ít máu và cũng cần thời gian hồi chiêu lâu.
  • Quyền Thần: vũ khí chính là Song Quyên quyền năng. Quyền Thần có khả năng ra các quyền cước chớp nhoáng, chí mạng vào điểm yếu của kẻ thù. Nhanh, cũng linh hoạt cao, đặc biệt là tung đòn theo nhiều hướng khác nhau cùng lúc, nhưng yếu điểm là sức công phá của mấy đòn cước không cao lắm (thua Kiếm Khách và Pháp Luân). Quyền Thần là class duy nhất có thể tăng thuộc tính theo nhiều hướng khác nhau trong quá trình chơi. Tuyệt chiêu của Quyền Thần là Nhất Quyền Hoành Thiên, Ma Kha Vô Lượng… Điểm yếu là không giỏi về phép thuật và phòng ngự.

Jade Dynasty APK download

Ngoài các class căn bản trên thì trong bản cập nhật mới nhất, Jade Dynasty còn xuất hiện 3 lớp mới:

  • Ice (tạm dịch Băng Nhân): các nhân vật Băng Nhân nổi tiếng với tính cách lạnh lùng và thần kinh thép. Họ sống ở những vùng đất băng vĩnh cửu của thế giới, cơ thể cũng tự thay đổi thay để thích nghi từ khi sinh ra. Vũ khí là các mảnh băng đăng nhọn hoắt lợi hại. Tuyệt chiêu là Băng luyện, có thể khiến bất kỳ đối thủ nào đóng băng vì sợ hãi. Ưu điểm là tấn công nhanh, lạnh lùng không nương tay, kỹ năng combat thượng thừa. Nhược điểm là ít khả năng phòng thủ và cũng khá ít máu.
  • Arden (Cung Khách): nhân vật Arden thường ẩn náu trong các khu rừng rậm ngàn năm, thờ phượng vị thần Cáo Trời. Ai không may lỡ bước vào khu vực trú ẩn của họ sẽ bị tấn công không thương tiếc bằng hàng nghìn mũi tên sắc nhọn cắm phập vào người. Arden nhanh nhẹn, mạnh mẽ và luôn là những cung thủ xuất sắc bậc nhất. Yếu điểm là không có khả năng phép thuật rất hạn chế và cận chiến kém.
  • Shadow (Ảnh Khách): vũ khí chính là các ma thuật phong ấn có tác dụng làm suy yếu đối thủ. Ảnh Khách không hiện diện hoành tráng trên chiến trường mà thường lẩn khuất đâu đó để hỗ trợ và là hậu phương an toàn cho đồng đội. Mấy bạn này còn có khả năng độc nữa là có thể nhìn thấy trong bóng tối, phát hiện ra điểm yếu của kẻ thù và báo với cả đội để tiến hành tác chiến phù hợp.
  • Mỗi class trong Jade Dynasty đều cực kỳ chỉnh chu, sâu sắc và đặc trưng rõ ràng, thì Jade Dynasty còn có rất nhiều tố chất để xứng đáng là một trò MMORPG kinh điển hot hit. Như chơi trực tuyến nhiều người, các trận thư hùng Pvp quy mô, dàn trận công phu phức tạp, lập bang phái, hệ thống cường hóa, nâng cấp, các sự kiện đặc biệt trên đường hành hiệp của các nhân vật, cả mối quan hệ tình cảm của các tiên hiệp, những cái kết đầy viên mãn với cuộc hôn nhân như ý của các anh hùng… Tất cả tạo nên một bản tiên hùng ca hoành tráng bậc nhất trên di động hiện nay.

Jade Dynasty on APKMODY

Dàn linh thú mang tới nhiều bất ngờ trong quá trình chơi

Không chỉ có phép thuật, vũ khí và những kỹ năng và kiến thức khác thường, những tiên hiệp thuộc nhiều class khác nhau trong Jade Dynasty còn có những linh thú hoặc ma thú làm liên minh trung thành với chủ. Hay ở chỗ không phải tự dưng bạn có linh thú trong tay. Mà trước đó phải dùng sức mạnh của mình để kìm hãm thuần phục chúng. Từ từ kiến thiết xây dựng tình cảm khắng khít, để chúng hoàn toàn có thể sát cánh và ngày càng can đảm và mạnh mẽ hơn tương hỗ bạn trong những trận chiến .

Tải game Jade Dynasty APK cho Android

trò chơi di động đề tài tiên hiệp đẹp nức nở, chơi cuốn dã man. Anh em nào mê đề tài này thì bảo vệ chơi Jade Dynasty – Tru Tiên bảo vệ không rời mắt được nửa phút .

Source: thabet
Category: Game