Tổng hợp 5 cách sử dụng Ruby cày được trong Liên Quân Mobile hiệu quả

Khi tham gia các nhiệm vụ tử sổ sứ mệnh, đăng nhập hằng ngày hay các sự kiện trong game Liên Quân Mobile bạn sẽ nhận được loại đá quý được gọi là Ruby, tuy nhiên để sử dụng loại tiền tệ này hiệu quả bạn cần phải tính toán để tiết kiệm sử dụng cho hợp lý nhất. Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn kinh nghiệm để sử dụng Ruby một cách hợp lý nhất. Cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp 5 cách sử dụng Ruby cày được trong Liên Quân Mobile hiệu quả

I. Lợi ích cách sử dụng Ruby cày được trong Liên Quân Mobile hiệu quả

  • Bài viết này sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng loại vật phẩm Ruby khi thu được Ruby trong Liên Quân Mobile như thế nào là hiệu suất cao, để tránh trường hợp bạn tích luỹ được quá nhiều Ruby nhưng không biết sử dụng trong trường hợp nào .
  • Ruby có thể sử dụng cho việc mua bảng ngọc, mua vé kho báu hay sở hữu các tướng cơ bản trong tựa game. 

II. Cách sử dụng Ruby cày được trong Liên Quân Mobile hiệu quả

1. Mua thẻ để nhân đôi vàng

Khi vào shop Vật phẩm bạn hoàn toàn có thể dùng Ruby để mua những thẻ x2 vàng sau mỗi trận đấu để tích góp cho mình số vàng khủng và mua khá đầy đủ tướng, tăng cấp bảng ngọc cho những vị trí trên map. Mức Ruby bạn sử dụng cho việc mua thẻ nhân đôi vàng chỉ từ 50 Ruby cho 1 thẻ 2 hoặc bạn hoàn toàn có thể thống kê giám sát mức Ruby mình đang chiếm hữu để mua và sử dụng thẻ nhân đôi vàng hằng ngày cho hài hòa và hợp lý nhất .

Mua thẻ nhân đôi vàng để kím thật nhiều vàng

2. Mua thẻ game để nhân đôi kinh nghiệm

Ngoài việc nhân đôi vàng những game thủ ở dưới mức 30 còn hoàn toàn có thể sử dụng Ruby để mua cho mình những thẻ nhân đôi kinh nghiệm tay nghề sau mỗi trận đấu giúp bạn đạt được cấp tối đa một cách nhanh nhất mà không cần phải đấu nhiều trận đấu để tích góp kinh nghiệm tay nghề .

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

3. Mở bảng ngọc cho các tướng trong Liên Quân

Mỗi vị trí tướng trong game đều có những bảng ngọc khác nhau nên bạn cần trang bị vừa đủ trước khi ra mặt trận. Bạn hãy dùng Ruby mình tích góp được để trang bị những bảng ngọc chỉ từ 400 Ruby, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mỗi vị tướng 1 bảng ngọc khác nhau hoặc mỗi vị trí 1 bảng ngọc như đi rừng cho tướng phép, đi rừng cho tướng vật lý, đi rừng cho tướng AD đi đường giữa cho những tướng máu nhiều, tướng cần nhiều sát thương phép .

Mở thêm bảng ngọc

4. Mua các gói tướng vĩnh viễn trong game Liên Quân Mobile như: tướng Toro, Kahlii và Gildur,…

Ngoài việc sử dụng vàng để mua tướng, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng Ruby để vào Shop vật phẩm Ruby để mua cho mình những gói tướng cơ bản Toro, Guldur và mỗi gói chỉ ở mức 50 Ruby .

Mua các gói tướng

5. Mua vé quay siêu cấp

Ngoài việc tham gia những sự kiện để có được vé quay kho tàng thì bạn còn hoàn toàn có thể tích góp cho mình thật nhiều Ruby và hằng ngày vào shop để mua vé quay kho tàng siêu cấp mang đến cho mình những vật phẩm quý và hiếm từ tướng, mảnh ngọc mà không cần phải dùng vàng để mua và không tốn nhiều thời hạn tham gia sự kiện để có được vé quay .

Mua vé quay kho báu mỗi ngày

Hy vọng qua các cách sử dụng Ruby được mình chia sẻ bạn có thể động lực để cày và tích lũy cho mình thât nhiều Ruby và hơn thế nữa là có thể biết được tầm quan trọng, giá trị thật sự của loại đá quý này. Nếu thấy hữu ích bạn có thể chia sẻ đến người thân và bạn bè cùng tham khảo nhé. 

Đừng quên để lại phản hồi nếu có vướng mắc về game cũng như mẹo được san sẻ của mình nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Source: thabet
Category: Game