Ruby trong Liên Quân để làm gì – Cách sử dụng Ruby Liên Quân

Ruby (tiếng việt gọi là hồng ngọc, một loại đá quý màu đỏ) là một trong ba loại tiền tệ được sử dụng trong Liên Quân Mobile, bạn không thể mua ruby bằng tiền nhưng đổi lại bạn có thể thu thập ruby bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ tháng. Như vậy sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và có được ruby rồi thì bạn có biết dùng ruby làm gì chưa? Nếu chưa thì bài viết này, Ku Esports sẽ giúp bạn biết ruby trong Liên Quân để làm gì, cùng theo dõi nhé!

ruby trong liên quân

Lợi ích của việc biết ruby trong Liên Quân để làm gì?

Sau khi bạn cày cuốc hoàn thành nhiệm vụ, lượng ruby bạn có được tích lũy ngày càng nhiều mà không được sử dụng thì có hơi lãng phí đấy. Nếu như bạn biết ruby trong Liên Quân để làm gì thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc mòn mỏi cày điểm kinh nghiệm để lên cấp hay tích lũy nhiều vàng để mua tướng, mua ngọc và nếu may mắn bạn còn có thể tiết kiệm được vàng mua một vài kiện tướng nữa.

>>> Xem thêm: Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân

Biết rõ về nguồn gốc cũng như cách sử dụng Ruby sẽ giúp ích cho bạn

Bài viết này bạn sẽ giúp biết được ruby trong Liên Quân Mobile dùng làm gì, tránh trường hợp bạn để đống ruby của bạn nằm đó chỏng chơ mà không biết dùng vào đâu.

Cách sử dụng ruby trong Liên Quân Mobile

Mua vé quay siêu cấp : Đây là một trong những cách sử dụng ruby trong Liên Quân Mobile. Mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể mua được nhiều nhất là 5 vé quay kho tàng trong shop thay vì tốn nhiều thời hạn tham gia sự kiện để kiếm vé quay, miễn là bạn có đủ lượng ruby. Vé quay kho tàng siêu cấp được sử dụng trong mục quay kho tàng, nó mang đến cho bạn những vật phẩm như mảnh ngọc, mảnh giáp, … và nếu suôn sẻ bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể quay được cả tướng hay phục trang sử dụng vĩnh viễn mà không cần mua bằng vàng .

Mua gói bao gồm một tướng sử dụng vĩnh viễn và một thẻ nhân đôi kinh nghiệm trong một ngày: Thay vì mua tướng bằng vàng thì một số tướng cũng có thể mua được bằng ruby trong cửa hàng. Với 450 ruby bạn có thể hốt về cho mình một kiện tướng và còn được khuyến mãi thêm một thẻ nhân đôi điểm kinh nghiệm trong một ngày, nếu bạn mua ngay dịp đang có khuyến mãi thì bạn còn chẳng cần tới 450 ruby nữa, đôi khi chỉ giảm còn vài chục ruby thôi là mua được rồi, quá hời luôn!

Ba thẻ Ruby cuối trong bảng

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm tay nghề : ruby trong Liên Quân Mobile còn được dùng để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm tay nghề. Khi sử dụng thẻ này bạn sẽ nhận được được nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn sau mỗi trận đấu, điều này giúp bạn lên cấp nhanh hơn, tiết kiệm chi phí được thời hạn cày kinh nghiệm tay nghề .

Mua thẻ nhân đôi vàng: ngoài thẻ nhân đôi kinh nghiệm còn có thẻ nhân đôi vàng, ruby trong Liên Quân Mobile cũng được dùng để mua thẻ này trong cửa hàng. Sử dụng thẻ nhân đôi vàng giúp cho số vàng bạn nhận được sau mỗi trận đấu nhiều hơn, nhờ vậy mà tích vàng nhanh hơn. Lượng vàng bạn tích được có thể mua được tướng và nâng cấp bảng ngọc cho tướng của mình.

Ruby có khá nhiều tác dụng độc đáoMua hộp ngọc và mở bảng ngọc : lúc bấy giờ, ruby trong Liên Quân Mobile đã hoàn toàn có thể dùng để mua hộp ngọc, hộp ngọc này sẽ mở ngẫu nhiên ra một viên ngọc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngọc để trang bị cho tướng của mình. Ngoài ra, ruby còn được dùng để mở thêm bảng ngọc, bằng cách này bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mỗi vị tướng mình chơi một bảng ngọc khác nhau tùy nhu yếu sử dụng .

Tạm kết – Ruby trong Liên Quân để làm gì?

Như vậy, sau khi đọc xong bạn đã biết được ruby trong Liên Quân để làm gì rồi đó. Nói gọn lại thì trong Liên Quân Mobile, ruby được dùng để mua vé quay siêu cấp, gói gồm tướng vĩnh viễn và thẻ nhân đôi điểm kinh nghiệm một ngày, thẻ nhân đôi điểm kinh nghiệm, thẻ nhân đôi vàng và hộp ngọc trong cửa hàng.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng ruby để mua bảng ngọc trang bị cho tướng trước khi lên mặt trận. Hy vọng sau khi đọc xong bài này những bạn sẽ có thêm động lực cày ruby và tăng cấp nhanh gọn .

Source: thabet
Category: Game