Hướng dẫn cách ‘săn’ Giftcode Đột Kích hiệu quả nhất – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobi

Có rất nhiều cách săn Giftcode Đột Kích ( http://cf.vtcgame.vn ) cực kỳ thuận tiện nhưng có lẽ rằng không phải ai cũng biết .
Là một tựa game FPS lão làng tại Nước Ta, Giftcode của Đột Kích luôn là thứ cực kỳ có giá trị và được hội đồng săn lùng. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng luôn có những thời cơ để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể có những Giftcode này mà không phải cầu xin hay mua và bán gì cả. Để hoàn toàn có thể “ săn code ” hiệu suất cao, những bạn không nên bỏ lỡ những điều sau :
đột kích

Từ các sự kiện trên Fanpage/ Trang chủ

Nghe qua có vẻ như như là điều đương nhiên, nhưng phần nhiều những game thủ Việt vẫn chưa thực sự có thói quen dành thời hạn tham gia những sự kiện trên Fanpape và Trang chủ của game. Với lợi thế san sẻ của mạng xã hội, rất nhiều game show lúc bấy giờ đang sử dụng Fanpage như một kênh san sẻ thông tin chính đến hội đồng. Dĩ nhiên, Đột Kích cũng không phải ngoại lệ .
đột kích

Những sự kiện trên Fanpage thì có rất nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như: đạt mốc like Fanpage, trao ngẫu nhiên cho người chia sẻ,…Ngoài ra, Đột Kích còn có kênh YouTube Đột Kích TV với các sự kiện quy mô không kém để game thủ có thể thoải mái săn tìm những Giftcode khủng.

Đánh giá : Cực kỳ hiệu suất cao, nhưng cần theo dõi Fanpage hàng ngày để nhận được những thông tin mới nhất .

Xem Livestream cũng có Giftcode Đột Kích

Một xu thế mới hiện đang được manh nha và tăng trưởng mạnh tại Nước Ta ( dù đã bùng nổ từ lâu trên quốc tế ) chính là Livestream. Nếu như những tựa game MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 có lợi thế đứng vị trí số 1 ở hình thức này với những Streamer nổi tiếng trên Twitch, Azubu, .. thì những tựa game khác lại tận dụng hình thức này như một kênh liên kết và san sẻ những phần quà tới hội đồng .
đột kích
Bên cạnh những website livestream nổi tiếng ở Nước Ta như Talktv, IdolTV, … thì những nhà phát hành còn ưu thích cả mạng xã hội để làm điều đó. Ví dụ như Đột Kích vẫn tiếp tục có những buổi Livestream và phát Giftcode hàng tuần trên Facebook và YouTube dành cho game thủ .
đột kích

Đánh giá: Mới lạ với cộng đồng nhưng hiệu quả. Ngoài việc được Giftcode, game thủ còn được giao lưu hoặc thi đấu với Streamer.

Những thành phần… không ai muốn phát code

Giftcode là không tính tiền, và không lấy phí thì ai ai cũng thích cả. Tuy nhiên vẫn luôn sống sót những thành phần game thủ mà có lẽ rằng chẳng ai muốn phát Giftcode cho họ. Chửi bới, mạt sát Streamer hay liên tục kêu gào yên cầu này nọ là những hành vi dễ nhận ra nhất của đối tượng người tiêu dùng này. Không chỉ nhà phát hành, ngay cả hội đồng game thủ cũng chẳng thể ưa nổi những game thủ “ xấu tính ” như vậy .
đột kích
Hãy là một game thủ mưu trí và lịch sự và trang nhã để luôn nhận được những Giftcode giá trị từ Đột Kích nhé .

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Sự kiện đạt mốc nhận ngàn Giftcode: https://goo.gl/o1ymV2

Sự kiện Truy Tìm Caster Đột Kích: https://goo.gl/Okb7Sf

}

Source: thabet
Category: Game