TOP 7 game 2D Online nhập vai hay nhất chơi hoài không chán

Là 1 game thủ chắc như đinh bạn sẽ không hề bỏ lỡ tựa game nhập vai, đặc biệt quan trọng là những tựa game 2D Online nhập vai đơn thuần, dễ chơi dưới đây .

TOP 7 game 2D Online nhập vai hay nhất chơi hoài không chán

Phần lớn những game nhập vai online lúc bấy giờ đều chiếm hữu đồ họa 3D cực sinh động, tích hợp lối chơi hấp dẫn và diễn biến “ chất ”. Tuy nhiên không vì vậy mà những tựa game 2D online nhập vai mất đi sức hút. Dưới đây sẽ là tổng hợp những tựa game 2D nhập vai đã từng “ làm mưa làm gió ” và trở thành lịch sử một thời trong giới game .

1. Dungeon Fighter Online

Tựa game nhập vai 2D online Dungeon Fighter được phát triển bởi Neople. Trong game tập hợp hơn 10 lớp nhân vật cùng tham gia chơi với những sức mạnh độc đáo đang cần được người chơi thức tỉnh và khám phá. Chắc chắn game thủ sẽ tìm được nhân vật phù hợp với phong cách của mình.

Game 2D online nhập vai Dungeon Fighter Online

2. Adventure Quest Worlds

Adventure Quest Worlds khởi nguồn từ một tựa game RPG trên nền tảng trình duyệt web và sau được phát triển với định dạng MMORPG hoàn toàn mới lạ. 

Game 2D online nhập vai Adventure Quest Worlds
Tựa game Adventure Quest Worlds được cho phép người chơi thưởng thức rất nhiều lớp nhân vật với diễn biến hay. Thế giới trong game liên tục đổi khác và liên tục được update hàng tuần .

3. Realm of the Mad God

Với các game thủ đam mê lối chơi chặt chém mãn nhãn thì nhất định không thể bỏ qua game 2D Online nhập vai Realm of the Mad God. Game có chế độ gameplay đặc biệt khó và nhân vật một khi đã bị chết thì không thể hồi sinh và sẽ mất toàn bộ kỹ năng.

Game 2D Online nhập vai Realm of the Mad God
Do vậy, giải pháp đi theo nhóm luôn là bảo đảm an toàn nhất. Realm of the Mad God vừa có năng lực gây ức chế tột độ vừa cực dễ gây nghiện cho người chơi .

4. Bit Heroes

Game Bit Heroes nổi tiếng với cơ chế gameplay khác biệt và ẩn chứa nhiều ngục tối thú vị. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm rất nhiều vật phẩm hỗ trợ phù hợp cách chơi của bạn. 

Game 2D Online nhập vai Bit Heroes
Game thủ còn hoàn toàn có thể quyết định hành động những chỉ số tác động ảnh hưởng vai trò nhân vật trong game như thanh máu, tank, damage chính. Trong game còn hàng trăm con quái vật phong phú, những nguyên vật liệu và dụng cụ đang chờ bạn tò mò và thưởng thức .

5. La Tale

Tựa game 2D Online nhập vai La Tale thuộc thể loại MMORPG tương tự như Maplestory. Game sở hữu cốt truyện thú vị, hình ảnh tươi sáng, phong cách anime thân thiện và liên tục được cập nhật hàng tháng. 

Game 2D Online nhập vai La Tale

Trong game có tới 10 lớp nhân vật cơ bản sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau và còn nhiều các dungeon, thú nuôi, cường hóa vũ khí,… khác ẩn chứa nhiều điều thú vị.

6. Shakes & Fidget

Tựa game Shakes và Fidget giống như một cuốn truyện tranh trên nền tảng web với hình ảnh đồ họa 2D đặc trưng. Mặc dù đã ra đời khá lâu nhưng hiện hội đồng người chơi và nhà tăng trưởng game vẫn liên tục update. Từ năm 2018, game đã được chuyển từ Flash sang WebGL / Unity và lan rộng ra nền tảng tương hỗ trên Steam, iOS và cả Android .
Game 2D online nhập vai Shakes & Fidget

7. Therian Saga

Therian Saga thuộc thể loại game nhập vai 2D online với các tiếp cận người chơi hoàn toàn mới lạ. Trong game bạn sẽ được điều khiển một nhóm các nhân vật và gửi họ đi thực hiện các nhiệm vụ như khám phá, chế tác, thu phục quái thú, hái lượm và xây dựng. 

Game 2D Online nhập vai hay Therian Saga

Như vậy trên đây là tổng hợp danh sách những tựa game 2D Online nhập vai hay nhất dành cho các game thủ lựa chọn trải nghiệm. Nếu bạn còn biết thêm một tựa game hay nào khác thì cũng đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé!

Source: thabet
Category: Game