Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thủ mạnh mẽ và đáng chơi nhất mùa 19, combo là có mạng!

Sát thủ đi rừng luôn được game thủ Liên Quân nước nhà ưa chuộng bởi khả năng ám sát cực nhanh, sát thương khủng cực kỳ thỏa mãn cho sự giải trí. Tuy nhiên đây cũng là những chất tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao bởi phải căn chỉnh chính xác thời gian lao vào và rút ra thật linh hoạt, hợp lý. Mùa 19 Liên Quân, những chất tướng này là cực kỳ đáng chơi cho những ai thích sự lối dồn sát thương đầy mê hoặc “1 combo là có mạng”.

Butterfly

Đây đang là tướng sát thủ ” lỗi game ” nhất Liên Quân lúc bấy giờ với năng lực gây sát thương lẫn chống chịu, càn lướt giao tranh. Với bộ kiến thức và kỹ năng không tốn nguồn năng lượng, hồi chiêu liên tục nhờ nội tại hạ lính / quái nên vận tốc đi rừng và đạt lv4 khá nhanh gọn, do đó Butterfly càn lướt mạnh và không còn quá mong manh. Vậy nên Butterfly sẽ trở thành con quái vật càn quét với sức ép siêu kinh khủng nếu có lợi thế. Cũng vì đó mà con bài này đang có tỉ lệ thắng cực cao ở nhiều sever khác nhau .Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thủ mạnh mẽ và đáng chơi nhất mùa 19, combo là có mạng! - Ảnh 1.

Zill

Việc các trang bị kháng phép giảm sức mạnh khiến các sát thủ phép thuật đi rừng trở lại và Zill dĩ nhiên là 1 trong số đó. Chưa kể, vị tướng này còn được tăng sức mạnh trong các phiên bản gần đây với chiêu cuối hồi cực nhanh. Nếu có phù hiệu Thánh châu và Bùa xanh, Zill chỉ mất khoảng hơn 30 giây thời gian hồi chiêu cuối và con số này sẽ còn giảm mạnh nếu tăng cấp kỹ năng. Khả năng dồn sát thương thì cũng miễn bàn, đây là một trong những sát thủ bắt vào chủ lực và các mục tiêu đi lẻ tốt nhất Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thủ mạnh mẽ và đáng chơi nhất mùa 19, combo là có mạng! - Ảnh 2.

Paine

Là sát thủ phép thuật dồn sát thương cực khủng, Paine còn được phần đông game thủ ưu thích bởi năng lực cơ động trong cả truy đuổi và đào thoát ngoạn mục của mình. Sở hữu sát thương cực cao ở cả những đòn đánh thường cường hóa và 3 chiêu thức, Paine có năng lực gank cực tốt và nếu có lợi thế sớm thì đây là con bài ” hack vàng ” không thua kém gì Nakroth đâu đấy nhé !Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thủ mạnh mẽ và đáng chơi nhất mùa 19, combo là có mạng! - Ảnh 3.

Keera

Sức hot của Keera đã bị giảm sau quá nhiều lần giảm sức mạnh và mới gần đây thì điều trái ngược đã diễn ra khi cô nàng này được tăng sát thương. Dĩ nhiên với điều này Keera sẽ lại là một quân cờ đáng sợ cùng năng lực dồn sát thương kinh khủng. Một combo là có mạng không hề sai với tướng này đâu nhé !Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thủ mạnh mẽ và đáng chơi nhất mùa 19, combo là có mạng! - Ảnh 4.

Batman

Khi những xạ thủ ít cơ động : Yorn, Laville … đang thực sự chiếm giữ vai trò gánh team lớn nhất của đội hình thì một quân cờ khiến những xạ thủ ” không được chơi game ” chính là cách khắc chế hữu hiệu nhất. Và không ai khác, đó chính là Batman cùng lối chơi ” cắn trộm ” giết nòng cốt địch mỗi khi chiêu cuối được bật lên. Không cần nói quá nhiều về chất tướng này, vì nếu ai chơi xạ thủ sẽ hiểu được nếu team địch có Batman sẽ áp lực đè nén đến thế bài .Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thủ mạnh mẽ và đáng chơi nhất mùa 19, combo là có mạng! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game