Download Untitled Goose Game Full v1.1.3 [360MB – Đã Test]

Tựa game giả lập siêu vui nhộn – Untitled Goose Game. Anh em sẽ biết cảm xúc hóa thân thành một con ngỗng sẽ như thế nào : v. Có hướng dẫn tải và thiết lập cực kỳ cụ thể bên dưới nha đồng đội .
Game đang được bán trên Epic Store với giá khá thơm nha bạn bè. Chỉ có 7.99 USD thôi. Anh em nào có điều kiện kèm theo và muốn ủng hộ nhà phát hành thì hoàn toàn có thể vào đây để mua nha .

Untitled Goose Game – Con ngỗng vô danh :v

Untitled Goose Game là một game lén lút khi đồng đội sẽ được hóa thân thành một con ngỗng : v. Ra mắt vào năm 2019, game do House House tăng trưởng và được phát hành bởi Panic. Trong game, đồng đội sẽ tinh chỉnh và điều khiển một con ngỗng làm phiền dân cư của một ngôi làng ở Anh .

Anh em sẽ phải sử dụng khả năng của ngỗng như kêu, chạy, gắp đồ vật…để điều khiển các vật thể và nhân vật không phải người chơi để hoàn thành các mục tiêu cụ thể trong game. Game được phát hành cho Microsoft Windows, macOS, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Có mặt trên hầu hết các nền tảng luôn.

Game này hoàn toàn có thể gọi là game bựa nhất mà mình từng ra mắt tới đồng đội luôn, chơi bao vui chơi luôn nha đồng đội : v. Em nó đã nhận được vô số lời khen ngợi cũng như những nhìn nhận từ những nhà nhìn nhận game và cả hội đồng game thủ nữa .
Vừa mới ra đời cách đây vài tháng thôi nhưng đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới rồi đồng đội ạ. Em nó đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ chế ảnh meme trên Internet trong cả một khoảng chừng thời hạn dài luôn : v. Còn chờ gì mà không tải về chiến thử hả đồng đội : v .

Cấu hình để chiến Untitled Goose Game cho PC

Nhìn dung tích game thì đồng đội cũng hoàn toàn có thể đoán được là con game offline Untitled Goose Game này không hề ngốn phần cứng. Tuy nhiên đồng đội cũng nên check thử thông số kỹ thuật bên dưới xem thế nào nha. Biết đâu vẫn có nhiều bạn bè đang dùng máy tính từ đời Tống thì sao : D .

Lưu ý: Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: 64-bit Windows 7 Service Pack 1
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E8400
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Integrated GPU / NVIDIA GeForce 510
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 820 MB of storage space

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 7 Service Pack 1
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E8400
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon R7 360X / NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 820 MB of storage space

Mình đã cài và chiến mượt trên thông số kỹ thuật Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB mà mình hay dùng test game cho đồng đội. Với thông số kỹ thuật nhu yếu bên trên thì chả có gì khó khăn vất vả để chiến con game này cả bạn bè ơi : v. Không cần lăn tăng gì đâu, tải ngay về chiến đi nè : v .

Tải Untitled Goose Game full 1 link Fshare

Cũng như những game mình trình làng tới bạn bè trước đây. Mình cũng đã up con Untitled Goose Game này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút tải về bên dưới. Chờ tầm 15 s là có ngay link tải rồi bạn bè ạ .
Mong đồng đội không phiền khi phải chờ xíu nha. Trong lúc cài mà thấy quảng cáo nào hay thi click cái ủng hộ luôn nha đồng đội : v .

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ nên đồng đội hoàn toàn có thể dùng cái tải chậm của Fshare cũng được nha. Trong lúc tải mà có lỗi gì thì đồng đội hoàn toàn có thể liên hệ với Fanpage để được tư vấn nha. Đừng ngại : v .

Hướng dẫn cài Untitled Goose Game cho PC

Đọc tới đây là sắp chiến được Untitled Goose Game rồi đồng đội ạ. Anh em chỉ cần đọc kĩ mấy bước mình hướng dẫn bên dưới là chiến được thôi à. Bật mí là siêu dễ luôn : v .

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] UntitledGooseGame.zip này ra.

Bước #2: Anh em vào thư mục vừa giải nén. Mở file Untitled.exe lên và chiến thôi. Dễ quá đúng không nào :v.

Vậy là qua vài bước đơn thuần bên trên, đồng đội đã hoàn toàn có thể chiến được con game siêu hot này rồi. Trong quy trình cài mà có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì đồng đội cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ tương hỗ hết mức hoàn toàn có thể. Anh em nhớ theo dõi Khí Phách tiếp tục để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha .

3/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game