Shining Beyond – Game Anime cực phất vừa chào sân Mobile

[​IMG]

Đứng đằng sau Shining Beyond chính là XII Braves, cha đẻ của tựa Game Mobile RPG nổi tiếng – Valiant Force. XII Braves là một nhà phát triển với tuổi đời còn khá non trẻ khi mới được thành lập từ năm 2014 tại Singapore. Tuy nhiên tựa Game Mobile đầu tiên của hãng là Valiant Force đã rất thành công với nhiều nội dung độc đáo và sáng tạo ở thời điểm ra mắt năm 2016. Và hiện tại, XII Braves đã sẵn sàng cho cả thế giới thấy một cuộc phiêu lưu ấn tượng mới thông qua tựa Game Mobile thứ 2 của hàng – Shining Beyond.

Phần thưởng hấp dẫn cho những game thủ nhanh chân

[​IMG]

Với hơn 500.000 người đăng ký, Shining Beyond đã được Google Play đánh giá là tựa game đăng ký trước hot nhất. Và phần thưởng cho sự nhanh chân này của các game thủ sẽ là những món quà độc quyền cực hấp dẫn ví dụ như Hero Olivia, trang phục cho nhân vật hay thậm chí là bộ cánh Immortal’s Valour. Đặc biệt, tất cả game thủ sẽ nhận được 10 vé Summon Tickets cao cấp khi bắt đầu chuyến phiêu lưu trong thế giới Shining Beyond. Bạn đã sẵn sàng triệu hồi UR Hero đầu tiên của mình chưa?

Cốt truyện của Shining Beyond

Trong một thế giới bị cai trị bởi bóng tối, một nhóm nhỏ các anh hùng đã liên thủ để chống lại đế chế tối tăm và đầy rẫy tội ác. Mục tiêu của họ là xua tan bóng đêm, trở thành ngọn lửa hy vọng chống lại chế độ chuyên chế này.

Đây giống như thế giới song song với những sự kiện của Valiant Force nơi mà Hero Jake đang chiến đấu vật vã với chính con quỷ trong tâm hồn mình. Với sự trợ giúp của bạn bè và đồng minh, Jake phải chống lại làn sóng của thế lực đen tối tràn ra từ cánh cổng Abyssal, đồng thời ngăn chặn bè lũ tay sai lúc nào cũng chăm chăm tái gia nhập lực lượng của Emma và đòi lại quyền kiểm soát Arathos.

Gameplay

Shining Beyond là tựa game nhập vai thu thập anh hùng kết hợp cơ chế tĩnh và động trong gameplay. Game là sự tổng hợp của lối chơi hành động tiết tấu nhanh với hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) ngoại tuyến hỗ trợ các hero ngày càng mạnh hơn. Dù điều này không quá mới với các tự game triple-A gần đây nhưng không phủ nhận XII Braves đang rất nỗ lực để trải nghiệm game trở nên phong phú hơn.

Trong gameplay thực tế, Shining Beyond sử dụng hệ thống khám phá ngục tối kết hợp combat tự động. Mỗi khi game thủ thực hiện nhiệm vụ, game sẽ ngẫu nhiên tạo ra một chiến trường hoàn toàn mới thông qua AI, sẽ không có trận chiến nào là giống nhau. Mặc dù là combat tự động nhưng quyền quyết định chiến thuật hoàn toàn nằm trong tay game thủ.

[​IMG]

Ví dụ, muốn thi triển skill của nhân vật thì người chơi thường ấn thủ công vào biểu tượng của skill đó. Điều này rất quan trọng khi bạn muốn làm gián đoạn skill của kẻ địch bằng cách làm choáng hoặc là hồi máu cho đồng đội. Ngoài ra, bạn có thể tránh skill của boss bằng cách di chuyển cả team ra khỏi vùng ảnh hưởng bằng cách chạm và giữ vào nơi muốn di chuyển đến.

Các tính năng khác

Ngoài cốt truyện chính thì game còn nhiều chế độ chơi khác phụ tuyến khác như Daily Dungeons, sự kiện, đấu trường,… Game thủ sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi chiến thắng những phụ tuyến này như vàng, mảnh hero, trang bị và nhiều thứ hay ho khác.

Bộ sưu tập Hero

Có thể thấy qua trailer, game có 48 hero khác nhau để game thủ thu thập, mỗi hero lại có hệ thống job khác nhau. Có 4 job chính là: Warrior, Rogue, Archer và Acolyte. Ngoài ra, khi game thủ đã đạt được những level nhất định sẽ mở khóa thêm các job khác như Crusader, Assassin, Ranger, Samurai, Mage,…. Nhà phát triển game cho biết có đến 18 job khác nhau trong tựa game này.

[​IMG]

Sẽ có 4 độ hiếm khác nhau là R, SR, SSR và UR. Mỗi hero lại có một độ hiếm khác nhau nhưng đều có thể nâng cấp lên UR+.

Hiện tại tựa game này đã có mặt trên Appstore và Google Play trên toàn thế giới.

Link tải iOS:

Link tải Android:

Source: thabet
Category: Game