Trong phim đã có Avengers giải cứu thế giới, ngoài đời phải có siêu ứng dụng để sống sót giữa những ngày nắng nóng

Trong MCU, những siêu anh hùng thường xuất hiện khi trái đất gặp rắc rối. Còn ngoài đời thì sao ?Bạn có từng ao ước mình hoàn toàn có thể triệu tập một nhóm siêu anh hùng để cứu ta khỏi những yếu tố nan giải ? Ví dụ như thèm cafe sữa đá giữa trưa hè nắng nóng hoặc đói bụng đúng giờ tắc đường ?

Đừng lo lắng, vì Grab và Marvel Studios, nhà sản xuất Avengers: Endgame, đang hợp tác để giải cứu ngày dài của bạn!

Bắt đầu từ hôm nay, hai thương hiệu sẽ khởi động chiến dịch “Giải Cứu Ngày Dài Với Siêu Ứng Dụng” tại Việt Nam và Đông Nam Á. Biệt đội siêu anh hùng mới sẽ giúp người dùng Grab “mở khóa” siêu năng lực của mình trên siêu ứng dụng Grab.

Trong phim đã có Avengers giải cứu thế giới, ngoài đời phải có siêu ứng dụng để sống sót giữa những ngày nắng nóng - Ảnh 1.

Dù Grab không thể giải cứu thế giới khỏi những người ngoài hành tinh xấu xa, họ có thể giúp bạn thoát khỏi những nỗi bất tiện, giúp cuộc sống trở nên dễ thở và tiết kiệm thời gian cho công việc quan trọng.

Từ ngày 17/4 đến 5/5/2019, người dùng có thể “mở khóa” những phần quà độc quyền từ Avengers: Endgame của Marvel Studios như: Cơ hội trúng vé tham dự buổi công chiếu phim Avengers: Endgame duy nhất vào tối ngày 25/04/2019, dành riêng cho người dùng Grab tại Việt Nam; một chuyến đi New York tham dự Comic Con 2019 dành cho 2 người chỉ. Để có những quyền lợi này, việc duy nhất bạn cần làm là sử dụng dịch vụ của Grab.

Trong phim đã có Avengers giải cứu thế giới, ngoài đời phải có siêu ứng dụng để sống sót giữa những ngày nắng nóng - Ảnh 2.Tóm lại, cần gì phải xếp hàng giữa nắng nóng, chỉ cần sử dụng Grab mỗi ngày, biệt đội siêu ( anh hùng ) tài xế Grab sẽ giúp bạn có vé xem phim nhanh gọn .

Dưới đây là danh sách đầy đủ các ưu đãi hấp dẫn cho người dùng Grab tại Việt Nam:

Trúng thưởng vé xem phim: Xem các siêu anh hùng giải cứu thế giới trong hồi kết Avengers: Endgame bằng cách giành vé xem phim miễn phí từ Grab. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

– Nhập mã AVENGERS và hoàn thành 01 chuyến đi (GrabCar, GrabBike, GrabExpress) để xác nhận tham gia.

– Tích điểm khi sử dụng những dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood, nạp tiền điện thoại thông minh trên ứng dụng Grab, giao dịch thanh toán qua GrabPay by Moca tại shop .- Sau khi tích đủ 08 điểm, vé xem phim được gửi vào mục Ưu đãi của tôi / My Rewards .

Giải thưởng lớnChuyến phiêu lưu New York: Bắt lấy cơ hội tận mắt thấy siêu anh hùng bằng xương bằng thịt trong chuyến đi miễn phí dành cho 02 người tới tham dự New York Comic Con. Người dùng khi đã tích đủ điểm vào Thẻ tích điểm Marvel Studios’ Avengers: Endgame sẽ phải chụp lại màn hình Thẻ tích điểm; hoàn thành caption theo nội dung yêu cầu, sau đó đăng ảnh chụp màn hình kèm caption lên bài đăng về cuộc thi trên trang Facebook Fan Page Grab Việt Nam. Người thắng giải sẽ được lựa chọn bằng việc Quay Số trên Facebook của Grab.

Sưu tập bộ quà tặng phiên bản giới hạn Avengers: Endgame bằng cách đổi điểm thưởng qua mục GrabRewards trong ứng dụng

Giao diện ứng dụng Grab cũng có một màn lột xác ngoạn mục với chủ đề Avengers : Endgame. Chọn một trong những dịch vụ vận động và di chuyển, những ” anh hùng ” Grab gần bạn nhất sẽ nhanh gọn Open. Đừng quên lướt ứng dụng Grab để theo dõi những nội dung độc quyền như bài viết của fans, câu đố và video về Avengers : Endgame nhé !Vui lòng xem thêm chi tiết cụ thể chương trình và thể lệ khuyễn mãi thêm tại https://www.grab.com/vn/avengers-endgame/

Source: thabet
Category: Game