Phim Siêu Mèo – Meow

Siêu Mèo ( Meow ) 2017 : Câu chuyện kể về “ vị khách đến từ hành tinh mèo ” – Tây Lợi ngồi con thuyền đến toàn cầu, ngẫu nhiên trở thành thành viên mới của mái ấm gia đình Ngô Thủ Long ( Cổ Thiên Lạc đóng ), Châu Lệ Châu ( Mã Lợi đóng ), Ngô Ưu Tài ( Huỳnh Tinh Nguyên đóng ) và Ngô Ưu Ưu ( Lưu Sở Điềm đóng ). Đ. ..
——————————

Siêu Mèo (Meow) 2017: Câu chuyện kể về “vị khách đến từ hành tinh mèo” – Tây Lợi ngồi phi thuyền đến trái đất, ngẫu nhiên trở thành thành viên mới của gia đình Ngô Thủ Long (Cổ Thiên Lạc đóng), Châu Lệ Châu (Mã Lợi đóng), Ngô Ưu Tài (Huỳnh Tinh Nguyên đóng) và Ngô Ưu Ưu (Lưu Sở Điềm đóng).

Bạn đang đọc: Phim Siêu Mèo – Meow

Để kiến thiết xây dựng hình tượng chú mèo Tân Lợi một cách chân thực nhất, đoàn làm phim đã góp vốn đầu tư 200 triệu HK USD, chỉ tính cảnh quay kỹ xảo của chú mèo đã có đến hơn 1000 cảnh, kêu gọi đến 3 công ty nổi tiếng về kỹ xảo của Hong Kong và Nước Hàn .
Khi quay bộ phim Siêu mèo, Cổ Thiên Lạc không chỉ phải Open với bộ tóc bù xù, mà còn tăng cân hơn 5 kg để trông tương thích với hình tượng người bố vui tươi .
Trong phim, “ mái ấm gia đình nô lệ mèo ” không hề hoàn mỹ, thậm chí còn có rất nhiều khuyết điểm, điển hình như tham ăn lười biếng, khao khát trở nên giàu sang, suốt ngày chỉ chơi điện thoại cảm ứng … phản ánh khá nhiều “ tật xấu ” của con người thời tân tiến .
Ngoài chú mèo Tây Lợi, phim còn ấn tượng bởi diễn xuất của diễn viên nhí Lưu Sở Điềm thủ vai Ngô Ưu Ưu – một cô bé bị dị tật bẩm sinh ở chân, không hề đi lại như người thông thường .

Lưu Sở Điềm năm nay 8 tuổi, bé bắt đầu đóng phim từ lúc 5 tuổi, hiện đã có 10 bộ phim điện ảnh – truyền hình “dằn túi”, trong đó nổi tiếng nhất là vai Tiểu Mị Nguyệt trong bộ phim Mị Nguyệt truyện.

Trong phim Siêu mèo, Lưu Sở Điềm đã hoàn thành xong vai diễn một cách xuất sắc, lối diễn xuất tự nhiên tương thích với tình cảnh phim, đã khiến người theo dõi cười nghiêng ngả, đồng thời cũng làm người xem xúc động .
Một diễn viên nhí khác cũng đáng yêu không kém, đó là Huỳnh Tinh Nguyên ( 14 tuổi ) – thành viên nhóm H2K, thủ vai Ngô Ưu Tài .
Cậu bé ao ước trở thành đạo diễn, nhưng luôn phải đương đầu với đả kích “ lượt người xem video bằng 0 ” .

Nhờ có sự xuất hiện của chú mèo Tây Lợi mà cuối cùng Ngô Ưu Tài đã biến ước mơ thành sự thật, và đây cũng là điều mà đạo diễn Trần Mộc Thắng muốn biểu đạt:

“ Đời người không có thứ gọi là hoàn mỹ hoặc thuận tiện, sẽ luôn có sự hụt hẫng, điều quan trọng là thứ tốt đẹp mà tất cả chúng ta đã thu nhận được trong suốt quy trình đó ” .
——————————

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung phản hồi của người dùng. Tuy nhiên, việc comment những link không bảo đảm an toàn sẽ bị hạn chế !

Source: thabet
Category: Game