Game đấu tướng khẳng định huyền thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài 7 Viên Ngọc Rồng chuẩn nguyên tác truyện tranh, sở hữu hơn 100 nhân vật và có chế độ AFK vẫn có thể cày game thì không thể bỏ qua Siêu Xayda Online. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Siêu Xayda Online nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Gamoviet
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ được đưa vào quốc tế 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Nơi mà bạn hoàn toàn có thể gặp những nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Goku, Bumma, Picolo, … Bạn sẽ khởi đầu chiêu mộ những nhân vật mà mình yêu quý để tạo thành một đội hợp tác ăn ý và triển khai đi chinh chiến khắp nơi, săn tìm ngọc rồng .

Chiến đấu với kẻ thù

Chiến đấu với kẻ thù

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất phong phú, người chơi hoàn toàn có thể xem trách nhiệm tại Bảng Nhiệm Vụ ở góc phải màn hình hiển thị. Nhiệm vụ sẽ là nơi giúp người chơi không bỏ lỡ bất kể tính năng nào trong game, đồng thời tùy vào mức độ khó mà phần thưởng khi triển khai xong cũng sẽ biến hóa tương ứng .

Nhận nhiệm vụ bên góc phải màn hình

Nhận trách nhiệm bên góc phải màn hình hiển thị

3. Nhân vật

trò chơi chiếm hữu hơn 100 nhân vật khác nhau. Tất cả đều có tạo hình và bộ kỹ năng và kiến thức chuẩn nguyên tác truyện tranh gốc. Người chơi sẽ có thời cơ chiêu mộ những anh hùng ( Goku, Krillin, … ) hay ác nhân ( Frieza, Cell, … ) để tạo thành một đội hình vừa lòng nhất, tương thích với lối chơi của bản thân .

Rất nhiều nhân vật quen thuộc

Rất nhiều nhân vật quen thuộc

4. Trang bị

Mỗi nhân vật sẽ hoàn toàn có thể mặc 6 món trang bị để ngày càng tăng sức mạnh ( vũ khí, giáp, trang sức đẹp, … ). Người chơi hoàn toàn có thể nhận được trang bị trải qua những trách nhiệm, những phó bản, săn boss. Trang bị có tỉ lệ rơi ra càng thấp thì sức mạnh càng bá đạo .

Trang bị

Trang bị

5. Tính năng AFK

Đây là tính năng vô cùng mê hoặc, rất thích hợp cho những ai không có nhiều thời hạn để cày game. Khi bạn đang offline, những nhân vật trong đội hình chính của bạn vẫn sẽ chiến đấu với quân địch để tích lũy những nguyên vật liệu để khi bạn đăng nhập vào game hoàn toàn có thể đủ những món mình cần giúp ngày càng tăng sức mạnh và không bị những người chơi khác bỏ quá xa .

Tính năng AFK

Tính năng AFK

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game được phong cách thiết kế bám rất sát với nguyên tác gốc, giúp tạo cảm xúc quen thuộc cho người chơi, khiến họ được quay trở lại tuổi thơ, hòa mình vào quốc tế 7 Viên Ngọc Rồng kỳ ảo, … Từ đó khiến họ dành nhiều thời hạn chơi game hơn và trở nên gắn bó với tựa game hơn .

Đồ họa chuẩn nguyên tác

Đồ họa chuẩn nguyên tác

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game cũng ấn tượng không khác gì đồ họa. Mỗi nhân vật đều có một giọng lồng tiếng riêng chuẩn nguyên tác anime, những hiệu ứng âm thanh cháy nổ hoành tráng đúng với với đặc thù sống còn của mỗi trận chiến .

IV. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên 
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin mê hoặc về tựa game mê hoặc Siêu Xayda Online. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Siêu Xayda Online đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 215 lượt xem

Source: thabet
Category: Game