VNG Group tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của VNG Group, hôm nay ngày 13/6/2015 Ban chấp hành Công đoàn Công ty VNG Việt Nam tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống cho những đồng chí có sinh nhật từ tháng 01 – 06/2015 .

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức triển khai trong không khí rất là vui tươi, đầm ấm và đoàn kết bộc lộ được sức trẻ và tràn trề nhiệt huyết của mạng lưới hệ thống VNG Group nói chung .
Tới tham gia bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban chỉ huy Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, những trưởng ban bộ phận và hàng loạt cán bộ nhân viên cấp dưới trong mạng lưới hệ thống VNG Group .

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại VNG Group nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban chấp hành chi Đoàn của VNG Group xin gửi lời chúc mừng tới 9 đồng chí có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2015 cụ thể như sau:

STT Họ và tên Sinh nhật
1 Đ/c: Lê Thị Mến 08/01
2 Đ/c: Mai Văn Huệ 01/01
3 Đ/c: Trần Anh Tuấn 02/02
4 Đ/c: Đặng Thanh Thủy 07/05
5 Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết Nhung 28/06
6 Đ/c: Nguyễn Văn Chiến 06/06
7 Đ/c: Phan Văn Dương 02/02
8 Đ/c: Nguyễn Mạnh Thế 21/03
9 Đ/c: Phạm Thị Huyền 27/06

Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc Vũ Văn Thành đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc và thành đạt đến những cán bộ nhân viên cấp dưới có sinh nhật trong dịp này. Qua đó chiến sỹ cũng gửi những lời khuyến khích động viên niềm tin của CBNV trong toàn mạng lưới hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa VNG Group ngày càng tăng trưởng vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới .
Cũng trong buổi tiệc này, những cán bộ nhân viên cấp dưới có sinh nhật từ tháng 01 – 06/2015 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và thâm thúy nhất tới Ban chỉ huy Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện kèm theo để cho tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới trong mạng lưới hệ thống có những phút giây ý nghĩa được chăm sóc, được san sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì quyền lợi của tập thể .
Sau đây là một số ít hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật :

Source: thabet
Category: Game