Sinh Tồn Trên Đảo Hoang Game Sinh Tồn Trên Đảo Hoang, Trò Chơi Phiêu Lưu Sinh Tồn

Last Day Rules : Survival là một game show sống sót nhiều người chơi có lối chơi sandbox mê hoặc dành cho nền tảng di động .

Bạn đang xem: Sinh tồn trên đảo hoang game

Survival Island: EVO cho iOS là game sinh tồn trên một hòn đảo hoang vắng. Trong môi trường khắc nghiệt này, bạn phải hoàn toàn dựa vào sức lực và khả năng của mình để sống sót.
Last Island of Surviva‪l‬, tên cũ Last Day Rules: Survival, là game sandbox sinh tồn chỉ có chế độ nhiều người chơi trực tuyến trên iOS. Mục tiêu của bạn là sống sót vào ngày cuối cùng của Trái Đất.
Stranded I là tựa game sinh tồn miễn phí trên máy tính. Ra mắt người chơi lần đầu vào năm 2003, Stranded I được coi là 1 trong những game phiêu lưu sinh tồn đầu tiên.
Woodcraft – Survival Island là game sinh tồn mới nhất cho Android. Game chứa nhiều tình huống căng thẳng và nhiệm vụ ly kỳ cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn phong cách mới.
Tree of Life: Oddria! là phần mới của game sinh tồn Tree of Life. Trò chơi bắt đầu khi bạn đặt chân lên đảo Vegonian, trải nghiệm những điều thú vị khi định cư, phát triển và cạnh tranh với người chơi khác.
Game sinh tồn Ocean Is Home 2 cho iOS đưa bạn đến với một hòn đảo hoang có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, gần như tách rời khỏi nền văn minh nhân loại. Tại đây, bạn phải tự dựa vào bản thân để tìm cách sinh tồn trong môi trường hoang vắng này.
Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sống còn mới trong Survival Island: Ocean Adventure cho iOS – tựa game sinh tồn trên đảo hoang cực thú vị và thách thức.
Survival Island: EVO 2 PRO là phần tiếp theo của game Survival Island: EVO, nơi bạn buộc phải tìm cách sống sót trên một hòn đảo hoang vu, khắc nghiệt và nguy hiểm.
Last Pirate: Island Surviva‪l là một trò chơi phiêu lưu hành động trong đó, mục tiêu của bạn là cố gắng sống sót trên một hòn đảo đầu những nguy hiểm, rắc rối.
Last Pirate: Island Surviva‪l là một trò chơi chế tạo, sinh tồn hoàn toàn mới trên mobile, có cách chơi giống các game Last Day Rules: Survival, Survival Island: EVO hay Ocean Is Home 2.
Trong Survival Island: EVO PRO, bạn thực dậy trên một hòn đảo hoang vắng, không thức ăn, nước uống, quần áo và chỉ với một cái đầu đờ đẫn cùng một đống câu hỏi. Bạn phải sống sót bằng mọi cách và trở về nhà!

Survival Island: EVO cho iOS là game sinh tồn trên một hòn đảo hoang vắng. Trong môi trường khắc nghiệt này, bạn phải hoàn toàn dựa vào sức lực và khả năng của mình để sống sót.Last Island of Surviva‪l‬, tên cũ Last Day Rules: Survival, là game sandbox sinh tồn chỉ có chế độ nhiều người chơi trực tuyến trên iOS. Mục tiêu của bạn là sống sót vào ngày cuối cùng của Trái Đất.Stranded I là tựa game sinh tồn miễn phí trên máy tính. Ra mắt người chơi lần đầu vào năm 2003, Stranded I được coi là 1 trong những game phiêu lưu sinh tồn đầu tiên.Woodcraft – Survival Island là game sinh tồn mới nhất cho Android. Game chứa nhiều tình huống căng thẳng và nhiệm vụ ly kỳ cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn phong cách mới.Tree of Life: Oddria! là phần mới của game sinh tồn Tree of Life. Trò chơi bắt đầu khi bạn đặt chân lên đảo Vegonian, trải nghiệm những điều thú vị khi định cư, phát triển và cạnh tranh với người chơi khác.Game sinh tồn Ocean Is Home 2 cho iOS đưa bạn đến với một hòn đảo hoang có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, gần như tách rời khỏi nền văn minh nhân loại. Tại đây, bạn phải tự dựa vào bản thân để tìm cách sinh tồn trong môi trường hoang vắng này.Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sống còn mới trong Survival Island: Ocean Adventure cho iOS – tựa game sinh tồn trên đảo hoang cực thú vị và thách thức.Survival Island: EVO 2 PRO là phần tiếp theo của game Survival Island: EVO, nơi bạn buộc phải tìm cách sống sót trên một hòn đảo hoang vu, khắc nghiệt và nguy hiểm.Last Pirate: Island Surviva‪l là một trò chơi phiêu lưu hành động trong đó, mục tiêu của bạn là cố gắng sống sót trên một hòn đảo đầu những nguy hiểm, rắc rối.Last Pirate: Island Surviva‪l là một trò chơi chế tạo, sinh tồn hoàn toàn mới trên mobile, có cách chơi giống các game Last Day Rules: Survival, Survival Island: EVO hay Ocean Is Home 2.Trong Survival Island: EVO PRO, bạn thực dậy trên một hòn đảo hoang vắng, không thức ăn, nước uống, quần áo và chỉ với một cái đầu đờ đẫn cùng một đống câu hỏi. Bạn phải sống sót bằng mọi cách và trở về nhà!

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đột Kích, Crossfire Trên Máy Tính, Laptop, Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích

Bản quyền © 2021 dinhlathang.net. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép. *
Bản quyền © 2021 dinhlathang.net. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kể nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép .

Source: thabet
Category: Game