Sở Kiều Truyền Kỳ – Game nhập vai 3D ngôn tình của VTC Game

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật tượng trưng cho những nhân vật chính của nguyên bản bộ phim cùng tên gồm Ca Cơ, Yến Sĩ, Điệp Giả và Nguyệt Vệ. Bên cạnh đó với phong cách thiết kế thích mắt, được chăm chút đến từng cụ thể từ nhỏ nhất, Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile của NPH VTC Game còn vẽ nên một quốc tế kiếm hiệp tuyệt vời để người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức vô vàn tính năng gameplay rực rỡ. Sở hữu dàn bảo vật mê hoặc như PK tự do, Kết hôn, mạng lưới hệ thống khinh công, mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch, mạng lưới hệ thống bạn sát cánh, mạng lưới hệ thống đồ thời trang, mạng lưới hệ thống vũ khí, sản xuất trang bị, … game show chắc như đinh sẽ mang lại thưởng thức mãn nhãn, đã tay và không thiếu phần gay cấn cho game thủ .
Và như đã nói ở trên thì game mobile Sở Kiều Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai 3D thiên hướng hành vi. Tức là trong game người chơi hoàn toàn có thể trọn vẹn tự do trong việc chuyển dời quanh những map to lớn đã được phong cách thiết kế sẵn, nhận và làm những trách nhiệm chính tuyến, phụ tuyến một cách tự do. Song song với đó vẫn là những hoạt động giải trí thường ngày cùng những phụ bản, phó bản hoạt động giải trí diễn ra sinh động, nơi người chơi sẽ phải bộc lộ trình độ và kiến thức và kỹ năng qua cả hai lối chơi PvP và PvE .
Ngoài ra do là phiên bản chính chủ từ nguyên bản nội dung diễn biến phim ảnh mà Sở Kiều Truyền Kỳ VTC Game sẽ dẫn dắt người chơi qua chặng đường tăng trưởng theo như diễn biến, tái hiện những trận Quốc chiến hàng trăm nghìn người hay những màn PK chớp nhoáng đầy chất hành vi và độ thử thách cao .

Dù vậy điểm độc đáo mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy trong Sở Kiều Truyền Kỳ nằm chính ở những bộ skill mà nhân vật sở hữu. Khác với những tựa game cùng thể loại, mỗi skill của từng lớp nhân vật sẽ có ba hình thức thi triển khác nhau. Và bạn không thể lựa chọn hình thức nào xuất hiện trước hay ưu tiên sử dụng độc nhất một loại hình thức mà mình ưa thích. Tất cả đều tùy thuộc vào cách combo, thi triển kỹ năng mà người chơi sử dụng. Chính điều này đã tạo nên những màn PK gay cấn mà không ai biết trước được kết quả.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game