Danh sách Code Người Trong Giang Hồ SohaGame – Du Học Mỹ Âu

Vào 10h sáng ngày hôm nay, game đấu tướng thế giới ngầm Người Trong Giang Hồ SohaGame đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, hãy mau mau nhập Code Người Trong Giang Hồ SohaGame để nhận Kim Cương, Thẻ Lệnh, Thể Lực … cùng nhiều ưu đãi miễn phí hấp dẫn khác.

Lối chơi đấu thẻ tướng theo phong cách quen thuộc, trong Người Trong Giang Hồ SohaGame bạn xây dựng đội hình tối đa 6 nhân vật để chiến đấu với đối thủ khác trên đường phố, dần dần chiếm lĩnh và thao túng từng địa bàn, xây dựng đế chế đường phố tiếng tăm lừng lẫy.

Cách nhập Giftcode Người Trong Giang Hồ SohaGame

Tổng hợp Code Người Trong Giang Hồ SohaGame

CODE 1: NGUOITRONGGIANGHOr
CODE 2: TANTHU14
CODE 3: TANTHU26

Big Data đang cập nhật và bổ sung thêm Người Trong Giang Hồ SohaGame để game thủ nhận Kim Cương, Thẻ Lệnh, Thể Lực, Thuốc Tăng Phẩm … Hãy thường xuyên truy cập vào bài viết này để sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn khác nhé.

Hướng dẫn nhập Code Người Trong Giang Hồ SohaGame

Bước 1: Truy cập liên kết TẠI ĐÂY.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản, chọn game Người Trong Giang Hồ.
Bước 3: Lựa chọn Nhân Vật và thẻ GiftCode.
Bước 4: Tiếp theo bạn nhập Code Người Trong Giang Hồ SohaGame => nhấn Sử dụng, đăng nhập trò chơi nhận thưởng qua hệ thống Thư tín.

Mẹo nhận thêm code Người Trong Giang Hồ SohaGame

Trong khoảng thời gian này, bạn đọc có thể tham gia tương tác tại Fanpage và Group game Người Trong Giang Hồ SohaGame trở thành Fan Cứng hoặc mini-evet nhận thẻ SohaCoin, GifCode … mỗi sự kiện đều cung cấp hiện vật và vật phẩm giá trị khác nhau.
– Trang chủ Người Trong Giang Hồ SohaGame
– Diễn đàn Fanpage Người Trong Giang Hồ SohaGame
– Cộng đồng Group Người Trong Giang Hồ SohaGame
– Website nhận Code Game miễn phí khác TẠI ĐÂY.

code nguoi trong giang ho sohagame 2

Vào lúc 10h sáng ngày hôm qua, Bách Luyện Thành Thần của NPH ESGame đã mở cửa chào đón các vị đồng đạo trên khắp thế giới, tham gia chiến đấu vượt phó bản nâng cao tu vi thăng Thiên nhập Ma. Code Bách Luyện Thành Thần ESGame cung cấp Kim Nguyên Bảo, đơn vị tiền tệ chính nhiều người hằng mơ ước chỉ có thể sở hữu bằng cách nạp thẻ.

Source: thabet
Category: Game