Tải game Space Marshals 3 2.3.6 APK + MOD (Mở Khóa) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 24/12/2021 (2 ngày trước)
Tên Space Marshals 3
ID com.pixelbite.sm3
Nhà Phát Hành Pixelbite
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Mở Khóa
Phiên Bản 2.3.6
Kích Thước 23M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 7.0

Trong Space Marshals 3 MOD APK ( Mở Khóa ), bạn sẽ sát cánh cùng Burton trong những trách nhiệm vô cùng nguy hại. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu ?

Giới thiệu Space Marshals 3

Space Marshals 3 là phiên bản thứ ba trong loạt Space Marshals của nhà phát hành Pixelbite. Trò chơi có lối chơi hành động top-down, được phát triển dựa trên chủ đề viễn tưởng về tội phạm vũ trụ. Nhân vật chính là Burton, một cựu chỉ huy của đội đặc nhiệm không gian. Vì sai lầm nhỏ, anh đã bị trục xuất. Nhưng không vì thế mà Burton bỏ cuộc. Anh vẫn luôn cố gắng thực thi công lý để giữ gìn sự hòa bình cho toàn vũ trụ.

Bối cảnh

Space Marshals 3 liên tục câu truyện từ hai phần trước, Burton và Dixon liên tục hành trình dài phiêu lưu trong thiên hà. Trong một lần, họ đã tìm thấy một con tàu nhỏ. Nó có vẻ như đã bị hỏng, Dixon cố gắng nỗ lực phá vỡ lớp kính bên ngoài để đột nhập vào con tàu và tìm kiếm những đồ vật giá trị. Tuy nhiên, anh không biết rằng hành vi này đã gây ra một mối nguy hại tiềm tàng. Việc anh nỗ lực tạo một con đường để lẻn vào trong tàu đã giúp cho một kẻ lạ mặt đang bị mắc kẹt trên tàu có thời cơ trốn thoát .Space Marshals 3 gameplayDixon cũng đã bị anh ta bắt cóc và mất tích từ đó. Burton đã cố gắng nỗ lực tìm kiếm người bạn của mình. Đồng thời, anh phát hiện ra kẻ lạ mặt đó là trùm của một băng đảng tội phạm đã mất tích nhiều năm về trước. Burton sẽ làm gì để cứu Dixon và giải quyết và xử lý đám tội phạm khoảng trống kia ?

Du hành vũ trụ và tìm kiếm người bạn đồng hành

Space Marshals 3 là game show có diễn biến. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chơi mà không cần kỹ năng và kiến thức hoặc kinh nghiệm tay nghề nào từ những phần trước đó. Tôi đã đề cập tới toàn cảnh của game show, dựa vào những sự kiện đã xảy ra, bạn sẽ thực thi một cuộc du hành vòng quanh dải ngân hà của mình để tìm kiếm và giải cứu bạn của mình – Dixon .Space Marshals 3 for androidTrong quy trình này, bạn sẽ tiếp cận với rất nhiều địa thế căn cứ tội phạm. Hệ thống sẽ phân phối cho bạn một khẩu súng lục để bạn hoàn toàn có thể bảo vệ bản thân mình khi thực thi trách nhiệm tiên phong. Tất nhiên, trong quy trình chơi bạn hoàn toàn có thể nhặt được những loại vũ khí và trang bị mới. Chúng được đặt rải rác trong những khu vực của địa thế căn cứ .

Nội dung của Space Marshals 3 được chia nhỏ thành 12 chương. Tuy nhiên, chúng được bán trong cửa hàng và bạn sẽ phải trả phí để có thể chơi. Pixelbite cung cấp một số cấp độ chơi thử. Bạn có thể trải nghiệm và quyết định sau đó.

Những cuộc chiến khốc liệt

Để hoàn toàn có thể chơi tốt trong Space Marshals 3, bạn cần phải điều khiển và tinh chỉnh nhân vật thành thạo, trong khi luôn thiết lập và đổi khác giải pháp dựa vào địa hình và kẻ địch .Space Marshals 3 screenshotTrò chơi được tổ chức triển khai một cách khá chuyên nghiệp. Bản đồ và những yếu tố chứa trong nó hoàn toàn có thể mang lại rất nhiều quyền lợi cho bạn, nếu bạn biết cách vận dụng. Ví dụ như những thùng nguyên vật liệu hoặc những quả lựu đạn đã được gài sẵn, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt để tạo ra một vụ nổ lớn khiến những kẻ địch ở xung quanh đó thiệt hại, hay đơn thuần là phá cánh cửa sắt chi chít kia để tiến đến khu vực mới .Ngoài ra, game show còn có rất nhiều loại vũ khí và phương tiện đi lại khác. Lựu đạn khói, lựu đạn gây choáng, những loại súng, bẫy, tia laze, … Kẻ địch khá phức tạp. Vì thế, bạn sẽ phải hành vi mưu trí để xử lý họ nhanh gọn hơn. Ví dụ như việc lắp ống giảm thanh để không tạo ra tiếng ồn khi bạn tiến công ai đó, hoặc lẻn vào những tháp súng để sử dụng vũ khí với hỏa lực mạnh hơn .

Khám phá những khu vực mới

Nội dung của Space Marshals 3 được thiết kế khá chi tiết. Bản đồ và bối cảnh của trò chơi liên tục thay đổi. Nó mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ, nhưng cũng có rất nhiều thách thức.

Với mỗi toàn cảnh, người chơi sẽ chơi trong một môi trường tự nhiên độc lạ, thậm chí còn là khắc nghiệt hơn. Những quân địch cũng theo đó mà tăng lên. Giờ đây, họ không số lượng giới hạn chỉ là những cạm bẫy hay những tên lính đánh thuê nữa. Những địa thế căn cứ có thêm sự hiện hữu của đám robot diệt trừ và những cạm bẫy chết người .

Phiên bản MOD APK của Space Marshals 3

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Nhiệm Vụ
  • Mở Khóa Trang Bị
  • Vô Hạn Đạn

Tải game Space Marshals 3 MOD APK cho Android

Một tháng trước, Pixelbite tích cực truyền thông online và đưa ra thông tin về nội dung thử nghiệm của Space Marshals 3. Nhiều game thủ đã cho biết rằng, họ đang cảm thấy háo hức và mong đợi để thưởng thức game show này. Giờ đây, Space Marshals 3 đã sẵn sàng chuẩn bị để tải xuống trên App Store và Google Play. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét nếu muốn thưởng thức game show không tính tiền trong phiên bản MOD APK của chúng tôi .

Source: thabet
Category: Game