Game Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ từ PC

Bạn có thích game này không ?YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi .Trong game người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân, Bảo tiêu hay Đạo tặc. Mỗi nghề đều có những đặc trưng mê hoặc khác nhau trong phương pháp chiến đấu lẫn kỹ năng và kiến thức sống. Đơn cử những Thương nhân với những chuyến hàng trên sống lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng mãnh bảo vệ Thương nhân, bảo vệ sự thành công xuất sắc của mỗi chuyến hàng. Và trên Con đường tơ lụa đó, câu truyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài mê hoặc mọi người chơi .

Silkroad Online Mobile – Con Đường Tơ Lụa Mobile là thành quả hợp tác giữa công ty Joymax – Hàn Quốc với U1 Game – Trung Quốc trong suốt nhiều năm liền. Đặc biệt NSX còn khẳng định Con Đường Tơ Lụa Mobile vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa 3D hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới cải biên để phù hợp với nền tảng di động.

Tải game Silkroad Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Silkroad Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Silkroad Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Silkroad Mobile cho PC : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành quản lý của điện thoại cảm ứng bạn ! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Silkroad Mobile siêu giá trị

Hãy sát cánh cùng 2game.vn để update những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi khuyến mãi .

Source: thabet
Category: Game