Thông tin về các thành viên nhóm nhảy ST 319

Nhóm nhảy st 319 có 6 thành viên, được xây dựng năm 2011 với lượng fan khủng trên facebook và kênh youtube, list thành viên, tiểu sử, fanpage, kênh youtube nhóm nhảy cover KPOP khét tiếng nhất Nước Ta hiện tại bên dưới .

Tiểu sử nhóm ST 319

Nhom nhac ST 319 ược thành lập vào tháng 1/2011 với xuất phát điểm chỉ bao gồm hai thành viên (Aiden và Zoie), sau hơn 2 năm, St.319 nay đã lớn mạnh hơn rất nhiều với 23 thành viên và 1 đội ngũ nhân viên trẻ. St.319 đang là nhóm nhảy cover Kpop đình đám nhất Việt Nam với lượng fan khủng cũng như lượng theo dõi, lượt view youtube cực cao: youtube của nhóm đạt 23 triệu lượt xem và 108 nghìn người đăng kí theo dõi, trong đó có nhiều video đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). Có thể nói, mỗi bước đi của St.319 đều luôn có sự theo dõi và ủng hộ rất nhiệt tình từ người hâm mộ. Đây cũng là một trong những động lực giúp cho St.319 ngày một lớn mạnh hơn.

ST 319 có nghĩa là gì?

Tên nhóm không thiếu là “ Saint31 ″ 9, tên thường gọi là “ St. 319 ”. “ Saint ” có nghĩa là vị thánh, vị thần, còn 319 là một số ít mà cả nhóm rất yêu dấu .

ST 319 lựa chọn thành viên như thế nào ?

St. 319 đi theo quy mô của nhóm After School – mỗi lần comeback lại thêm thành viên, như những học viên mới, những học viên cũ sẽ được “ tốt nghiệp ” để ra solo. Mô hình này rất hay bởi nó F5 được nhóm, không làm người theo dõi bị nhàm chán. Vì vậy bọn mình cũng thiết kế xây dựng quy mô nhóm nhảy của St. 319 theo phương pháp đó : Generation 1 là Aiden ( Hipz ) và Zoie, Generation 2 là Jason. E, Generation 3 là Sophie, Yul và Hahn .

thanh-vien-nhom-st-319-ngay-dau-thanh-lap

Tuy mới xây dựng nhưng nhóm chúng mình lựa chọn thành viên rất kĩ càng, ngoài năng lực nhảy tốt, những bạn í còn phải có năng lực diễn xuất, pose ảnh và tất yếu là vẫn phải bảo vệ thật tốt chuyện học tập nữa .Vì vậy bọn mình đã nghĩ ra sáng tạo độc đáo tổ chức triển khai một cuộc thi để lựa chọn thành viên ( Audition ). Lúc đầu thì rất khó khăn vất vả vì chưa ai biết tới St. 319 cả, Hipz và Zoie đã phải đi phát tờ rơi tại những trường cấp ba, ĐH, cũng như nhờ vào những mối quan hệ để quảng cáo cho buổi tuyển chọn đó. Rất suôn sẻ là buổi tuyển chọn tiên phong đã có 10 bạn tham gia, buổi thứ hai thì có 20 bạn tham gia. Ngày 31/7 tới đây bọn mình sẽ lại tổ chức triển khai một buổi Audition nữa để tuyển chọn thêm thành viên mới .

Profile những thành viên st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader nhóm ST 319

sinh năm 1992, hiện là sinh viên Học viện Ngoại Giao. Từng học Hiphop Jazz và tự rèn luyện tại nhà. Có kinh nghiệm tay nghề về dựng nhảy và tổ chức triển khai nhóm nhảy .

aiden nhom st 319

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader

Zoie ST 319 sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Thăng Long. Từng học Hiphop Jazz, đã tham gia biểu diễn ở nhiều chương trình.

zoie nhom st 319

Zoie – đồng trưởng nhóm. Zoie và Hipz là hai thành viên đầu tiên của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh năm 1990, sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, tham gia biểu diễn ở nhiều chương trình.

sophia nhom st 319

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Yul chỉ tự luyện tập tại nhà là chính và được chọn vào nhóm qua đợt Audition số 2.

yul nhom st 319

Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, đã từng tham gia một nhóm nhảy cùng bạn.

halm nhom st 319

Hahn với xì tai “ sexy ”

jason e nhom st 319

Jason. E – “ maknae ” ( em út ) của nhóm

Nguyễn Như Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh năm 1993, Jason đang tham gia kì thi đại học, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ tự luyện tập tại nhà là chính và được chọn qua đợt Audition 1 của nhóm. Trong St.319, Jason hiện đang là “maknae” (em út).

Mới thành lập được tròn nửa năm nhưng số lượng clip cover dance của St.319 đã lên tới gần con số 30. Những clip của nhóm đều được các Youtubers ủng hộ rất nhiệt tình, trong đó “kỉ lục” của nhóm là clip “Mr. Taxi” với hơn 100000 view chỉ 2 tuần sau khi post.

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 đã từng đạt giải vô địch nhiều cuộc thi cover có uy tín, có thể kể đến như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” và “Twinkle World Dance Cover Contest” do Girls’ Generation (SNSD) và SM Entertainment tổ chức, Vô địch thế giới “Like This Flashmob World Festival” do Wonder Girls và JYP Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy Free and Single (Super Junior) Dance Contest” do SM Entertainment tổ chức, Vô địch cuộc thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

Có thể nói, St. 319 đang tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho giới trẻ, trình làng hình ảnh người trẻ Nước Ta năng động, phát minh sáng tạo, sống với đam mê và không khi nào từ bỏ tham vọng của mình, giống như mục tiêu sống của St. 319 : “ Never Give Up ! ” đến bè bạn quốc tế .tu khoa

  • erik st 319 the voice kid 2017
  • thong tin tung thanh vien nhom st.319
  • nhom st 319 nhay i am the best
  • nhom 319 nhay one more night

Source: thabet
Category: Game