Game sinh tồn nhập vai trên PC và mobile được yêu thích nhất

Game sinh tồn nhập vai trên PC và mobile được thương mến nhất

Game sinh tồn trực tuyến hiện rất được yêu thích trong thời hạn gần đây. Chúng ta dành nhiều thời hạn hơn để trực tuyến trên mạng học tập, thao tác và vui chơi cho nên vì thế game chính là công cụ vui chơi thông dụng nhất. Đặc biệt là những thể loại game mang lại cho tất cả chúng ta cảm xúc tự do, thành tựu và kịch tính .

Game sinh tồn là gì ?

Game sinh tồn ( survival game ) là thể loại game nhập vai vào nhân vật trong toàn cảnh nhất định. Nó khơi dậy bản năng sinh tồn cơ bản của con người. Tìm cách để sống sót hoặc chiến đấu với những thành phần nguy hại bảo vệ chính bản thận khỏi cái chết. Bao gồm những hoạt động giải trí cơ bản như tìm kiếm thức ăn, chỗ ở, quần áo và đặc biệt quan trọng là chống chọi với đời sống khắc nghiệt .
Dưới đây là một số ít game sinh tồn hay .

Minecraft – Game sinh tồn mobile, PC

Được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 17/05/2009 bởi Notch một nhà lập trình viên người Thụy Điển. Đây được xem là một game sinh tồn online hay nhất mọi thời đại. Ở đây bạn có một thế giới mới tất cả mọi thứ đều phải học hỏi. Với đồ họa cơ bản là những hình khối giúp bạn thỏa sức tưởng tượng. Tại Minecraft bạn không bị giới hạn ở việc phải làm gì mà chính bạn sẽ thiết lập nó. Những chức năng cơ bản nhưng không kém phần thú vị như gõ liên tục vào thân cây để lấy gỗ hay ghép đồ, xây dựng. Game rất thích hợp để chơi cùng bạn bè. Bạn có thể tải game trên các thiết bị mobile hoặc PC.

Cube life – sống trên hòn đảo hoang

"<yoastmark

Một trong những tựa game sinh tồn trên hòn đảo hoang với đồ họa là những mô hình khối đơn thuần, Cube Life đưa ta đến với một toàn cảnh của một nhân vật bị đắm tàu và kẹt lại trên hòn đảo hoang không có gì trong tay. Chúng ta phải tìm cách duy trì sức khỏe thể chất và từ từ mày mò ra nhiều huyền bí mê hoặc trên hòn đảo hoang. Cube life được xem là game sinh tồn số 1 quốc tế do liên tục lọt vào bảng xếp hạng Nintendo eShop ( số 1 châu Âu, số 2 ở Mỹ và số 3 ở Nhật ) .

Raft – Sinh tồn trên biển

"<yoastmark

Khác với những game sinh tồn trên hòn đảo hoang. Raft là một game show khởi đầu bạn sẽ Open trên một đại dương bát ngát trên một chiếc bè nhỏ. Với một chiếc móc trên tay trách nhiệm của bạn là phải tích lũy thật nhiều rác thải biển. Sử dụng và tái chế chúng trở thành đồ vật có ích. Bạn sẽ phải thay thế sửa chữa và lan rộng ra chiếc bè tránh những mối nguy khốn là những cá mập có hàm răng sắt, chúng hoàn toàn có thể cắn nát chiếc bè của bạn .

Ngoài ra để sống sót bạn sẽ phải duy trì sự sống bằng cách trưng cất nước biển để uống, câu cá hoặc trồng cây để ăn. Đây là một tựa game mang đến một thông điệp thú vị đó là bảo vệ môi trường biển.

The Forest – Game sinh tồn trực tuyến toàn cảnh trong rừng

The Forest được chính thức phát hành vào ngày 30/04/2018. Cốt truyện trong game kể về một cuộc tai nạn thương tâm máy bay kinh hoàng. Sau đó bạn tỉnh dậy ở một nơi trọn vẹn lạ lẫm và bạn bị lạc mất con trai của mình. Trong công cuộc đi tìm con trai của bạn thì bạn phải trải qua một hành trình dài vô cùng đáng sợ khi phải cạnh tranh đối đầu với một bộ tộc quái gở những huyền bí kinh hoàng. Và cũng gặp không ít những điều mê hoặc khi kiến thiết xây dựng nơi ở, mày mò hang động, sản xuất công cụ, tìm kiếm đồ ăn thức uống .

This War Of Mine – Game sinh tồn số 1 quốc tế sống sót sau cuộc chiến tranh

Đây là một tựa game 2D. Trong game bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật được sống sót sau cuộc cuộc chiến tranh của quốc gia. Bạn và 1 số ít người khác kẹt trong một ngôi nhà. Đấu tranh với những thành phần nguy hại, những tay sung bắn tỉa. Và còn hoàn toàn có thể bị tiến công bởi những người sống sót khác. Cái chết luôn rình rập xung quanh bạn, cẩn trọng, bồn chồn là những thứ bạn sẽ được thưởng thức. Game sinh tồn mobile với đồ họa 2D mê hoặc bạn hoàn toàn có thể tải cả trên CH Play hoặc IOS .

Trên là những tựa game được đánh giá là hay nhất tại thời điểm hiện tại. Ở đây không xếp hạng theo thứ tự hay hay không, bạn có thể chơi thử và cảm nhận. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: [email protected]

Source: thabet
Category: Game