Bị fan troll là đang “lộ hàng”, nữ streamer xinh đẹp vội vàng kéo áo kiểm tra, xác nhận vòng một vẫn “an toàn”

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây là Yu-hwa, cô nàng streamer xinh đẹp, quyến rũ và tất yếu, cũng đi theo khunh hướng livestream gây tranh cãi tại Nước Hàn. Sau rất nhiều lùm xùm trong quá khứ, Yu-hwa tối thiểu cũng đã thành công xuất sắc trong việc thiết kế xây dựng được vị thế của mình trong làng streamer, trở thành cái tên nhận được vô số sự chăm sóc từ phía hội đồng mạng .Nhưng có vẻ như chừng đó là chưa đủ để hot girl này hoàn toàn có thể ngưng việc ” khoe thân ” qua nhiều cách khác nhau. Thậm chí, đôi lúc vấn đề chẳng có gì nhưng cũng rất thuận tiện để Yu-hwa biến thành nguyên do nhằm mục đích mang tới những khoảnh khắc nóng bỏng cho người xem .Bị fan troll là đang lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp vội vàng kéo áo kiểm tra, xác nhận vòng một vẫn an toàn - Ảnh 1.Yu-hwa, cô nàng streamer xinh đẹp trong câu truyệnBị fan troll là đang lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp vội vàng kéo áo kiểm tra, xác nhận vòng một vẫn an toàn - Ảnh 2.

Người thậm chí còn được làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí

Mặc dù không chiếm hữu nhan sắc quá xinh đẹp, tiêu biểu vượt trội so với những người đồng nghiệp đương thời, thế nhưng điểm mạnh của Yu-hwa lại nằm ở chính tầm vóc rất bốc lửa của mình .Vòng một căng tràn sức sống, vòng hai thon gọn, thế nên không lạ khi cô nàng rất mạnh dạn nhận lời làm mẫu nội y cho nhiều tạp chí ảnh nổi tiếng. Thế nhưng, bên cạnh sự quyến rũ trên tạp chí, Yu-hwa cũng rất biết cách khiến người xem phải bỏng mắt ngay cả trong những lần lên sóng .Khoảnh khắc bị đùa dai tới cả ” lộ hàng ” của cô nàng streamerBị fan troll là đang lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp vội vàng kéo áo kiểm tra, xác nhận vòng một vẫn an toàn - Ảnh 4.

Ngay cả trên sóng, nữ streamer cũng rất sexy

Theo đó, trong quá khứ, hot girl từng không ít lần khiến cho hội đồng mạng phải chỉ trích sau những màn khoe thân hớ hênh. Từ việc bị chồng cũ kéo tụt đồ lót dẫn tới ” lộ hàng ” ngay trên sóng, Yu-hwa sau đó còn có màn khoe vòng ba siêu nóng bỏng một cách rất thản nhiên dẫn tới án phạt cấm kênh sau đó .Mới đây, trong một khoảnh khắc đang ngồi livestream thông thường, cô nàng streamer giật mình bị người xem troll khi comment rằng mình đang ” lộ hàng ” .

Khoảnh khắc rất hồn nhiên khi lên sóng của nữ streamer

Người thông thường có lẽ rằng sẽ chẳng chăm sóc, thế nhưng chẳng hiểu vì muốn tạo điểm nhấn cho màn lên sóng hay đơn thuần là kiểm tra để tránh việc gặp phải án phạt, Yu-hwa giật mình có màn kéo áo ra ” kiểm tra vòng một ” theo cái cách không hề giật mình hơn. Khoảnh khắc nóng bỏng này nhanh gọn được những fan của Yu-hwa ghi lại đồng thời Viral với vận tốc chóng mặt .Bị fan troll là đang lộ hàng, nữ streamer xinh đẹp vội vàng kéo áo kiểm tra, xác nhận vòng một vẫn an toàn - Ảnh 6.Mặc dù không tới mức hớ hênh như những lần trước, thế nhưng không do đó mà Yu-hwa tránh khỏi sự chỉ trích của một bộ phận người xem. Kể cũng lạ, như hot girl thừa nhận, có những người khi nào cũng dành thời hạn theo dõi những màn khoe thân của cô nàng không sót một buổi livestream nào, nhưng sau đó lại lên mạng rao giảng đạo đức, nói Yu-hwa làm vậy là phản cảm. Thế nên, Yu-hwa san sẻ rằng bản thân chẳng quá chăm sóc tới những chỉ trích .

Source: thabet
Category: Game