Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam

Nhân dịp đổi khác diện mạo mới này, Blade và Soul Nước Ta đã tung ra rất nhiều sự kiện khủng cùng với vô vàn phần quà không tính tiền và vô cùng mê hoặc khiến người chơi không thể nào ngó lơ. Đi cùng với bản update lớn, Garena Blade và Soul Nước Ta quyết định hành động cho ra đời sự kiện với phần quà hiện vật cực khủng trị giá lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là sự kiện có 1 – 0 – 2 diễn ra trong suốt 4 năm tăng trưởng tại Nước Ta, do đó những game thủ đừng bỏ lỡ thời cơ và tham gia ngay sự kiện Vòng Quay UE4 diễn ra từ ngày 28/10 – 18/11 nhé. Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 1.Sự kiện quay vòng quay nhận quà cực hot .

Cách thức tham gia rất đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được điểm thưởng, sau đó sử dụng số điểm này để quay Vòng quay UE4. Tưởng rằng các nhiệm vụ sẽ rất khó nhằn, nhưng không, nhiệm vụ của sự kiện lần này lại hết sức dễ dàng. Game thủ chỉ cần chia sẻ link sự kiện này tại facebook cá nhân ở chế độ công khai thôi là đã có 2 điểm rồi. Ngoài ra, game thủ còn có thể tăng số điểm lên khi làm các nhiệm vụ hàng ngày là Đăng nhập vào game để nhận 1 điểm và Hoàn thành 2 nhiệm vụ ngẫu nhiên nhận 2 điểm thưởng.

Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 2.Các trách nhiệm cần làm trong sự kiện Vòng quay UE4Quá đơn thuần phải không nào bạn bè, vậy sự kiện lần này có phần quà gì mà lại mê hoặc game thủ tới vậy nhỉ ? Không để đồng đội hóng nữa, người chơi tham gia sự kiện sẽ có thời cơ nhận ngay chiếc Iphone 13 đang cực hot, card đồ họa VGA tương hỗ chơi game tốt và cùng nhiều phần thưởng hiện vật mê hoặc khác. Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 3.Trao Giải cực ” khủng ” của sự kiện Vòng quay UE4 .Nhìn list phần thưởng quá sức mê hoặc này hoàn toàn có thể thấy rằng, nhà phát hành Garena Blade và Soul thực sự chăm nom hội đồng game thủ chu đáo và luôn tạo sân chơi mê hoặc cho tổng thể người chơi đều có thời cơ tham gia. Bên cạnh đó, sự kiện Tái xuất giang hồ cũng đã quay trở lại từ 28/10 – 17/11. Trong sự kiện này sẽ có những Combo cực khuyễn mãi thêm dành cho những Tân Thủ và Tái Xuất như : Gói Tân Thủ Giao Lưu ( FREE ), Gói Tái Xuất Giang Hồ ( FREE ), Gói Sức Mạnh Thức Tỉnh ( 44.000 Kim Cương ) và Gói Sức Mạnh Hoàn Thiện ( 44.000 Kim Cương ). Cụ thể, gói Tân Thủ Giao Lưu sẽ được vận dụng cho thông tin tài khoản Garena tạo nhân vật tiên phong kể từ ngày 01/08/2021 và đã triển khai xong trách nhiệm cảnh 11 chương 6. Gói Tái Xuất Giang Hồ vận dụng cho thông tin tài khoản Garena tạo nhân vật tiên phong vào ngày 02/09/2017 và đã đạt cấp 60 hồng môn 18. Người chơi hãy đăng nhập ngay để không bỏ lỡ những phần thưởng có giá trị cao trong sự kiện lần này nhé. Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 4.

Sự kiện Tái Xuất Giang Hồ cùng nhiều vật phẩm giúp ích cho Tân thủ và Tái xuất.

Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 5.Các gói trong sự kiện cùng vật phẩm trong game có giá trị lớn .Và tất yếu với màn siêu tăng cấp này thì không hề thiếu sự kiện Cùng san sẻ thưởng thức UE4 được, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 27/10 – 14/11. Vì đây là bản update mà rất nhiều người chơi trong hội đồng game thủ Blade và Soul ngóng chờ ra đời tại sever Nước Ta, nên sẽ có rất nhiều xúc cảm khi được thưởng thức tựa game thân quen cùng với nền tảng đồ họa mới siêu chân thực. Người chơi chỉ cần nêu lên những tâm lý, cảm hứng về cuộc thưởng thức đầy mới lạ này, sẽ có thời cơ chiếm hữu ngày phần quà cực mê hoặc là pad chuột Blade và Soul Nước Ta UE4 cùng lượng Kim Cương trong game cực lớn. Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 6.Chia sẻ thưởng thức với đồ họa UE4, có thời cơ nhận phần quà độc lạ .Còn một nguyên do nữa mà cộng động game thủ Blade và Soul luôn chờ mong đồ hoạ UE4 đến vậy, đó là tạo hình nhân vật cực chân thực và quyến rũ. Cũng chính vì điều này, Garena Blade và Soul tổ chức triển khai luôn một sân chơi cho game thủ thỏa sức phát minh sáng tạo và nặn lên những nhân vật đẹp, độc và lạ của riêng mình. Cuộc thi Tạo hình nhân vật cùng UE4 sẽ mở màn từ ngày 29/10 – 19/11, cùng phần quà hiện vật Pad chuột UE4 và Kim Cương trong game cũng rất mê hoặc không hề kém cạnh. Các bạn bè đừng bỏ lỡ đó nhé. Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 7.

Sự kiện tạo hình nhân vật – Nơi thỏa sức sáng tạo cho người chơi

Bùng nổ cùng loạt sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt nền tảng đồ họa mới UE4 của tựa game Blade & Soul Việt Nam - Ảnh 8.Khu vực tạo hình nhân vật phong phú từng cụ thể trên khuôn mặt và khung hìnhĐồ hoạ mới UE4 có vẻ như đã đưa tựa game Blade và Soul bước chân sang một kỷ nguyên mới và Garena Blade và Soul Nước Ta đã đem đến cho người chơi những phần quà vô cùng khủng mà phương pháp tham gia lại vô cùng đơn thuần, lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc. Đây thực sự là một dịp để những game thủ tranh thủ tích lũy thêm cho mình những bộ phục trang lộng lẫy và những vật phẩm có ích trong game. Hãy nhanh tay đăng nhập và tò mò những sự kiện của bản update UE4 mê hoặc thôi nào !

Source: thabet
Category: Game