“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot – Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt

Tham khảo thông tin sự kiện tại fanpage : https://www.facebook.com/zingplayconggame. Người chơi ZingPlay chắc như đinh sẽ vui ” banh nóc ” khi trở thành gia chủ của máy lọc không khí Hitachi EP-P50J 240, Trâu Vàng / Kim Ngưu, tai nghe AirPods, nồi nấu đa năng Elmich 4023517 và vòng đeo tay mưu trí Mi Band 5. Đây là những món quà khuyến mãi thời thượng, có chất lượng và rất hữu dụng cho đời sống thường nhật. Vừa được chơi thỏa thích lại có quà về nhà, còn gì ngại ngần mà không tham gia ngay sự kiện ” Vui Hè ZingPlay ” ! “Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt - Ảnh 1.

Không dừng lại ở những món quà cực hot, “Vui Hè ZingPlay” còn mang đến các tặng phẩm lưu niệm dễ thương mang thương hiệu ZingPlay như áo thun, móc khóa, áo mưa, gối, mũ bảo hiểm, móc dán, bộ sạc đa cổng… cùng nhiều vật phẩm trong game, mang niềm vui đến cho toàn bộ cộng đồng game thủ ZingPlay.

Được biết, đây là sự kiện trọn vẹn không tính tiền, là lời tri ân của ZingPlay với hội đồng người chơi trong hè này. Để nhận quà, người dùng ZingPlay chỉ cần tham gia thực thi những trách nhiệm của ” Vui Hè ZingPlay ” trong suốt thời hạn diễn ra sự kiện từ 29/7 đến 11/8. Thành tích hội đồng game thủ ZingPlay đạt được sẽ được quy đổi thành tiền để tương hỗ và tiếp sức tuyến đầu chống dịch. Sự kiện ” Vui Hè ZingPlay ” hiện đang nhận được rất nhiều tương tác và ủng hộ từ người chơi. Đâu đâu cũng thấy niềm tin vui mừng và háo hức với sự kiện hè không lấy phí và đầy ý nghĩa này ! “Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, trong sự kiện ” Vui Hè ZingPlay “, game thủ hoàn toàn có thể mời gọi bè bạn cùng chơi, nhận quà không lấy phí và chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19, lan tỏa yêu thương và tinh thần tích cực đến tổng thể mọi người.

Với thông điệp “ZingPlay mang hè vui đến cho mọi người”, sự kiện “Vui Hè ZingPlay” mong rằng những người bạn của cổng game giải trí ZingPlay sẽ có một mùa hè thật vui, ý nghĩa & đáng nhớ.

“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt - Ảnh 3.” Vui Hè ZingPlay ” là sự kiện không tính tiền thứ hai trong năm 2021 được tổ chức triển khai bởi cổng game ZingPlay nhằm mục đích tri ân người dùng ZingPlay và cùng game thủ tạo nên những giá trị cho hội đồng, tiếp nối sự kiện Tết Đầy gây quỹ tương hỗ trẻ nhỏ tại Lai Châu vào tháng 2 vừa mới qua. Sự kiện này hứa hẹn sẽ khiến hội đồng người chơi Việt bùng nổ trong những ngày đầu tháng 8/2021 này .

Source: thabet
Category: Game