Tải game Rise of the Kings – Sự trỗi dậy của các nhà Vua | Hướng dẫn cách chơi

Rise of the Kings là tựa game chiến thuật nhập vai, mô phỏng các cuộc chiến tranh phương Tây. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị lãnh chúa tối cao, huấn luyện nên một đội quân hùng hậu, để bảo vệ vương quốc của mình tránh xa các thế mạnh thù địch trong thế giới Rise of the Kings.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Một người chơi, nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: ONEMT
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên và iOS 7.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 07/04/2017
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay

Rise of the Kings có một mạng lưới hệ thống trách nhiệm khá hay và phong phú. Với trách nhiệm chính thì vài cấp tiên phong sẽ rất thuận tiện tuy nhiên cấp càng cao trách nhiệm sẽ càng khó hơn, dù vậy vật phẩm người chơi nhận được cũng sẽ nhiều hơn. Mỗi trách nhiệm sẽ là một chương khác nhau. Bên cạnh đó, còn có trách nhiệm ngày, những trách nhiệm được yêu cầu cũng mê hoặc không kém, luôn có những phần thưởng mê hoặc khi người chơi hoàn thành xong xong. Đa số, những vật phẩm người chơi nhận được từ trách nhiệm gồm có : Lương thực ( Lúa mì ), Gỗ xẻ, Nước tri thức ( Vật phẩm tăng kinh nghiệm tay nghề cho những anh hùng ) và đặc biệt quan trọng là vật phẩm giảm thời hạn kiến thiết xây dựng của những khu công trình .

Giao diện Rise of the Kings

Các loại binh chủng trong Rise of the Kings gồm có : Bộ binh ( Lính giáo và Xạ thủ ) – Lính bộ cận chiến đỡ đòn và lính tầm xa ; Kỵ binh – Lính cưỡi ngựa đánh cận chiến ; Xa binh ( Vũ khí công thành ) – cổ máy bắn xa. Mới khởi đầu game show thì lính bộ binh sẽ Open trước và sau đó sẽ là những binh lính cấp cao hơn. Mỗi loại binh lính sẽ có 11 Lever, Lever càng cao thì lính càng mạnh. Bên cạnh đó năng lực của những loại binh luôn khắc chế lẫn nhau để cân đối game như Kỵ binh khắc chế những nỏ thủ ( những lính bắn xa ), Xạ binh khắc chế Bộ binh, Bộ binh ( gồm cận chiến và xạ thủ ) lại khắc chế những Kỵ binh .

Điểm đặc biệt quan trọng của game show này là việc nhận quyền lợi từ những liên minh rất nhiều. Thông qua việc kiến thiết xây dựng những tòa thành ở nơi được khoanh vùng thì nơi đó sẽ trở thành chủ quyền lãnh thổ liên minh của người chơi, bạn hoàn toàn có thể giành được rất nhiều quyền hạn và sử dụng những độc quyền trong mạng lưới hệ thống liên minh mà bạn đã thiết kế xây dựng .Các tài nguyên hầu hết trong game gồm Lúa mì, Gổ xẻ cạnh bên đó khi lên cấp cao hơn sẽ có Bạc, Thép, Kim loại. Người chơi hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm những kiến thức và kỹ năng, trị thương cho những lính hay giảng dạy những binh chủng khác nhau bằng lúa mì. Ngoài việc sản xuất để ngày càng tăng tài nguyên thì bạn sẽ dược nhận trải qua những trách nhiệm ngày, điểm danh, trách nhiệm tuần và nhệm vụ chính .

Thành trì của bạn

Các anh hùng trợ giúp cho những đại chiến, trợ giúp sản xuất tài nguyên, .. Trong game show được phân loại thành 3 cấp bậc khác nhau, anh hùng Tím ( yếu nhất ), Cam ( tầm trung ), Vàng ( mạnh nhất ). Các anh hùng ở quốc tế Rise of the Kings sẽ có những vai trò gồm : Giúp đỡ – giúp người chơi giảm thời hạn khi đi giết quái vật, được đề xuất kiến nghị chỉ định khi đi hành quân ; Phát triển – ngày càng tăng sản lượng tài nguyên trong sản xuất, được đề xuất kiến nghị chỉ định vào những nông trại ; Cuộc giao tranh – ngày càng tăng sức mạnh cho những cuộc giao tranh hay những binh chủng tùy thuộc vào kỹ năng và kiến thức của anh hùng, được yêu cầu chỉ định cho những bộ binh, kỵ binh, xạ thủ .Nếu bạn muốn xuất binh và đánh chiếm tiềm năng hay vương quốc khác thì bạn cần phải có đủ số binh chủng. Khi xuất binh, những anh hùng thuộc vai trò giao tranh sẽ giúp những lính ra quân trở nên mạnh hơn, góp một phần nhỏ vào sức mạnh của đội quân .Nếu bạn muốn đánh quái thì thứ nhất, phải vượt qua được quái có Lever thấp nhất ( level 1 ), người chơi phải theo thứ tự đánh quái từ cấp nhỏ nhất đến cấp lớn, không hề nhảy bậc, vượt mặt chúng bạn sẽ được nhận những phần thưởng thiết yếu. Ngoài ra, bạn muốn đánh chiếm một vương quốc khác, đội quân của bạn phải thật khỏe, nếu không bạn sẽ bị những vũ khí phòng thủ của vương quốc đó vượt mặt khi mới bước vào. Vì thế hãy huấn luyện và đào tạo một đội quân thật hùng mạnh nhé .

Thông tin anh hùng chi tiết

Bạn sẽ hoàn toàn có thể học được những kiến thức và kỹ năng của lãnh chúa hoặc nghiên cứu và điều tra những kiến thức và kỹ năng cho tài nguyên, chiến đấu. Điểm kiến thức và kỹ năng hoàn toàn có thể tích lũy từ việc đi đánh quái hay chiếm những chủ quyền lãnh thổ. Kỹ năng cũng sẽ được chia thành 3 như vai trò của những anh hùng là Cuộc giao tranh, tăng trưởng và trợ giúp. Đồ họa – m thanh :

hình ảnh, đồ họa 3D sắc nét

Rise of the Kings là một game với phong cách thiết kế đồ họa 3D với những hình ảnh về binh chủng cũng rất rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra, nét vẽ những anh hùng cũng rất đẹp mắt, sắc nét làm điển hình nổi bật lên những hình ảnh nhân vật trong game hơn, những kiến trúc của vương quốc cũng rất là nguy nga và trang trọng không kém .Đặc biệt nhất là giao diện, hình ảnh khi xuất quân của Rise of the Kings khá là mê hoặc, những binh chủng xếp hàng theo vai trò của mình và đi từng bước đều đến nơi cần giao chiến, trông thích mắt lắm .Vì Rise of the Kings mang đậm phong thái phương Tây, cổ xưa nên sắc tố có phần không được tươi tắn nhưng đó là nét đặc trưng của game show này. Nó sẽ khiến người chơi phải tò mò nhiều điều hơn thể nữa. Bên cạnh đó, giao diện game được phong cách thiết kế khá ngăn nắp và dễ thao tác, bố cục tổng quan rõ ràng .Bên cạnh hình ảnh đẹp còn có cả âm thanh cũng không kém cạnh. Nhạc nền của game rất dịu dàng êm ả, nhẹ nhàng cho đến khi bạn xuất chiến hay bị Lãnh chúa khác xâm lăng, nhạc lúc này sẽ trở nên hùng dũng hơn, hào khí hơn, cũng sẽ làm bạn phấn khích hơn .Mỗi khi huấn luyện binh lính, bạn sẽ nghe được tiếng hô to của một đội quân, khá là hay và mê hoặc đấy. Nhờ có âm thanh điển hình nổi bật khiến cảm xúc người chơi vui tươi hơn, thú vị hơn rất nhiều .

III. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

OS 7.0 trở lênRise of the Kings là tựa game mô phỏng cuộc chiến tranh giả tưởng ngoạn mục. Việc bạn nhập vai trở thành một Lãnh chúa và điều hành quản lý vương quốc của riêng mình, kiến thiết xây dựng đội quân và chiến đấu, biểu lộ sự Lãnh đạo tài ba. Càng chơi bạn sẽ càng mày mò ra nhiều điều mê hoặc và đa dạng chủng loại từ game. Nếu bạn là người thích thể loại giải pháp giả tưởng thì đây quả là tựa game bạn không hề bỏ lỡ. Hãy tải ngay và để lại phản hồi về thưởng thức của bạn nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game Rise of the Kings đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2683 lượt xem

Source: thabet
Category: Game