Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Nội tại : Superman có hai chính sách chuyển dời : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2 % tốc chạy theo mỗi 1 m vận động và di chuyển, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20 % tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài những đòn đánh thường tiên phong trong trạng thái này sẽ gây thêm 10 % máu tối đa bản thân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman có tốc chạy còn 375 trở xuống .Trên hành tinh Krypton sắp chết, một đứa trẻ tên là Kal-El được đặt bên trong một tên lửa và được lập trình gửi tới Trái Đất. Là người Krypton sau cuối sống sót, Kal-El đã được nuôi dưỡng bởi hai nông dân : bà Martha và ông Jonathan Kent. Hai người đặt cho Kal-El một cái tên mới là Clark và nuôi nấng cậu bé ấy bằng tình yêu và đức hạnh. Từ những giá trị đó, cậu bé đã khôn lớn và trở thành người anh hùng Siêu Nhân .
Bức xạ màu vàng từ mặt trời của Trái Đất được cho phép Siêu Nhân có năng lực khác thường, gồm có : siêu sức mạnh, vận tốc và khung hình bất hoại. Siêu nhân chiếm hữu năng lực bay lượn với vận tốc cao, mắt chuyển hóa nguồn năng lượng thành chùm tia X phóng ra nhiệt lượng, nhìn thấy hạt ánh sáng hay trường nguồn năng lượng sinh học trên khung hình sống. Siêu Nhân sử dụng năng lượng của bản thân để trợ giúp người dân của Trái Đất tránh khỏi tai hoạ và tăng trưởng giác quan đạt tới số lượng giới hạn tiềm năng .

Mặc dù coi Trái đất là nhà nhưng Siêu Nhân vẫn không hoàn toàn thuộc thế giới này. Kiến thức ít ỏi của về hành tinh Krypton – ngôi nhà thực sự, về ánh sao xa mờ hay mảnh mặt trời đã khiến Siêu Nhân không dám liều lĩnh rời xa Trái Đất.

Định mệnh đã biến hóa trong một ngày mùa thu, Siêu Nhân đương đầu một trong những quân địch đáng gờm nhất của mình. Kẻ phản diện Brainiac với sức mạnh không rõ nguồn gốc, đã tìm đến Trái Đất cùng một đội quân robot tiên tiến và phát triển. Phải sử dụng tới chút năng lượng ở đầu cuối, Siêu Nhân mới hủy hoại Brainiac. Sức bền của Người đàn ông thép đã thắng lợi và trước khi dùng tia X để quan sát Brainiac, Siêu Nhân nhận ra một luồng sáng chói lóa. Những viên ngọc lấp lánh lung linh từ bộ giáp của Brainiac truyền nguồn năng lượng đột biến vào bàn tay và cột sống của Siêu Nhân. Cảm thấy không tin yêu vào nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc này, Superman mang chúng về Pháo Đài Cô Đơn ở Bắc Cực để nghiên cứu và phân tích .
Máy tính của Pháo Đài Cô Đơn không hề tìm thấy bất kỳ vật tư nào tương tự như trong dải thiên hà. Tuy nhiên, một lời gợi ý về hiện vật đó vô tình Open trong nhật ký cha của Siêu Nhân, nhà khoa học Kryptonian : Jor-El. Superman phát hiện ra rằng cha mình đã từng điều tra và nghiên cứu một vật mẫu tương tự như, được gọi là mảnh vỡ Andura. Mẫu vật này, thứ là chìa khóa sức mạnh giúp Brainiac chiếm Trái Đất, mới chỉ là một mảnh nhỏ. Nguồn gốc của những mảnh Andura đến từ một vương quốc có tên Athanor, một nơi nằm ngoài Vùng Vô Định. Các nhà khoa học Krypton đã chế giễu nghiên cứu và điều tra của Jor-El về sự sống sót của chiều khoảng trống song song và ma thuật phát sinh từ Athanor có tương quan đến thiên hà vật chất – khiến khu công trình và sự nghiệp của ông tiêu tan .
Nhưng Jor-El đã đúng. Khi xem xét kho tàng trữ của Pháo Đài Cô Đơn, Siêu Nhân đã biết được rằng những người Krypton cổ đại đã tìm kiếm những mảnh vỡ Andura để khám phá dải Thiên Hà và thậm chí còn hoàn toàn có thể họ đã viếng thăm Trái Đất từ rất lâu trong một trách nhiệm. Tuy nhiên tại đây Siêu Nhân phát hiện ra rằng rằng Brainiac đã tăng gấp đôi việc tìm kiếm mảnh vỡ Andura và nếu công bố nguồn sức mạnh tối thượng này, toàn bộ Trái Đất sẽ gặp nguy khốn. Superman đã mất đi một quê nhà, anh ta không hề đánh mất thêm quê nhà thứ hai. Vì vậy, người đàn ông thép tự đi tìm kiếm Athanor và mảnh vỡ Andura trong dải Thiên Hà. Đây là cách triển khai xong nốt di sản của cha mình, cũng đồng thời biến Siêu Nhân trở thành người bảo vệ mới của quốc tế trong cơn vô vọng giữa thực sự và công lý .

Source: thabet
Category: Game