Tải Survival Heroes 2.6.0 APK – Game sinh tồn MOBA cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 02/11/2021 (2 tháng trước)
Tên Survival Heroes
ID com.snailgamesusa.survival
Nhà Phát Hành Snail Games
Thể Loại MOBA
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.6.0
Kích Thước 872M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.2

Survival Heroes APK được phát hành bởi Snail Game – một trong những nhà phát hành khá tốt với những tựa game rất hay mà tôi từng biết .

Giới thiệu Survival Heroes

Survival Heroes là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game mà rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn tạo nên một tựa game hấp dẫn chưa từng có. Game được cập nhật thường xuyên giúp khắc phục một số lỗi, cải thiên và một số tính năng mới giúp game ngày càng hoàn hảo, hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi.

Cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn

Cũng giống như 1 số ít game sống sót khác, khi chơi Survival Heroes bạn sẽ khởi đầu bằng một nhân vật ở trên khung trời và bạn sẽ chọn vị trí hài hòa và hợp lý để nhảy dù trên không xuống. Việc chọn vị trí tiên phong để nhảy dù trên không xuống khá quan trọng, nếu bạn chọn được vị trí tốt để nhảy dù trên không xuống thì bạn sẽ giành được chút lợi thế tiên phong trong trận đấu. Sau đó dựa vào bản năng sống sót, bạn sẽ phải tìm kiếm những những vũ khí, những vật phẩm để tương hỗ bạn sống sót và sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu với 100 người cùng chơi .Survival Heroes

Survival Heroes có lối chơi khá giống với tựa game MOBA, với những kỹ năng đa dạng và khá thú vị như: làm chậm, làm choáng, tàng hình, đặt bẫy, sát thương diện rộng, …. Tuy vậy trong trò chơi này tất cả các nhân vật đều có sát thương khá lớn có thể tiêu diệt được những người khác chứ không phân chia thành các vị trí: tấn công, phòng thủ, khống chế, hỗ trợ như những tựa game moba truyền thống. Bản đồ không bị giới hạn bởi ba đường như những tựa game MOBA, trong Survival Heroes bản đồ được thiết kế rộng hơn nhiều với những nguy hiểm rình rập trong sương mù khiến bạn không thể nhìn thấy vì vậy bạn cần chú ý theo dõi bản đồ nhỏ để có những di chuyển hợp lý. Trong game cũng sẽ xuất hiện thông báo thời gian của rồng xuất hiện để bạn có thể lựa tính thời gian để tham gia tiêu diệt rồng giúp giành lợi thế hơn cho bản thân và các đồng đội.

Survival Heroes gameplaySau mỗi khoảng chừng thời hạn thì vòng bo bảo đảm an toàn ( Safezone ) ngày càng thu hẹp lại. Điều này khiến cho người chơi bắt buộc phải vận động và di chuyển vào khu vực TT nếu không muốn bỏ mạng ở ngoài khu vực bảo đảm an toàn và đồng thời khiến những trận đấu diễn ra nhanh hơn khi người chơi liên tục trạm trán nhau .

Hệ thống vũ khí

Survival Heroes apk

Hệ thống vũ khí khá đa dạng bao gồm khoảng 30 vũ khí được thiết kế theo phong cách game MOBA như: cung tên, kiếm, súng,… cho phép người chơi có thể tùy chọn vũ khí, ra các skill khác nhau. Các vũ khí cũng có thể nâng cấp để tăng thêm sức mạnh. Ngoài việc tìm kiếm, thu thập những trang bị thì bạn cần phải đi tiêu diệt những bãi quái để kiếm thêm vàng và điểm kinh nghiệm. Bên cạnh những thứ đó điều quan trọng nhất để bạn cói thể sống sót đó là kỹ năng di chuyển thật hợp lý, tham gia giao tranh đúng lúc, sử dụng skill một cách chuẩn xác nhằm tối ưu hóa được hết sức mạnh của nhân vật để có thể tiêu diệt được những người chơi còn lại.

Đồ họa đẹp mắt

Survival Heroes graphicsSurvival Heroes được phong cách thiết kế với đồ họa 3D, được tối ưu hóa để tương thích trên điện thoại di động nhưng không vì vậy mà nhà phát hành Snail Game bỏ lỡ yếu tố này. Thiết kế map to lớn, nhiều cảnh vật, với những skill nhân vật nhìn khá thích mắt. Hệ thống âm thanh cũng rất ấn tượng, tương tác tốt với từng diễn biến trong game show. Tuy chưa thể so sánh với game show sống sót số 1 như PUBG Mobile nhưng tôi nghĩ đồ họa của game show này hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng .

Tải game Survival Heroes MOD APK cho Android

Nhìn chung, với những đặc thù điển hình nổi bật của sự tích hợp hoàn hảo nhất giữa hai thể loại game rất được yêu thích lúc bấy giờ là MOBA và sống sót nên Survival Heroes rất đáng để bạn dành thời hạn vào nó. Hiện tại, game show đã có sẵn trên Google Play. Nếu bạn sử dụng những thiết bị iOS có lẽ rằng bạn phải chờ thêm một khoảng chừng thời hạn để game show update phiên bản dành cho hệ điều hành quản lý này .

Source: thabet
Category: Game