Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất trên Android – https://Ciudadaniainformada.com

Hiện tại phiên bản mobile của tựa Game Auto Chess đã không còn xuất hiện trên của hàng Play Store, nhiều game thủ đã tìm ra cách tải phiên bản Auto Chess Mobile tiếng Việt.

Hiện tại đã có phiên bản cho thị trường Việt Nam do VNG phát hành, tuy nhiên nếu bạn muốn tải bản quốc tế thì tải xuống theo liên kết ở trên hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm: Auto Chess sẽ được VNG phát hành chính thức tại Việt Nam

Auto Chess là một tựa game chiến thuật hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích, sau khi quá thành công với phiên bản trên PC thì tựa game này đã xuất hiện trên phiên bản mobile và được nhiều game thủ đón nhận. Cách đây vài hôm game thủ giật mình khi nhật ra phiên bản game Auto Chess đột nhiên biến mất trên CH-Play mà không rõ nguyên nhân. Có nhiều thông tin game bị gỡ để chuẩn bị phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam, không rõ tin đồn đó có thực hay không nhưng việc phiên bản tự dưng biến mất khiến nhiều game thủ bức bối.

Sau khi Auto Chess mobile biến mất khỏi Play Store nhiều gảm thủ đã tìm cách tải lại nhiều tựa game này bằng việc tải File apk hay thay đổi khu vực CH Play tuy nhiên việc tìm kiếm file apk cũng như đổi khu vực khá khó khăn. Có một cách đơn giản hơn đó chính là tải và cài đặt tựa game thông qua một kho ứng dụng khác mà TapTap là ứng dụng được nhiều game thủ sử dụng nhất.

Hướng dẫn tải Auto Chess thông qua kho ứng dụng TapTap

Bước 1: Bạn tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng TapTap thông qua liên kết bên dưới.

Về TapTap thì nó là một kho ứng dụng xuất phát từ Trung Quốc và được Game thủ trên khắp thế giới sử dụng để tải nhiều trò chơi của các khu vực khác cũng như tải và cài đặt trò chơi một cách nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn tiến hành mở ứng dụng lên và chọn vào biểu tượng tìm kiếm phía trên màn hình và nhập vào từ khóa Auto Chess và nhấn Tìm kiếm.

Tại đây sẽ xuất hiện ra nhiều phiên bản của tựa game Auto Chess bạn chọn phiên bản US và chọn Install để tiến hành tải xuống. Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất ứng dụng sẽ tự chuyển sang trình cài đặt (nếu lần đầu cài đặt ứng dụng từ TapTap thì bạn cần cho phép cài đặt từ nguồn này) và sau đó nhấn vào Cài đặt.

Sau khi setup thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng lên và chơi được rồi. Lưu ý rằng bạn phải tải đúng phiên bản US để game show có tiếng việt cũng như hoàn toàn có thể chọn nhiều Sever khác nhau nhé. Khi bạn chơi bằng bản này tài liệu game show sẽ không bị mất đi ( nhớ chọn sever mà bạn đã từng chơi ) .

Source: thabet
Category: Game