Arena of Valor: 5v5 Arena Game

Đánh giá Softonic

Trò chơi MOBA 3D

Arena of Valor là một trò chơi nhiều người chơi được phát triển bởi TiMi Studios và được phát hành bởi Tencent Games. Mục tiêu của AoV là đánh sập tòa tháp của phe đối lập của bạn, đó là sự pha trộn giữa những tiếng cằn nhằn được kiểm soát nhân tạo và những người chơi AoV thực sự. Khi bạn giành chiến thắng trong mỗi vòng, bạn có thể mua thêm áo giáp và kiếm được các bước di chuyển đặc biệt cho các nhân vật của mình. Chế độ trò chơi chính của trò chơi hành động, Trận chiến lớn, đưa bạn và đội của bạn chống lại một nhóm khác trên ba thung lũng. Đội nào tiêu diệt được nhiều tháp pháo nhất trên một thung lũng và căn cứ của kẻ thù sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

Chọn máy bay chiến đấu của bạn

Arena of Valor là một game MOBA, nơi các nhân vật thần thoại hoặc Anh hùng đối đầu. Trong mỗi lần chơi, bạn phải hạ gục những sinh vật không thể chơi được để tăng cấp cho nhân vật của mình. Bạn cũng phải đánh bại những người chơi khác và phá hủy các tháp pháo của họ. Làm như vậy sẽ tăng trải nghiệm hoặc điểm XP và sức mạnh của nhân vật. Bạn cũng có thể cung cấp cho nhân vật áo giáp và các skin khác, nhưng bạn chỉ có thể mua chúng cho mỗi trận đấu.

Điều này giữ cho người chơi ở một sân chơi bình đẳng trong mỗi vòng. AoV có sáu phân loại anh hùng: Marksman, Mage, Assassin, Tank, Warrior và Support. Marksmen, Pháp sư và Sát thủ mang lại nhiều sát thương nhất và rất cần thiết trong việc chiến đấu với các nhóm lớn. Cùng nhau, chúng có thể nhanh chóng làm giảm sức khỏe của kẻ thù. Sự khác biệt giữa ba người là Marksmen và Mage tấn công từ khoảng cách xa trong khi Assassin chiến đấu ở cự ly gần.

Bạn đang đọc: Arena of Valor: 5v5 Arena Game

Anh hùng phòng thủ là xe tăng và chiến binh. Chúng được phong cách thiết kế để nhận sát thương cho đội. Ví dụ, một anh hùng xe tăng sẽ sử dụng năng lực Kiểm soát đám đông của mình để ngăn ngừa quân địch đến gần đội của bạn. Các chiến binh tựa như như Assassin ở chỗ họ chiến đấu ở cự ly gần, nhưng họ sống sót lâu hơn. Cuối cùng, anh hùng Hỗ trợ của bạn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chữa lành cho đồng đội và những kẻ tiến công tuyệt đẹp. Họ làm việc tốt nhất với Marksmen. những người dễ bị tiến công và hoàn toàn có thể thuận tiện chết .

Trò chơi nhiều người chơi

Arena of Valor có một danh sách dài các anh hùng khen ngợi kỹ năng của nhau. Điều này sẽ cho phép bạn đóng góp cho đội của mình bất kể chế độ trò chơi bạn đang chơi. Trong khi nó cung cấp cơ chế trò chơi MOBA truyền thống, các chế độ trò chơi AoV nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bản đồ AoV cũng có sẵn để bạn kiểm tra các khả năng khác nhau của một anh hùng. Nhìn chung, Arena of Valor của TiMi Studios có thể giải trí các game thủ MOBA giản dị và có kinh nghiệm.

Source: thabet
Category: Game