tải về Bang Bang 2 – Webgame bắn Tank hấp dẫn – Ciscolinksys

Nguyễn Thuý Thanh

Bang Bang 2 là webgame bắn tăng hấp dẫn được thiết kế theo phong thái đa nền tảng hoàn toàn có thể chơi được cả trên PC lẫn những thiết bị di động. BangBang 2 mang đến cho người chơi cơ chế chiến đấu MOBA cực kì sáng tạo cùng thiết kế đồ họa ưa nhìn gợi nhớ tới dòng trò chơi bắn Tank kinh điển một thời.

Quảng cáo

Khi nói tới trò chơi bắn tăng chắc rằng trò chơi thủ sẽ đều nhớ tới Bang Bang trực tuyến – Một trong những tựa trò chơi tiên phong của thể loại này với tuổi đời ngót nghét gần 5 năm. hoàn toàn có thể nói, Bang Bang trực tuyến đã gặt hái được khá nhiều thành công từ thị trường trò chơi trực tuyến những năm về trước. Minh chứng là trò chơi đã lôi cuốn hàng triệu người tham gia trên khắp những social lớn. Đứng trước thành công đó, nhà phát hành tiếp tục cho rắt phiên bản mới với tên thường gọi Bang Bang 2 với hy vọng đây sẽ là sản phẩm kế thừa xuất sắc của người đàn anh đi trước.

bangbang 2

BangBang 2 – Webgame bắn Tank cho di động

Quả thực Bang Bang 2 đã không làm những Fan Hâm mộ hâm mộ phải vô vọng khi mang đến người chơi một phong thái mới với nền tảng từ người tiền nhiệm. Cụ thể, BangBang 2 vẫn giữ được chất lượng đồ họa 2D quen thuộc đồng thời lại có cơ chế chiến đấu điều khiển MOBA hết sức sáng tạo. Với cơ chế chiến đấu này sẽ làm người chơi có một cảm giác vừa thân quen nhưng cũng hết sức mới lạ, nhờ vậy mà quy trình trải nghiệm trò chơi sẽ trở lên lý thú và hấp dẫn hơn.

Giống như phiên bản Bang Bang trực tuyến, tham gia vào BangBang 2 người chơi sẽ vận động và di chuyển chiến Tank của tớ bằng những phim trên bàn phím máy tính, phối tích hợp với thao tác chuột để khống chế hướng tiến công và những phím tắt khác để sử dụng kiến thức và kỹ năng đặc trưng. Cách thức tinh chỉnh và điều khiển trong Bang Bang 2 nhìn chung khá đơn thuần, thuận tiện làm quen tuy nhiên để sử dụng một cách linh động và chuẩn xác người chơi cũng sẽ phải trải qua nhiều trận đấu mới trọn vẹn hoàn toàn có thể chớp lấy hết .

bangbang 2 2

Bang Bang 2 – trò chơi bắn tăng trên PC

BangBang 2 mang đến cho người chơi 3 chính sách đúng là 1 vs1, 3 vs3 và 5 vs5. Ngoài ra, tựa game show này còn bổ trợ phần chiến đấu với AI phân loại hai Lever khó dễ để người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể rèn luyện và săn nguyên vật liệu nhằm mục đích ngày càng tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, Bang Bang 2 là game show chiếm hữu phong cách thiết kế đồ họa khá ưa nhìn gợi cho người chơi nhơ tới những dòng game show bắn Tank tầm cỡ. Chính vì nậy, nếu bạn là Fan Hâm mộ của Bang Bang trực tuyến thì chắc rằng không hề bỏ lỡ Bang Bang 2 tựa game show mê hoặc này .
Nông Trại H5 là webgame Online thuộc thể loại làm vườn mới ra đời cũng mang lại cho game show thủ xúc cảm hoài niệm một thời. Webgame Nông Trại H5 đưa người chơi hòa nhập vào vùng nông thôn xinh đẹp và phong phú, ở đó bạn không chỉ là chăm nom cho hòn hòn đảo của tớ mà còn trổ tài Marketing với việc sản xuất và bán những loại nguyên vật liệu cho người khác .

Source: thabet
Category: Game