Brawl Stars

Đánh giá Softonic

Trò chơi nhiều người chơi thú vị và lịch sự từ Supercell

Không thể phủ nhận rằng Clash of Clans là một trong những hiện tượng lớn nhất trong ngành công nghiệp game trong những năm gần đây. Kể từ đó, Supercell, nhà phát triển Clash of Clans đã phát hành một số trò chơi spin-off như Clash Royale và Boom Beach. Brawl Stars là một trò chơi mới khác của Supercell, và nó có lối chơi cực kỳ khác biệt so với Clash of Clans. Với tính thẩm mỹ đáng yêulối chơi nhanh, Supercell có một hit nữa trong tay với trò chơi hành động thú vị này hay nó sẽ là một trò hề mà hầu hết mọi người sẽ bỏ qua?

Đồ họa và giao diện

Điều đầu tiên cần lưu ý về Brawl Stars là đồ họa của nó. Nếu có một điều mà tất cả các trò chơi Supercell luôn luôn bị loại khỏi công viên, thì đó là nghệ thuật tuyệt đẹp và Brawl Stars cũng không ngoại lệ. Nó có phong cách hoạt hình thương hiệu của Supercell và phối màu rực rỡ. Đồ họa nhân vật của các brawlers cũng được minh họa và kết xuất tuyệt vời. Họ đều toát lên vẻ cá tính và lôi cuốn chỉ từ vẻ ngoài của họ.

Giao diện trước trò chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Không có nhiều thông tin khó hiểu trên màn hình và các biểu tượng rất dễ hiểu.

Bạn đang đọc: Brawl Stars

Trò chơi

Tiền đề của Brawl Stars rất đơn thuần. Bạn phải hợp tác với những người khác để vượt mặt một đội khác. Cách bạn đạt được thắng lợi nhờ vào vào chính sách game show bạn chọn. Một trong những điều tốt nhất về Brawl Stars là nó có rất nhiều chính sách chơi khác nhau. Đầu tiên, có Gem Grab, nơi hai đội ba người tranh tài với nhau để tích lũy 10 viên đá quý. Tiếp theo, có Showdown nơi người chơi phải là người chơi sau cuối đứng để giành thắng lợi. Bounty là một chính sách game show khác và trong chính sách này, người chơi phải tự bảo vệ mình để kiếm được nhiều ngôi sao 5 cánh nhất. Chế độ game show thứ tư là Heist và trong chính sách game show này, người chơi phải bẻ khóa bảo đảm an toàn của đối thủ cạnh tranh để giành thắng lợi. Cuối cùng, có Brawl Ball nơi người chơi phải ghi hai bàn trước đối thủ cạnh tranh .

Nhận nhân vật Brawl mới

Bắt Brawlers mới là một phần thú vị của trò chơi này, nhưng nó cũng là một phần của sự thất vọng. Chắc chắn, có những cách miễn phí để có Brawlers mới, nhưng nếu bạn muốn những người giỏi nhất, bạn sẽ phải trả tiền thật cho nó. Điều này có thể làm cho trò chơi có một chút mất cân bằng vì người chơi có nhiều tiền hơn có thể nhận được các thiết bị và brawlers tốt hơn.

Vui vẻ và lịch sự, nhưng tham lam

Brawl Stars cực kỳ bóng bẩy và không gì hoàn toàn có thể lấy đi điều đó. Nó có đồ họa đẹp và lối chơi có nhịp độ nhanh mà nhiều người sẽ không còn hoài nghi gì nữa. Tuy nhiên, lỗ hổng duy nhất của nó hoàn toàn có thể là một công cụ đối phó với nhiều người, và đó là trọng tâm của nó so với mua hàng trong ứng dụng. Nếu bạn không sẵn sàng chuẩn bị chi tiền cho việc mua game show, Brawl Stars hoàn toàn có thể trở nên quá tẻ nhạt để chơi trong thời hạn dài. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tìm kiếm một thời hạn vui tươi nhanh gọn với bạn hữu, Brawl Stars là một lựa chọn tốt .

Source: thabet
Category: Game