Download Zingplay Cờ Tỷ Phú – Chơi game Cờ Tỷ Phú tiếng Việt trên iPhone, iPad

Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS là boadgame cực kì nổi tiếng và có lối chơi không giống bất kể trò chơi nào. Game Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS sẽ đưa trò chơi hấp dẫn này lên di động để bạn có thể đối đầu với các đối thủ trên toàn thế giới. Thiên về cách chơi trí tuệ, Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS sẽ đưa các game thủ quay trở lại với ký ức của tuổi thơ để trở thành một tỷ phú bất động sản.

Đặc điểm chính trong game Zingplay Cờ Tỷ Phú

Chơi Cờ Tỷ Phú Online Chơi Cờ Tỷ Phú Online

Chỉ cần đổ xúc xắc để xác định nơi đến là bạn cũng có thể có thể chu du khắp các địa danh nổi tiếng, so tài với các người cùng chơi khác. Hãy tính toán thật khôn ngoan để đầu tư bất động sản sao cho có lời nhất, mau chóng trở thành đại gia ngay trên bàn cờ nhé.

Boadgame Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS Boadgame Zingplay Cờ Tỷ Phú cho iOS

Bàn Cờ Tỷ Phú được chia thành 32 ô bao gồm: 1 ô bắt đầu, 1 ô Côn Đảo, 1 ô Lễ Hội, 1 ô Bến Xe, 1 ô Thuế, 1 ô Game, 3 ô Cơ Hội, 18 ô phố xá và 5 điểm du lịch. Với các địa danh quen thuộc, trải dài khắp mọi miền tổ quốc sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch khám phá mọi miền đất nước thật thú vị.

Tham gia đầu tư bất động sản Tham gia đầu tư bất động sản

Bạn cũng có thể đăng nhập Cờ Tỷ Phú thông qua tài khoản Facebook , Google+ , Zalo hay Zing Me hoặc chưa xuất hiện tài khoản thì bấm vào nút Đăng ký để mau chóng tạo cho mình tài khoản chơi game mới.

Đăng nhập tài khoản chơi game Cờ Tỷ Phú Đăng nhập tài khoản chơi game Cờ Tỷ Phú

Ước mơ trở thành tỷ phú bây giờ đơn giản thi hành thông qua tựa game ZingPlay Cờ Tỷ Phú này. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy trải nghiệm ngay thôi bạn nhé!

Source: thabet
Category: Game