CrossFire HD (Đột Kích) được hỗ trợ công nghệ giảm giật lag cực đỉnh

CrossFire HD (Đột Kích) được hỗ trợ công nghệ giảm giật lag cực đỉnh

Thông tin từ kênh Wechat chính thức của NVIDIA Geforce, tựa game được Tencent hồi sinh CrossFire HD sẽ được hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex, chuyên để giảm tình trạng giật lag trong các game FPS.

CrossFire, tựa game bắn súng khét tiếng một thời tại Nước Ta với cái tên Đột Kích, đã được chính thức phát hành vào tháng 6 năm nay với cái tên “ CrossFire HD Competitive Area ”. So với phiên bản trước, phiên bản lần này đem lại rất nhiều sự biến hóa đáng kể. CrossFire HD đang là 'đứa con cưng' của Tencent

CrossFire HD đang là “đứa con cưng” của Tencent

Trò chơi được hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex, giúp cho trò chơi có tốc độ phản hồi nhanh và gần như lập tức, từ đó giảm triệt để hiện tượng “delay” và giảm hiện tượng “áp lực ngược” của IPU.

Công nghệ đem lại thưởng thức với độ trễ thấp nhất, độ nhạy tối đa và được tương hỗ trên dòng GPU GeForce RTX ™ 30 và màn hình hiển thị NVIDIA ® G-SYNC ®. CrossFire HD được hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex chuyên dùng cho các game FPS

CrossFire HD được hỗ trợ công nghệ NVIDIA Reflex chuyên dùng cho các game FPS

Khi được trang bị công nghệ mới này,  người chơi có thể bật tắt ngắm mục tiêu nhanh hơn, tăng độ chính xác và phản xạ. NVIDIA Reflex còn có thể tính toán các thông số, xử lý gửi về hệ thống đánh giá, từ đó đưa ra phương án để tối ưu hóa hệ thống. Điều này rất quan trọng đối với những tựa game đang chạy đua với thị trường như CrossFire HD của Tencent.

Bên cạnh đó, CrossFire HD thực sự là một bước tiến của Tencent, khi mà đã có rất nhiều sự phát triển so với phiên bản cũ. Đồ họa, cảnh vật, nhân vật, đồ đạc trong game được cải thiện. CrossFire HD được xây dựng trên nền Unreal 3, độ phân giải chạm mức 1080p, số điểm ảnh trên khuôn mặt nâng lên đến 30.000, hiệu ứng cảnh quan thời tiết trong game cũng được tái hiện một cách chân thực. Những điều trên đem lại trải nghiệm vô cùng quý giá cho người chơi.

Đồ họa của CrossFire HD được cải thiện rất đáng khen

Đồ họa của CrossFire HD được cải thiện rất đáng khen

Ngoài ra, CrossFire HD cũng ra mắt những nhân vật và map mới, thêm những công dụng để nâng tầm thưởng thức game thủ. Cùng lúc, lối chơi cũng được biến hóa khi mà giải pháp càng trở nên quan trọng. Các chính sách chơi cũng được thêm vào như Tank Mode ( chính sách tinh chỉnh và điều khiển xe tăng như World of Tank ), Mech Mode ( sử dụng người máy để chiến đấu ), 1V1 Mode, Chaos Mode ( chính sách Cuồng Nộ ), .. Chế độ 'Tank Mode' trông quá là hấp dẫn!

Chế độ “Tank Mode” trông quá là hấp dẫn!

Sử dụng công nghệ tiên tiến NVIDIA Reflex vào CrossFire HD, thực sự cho thấy tiềm năng trong tương lai của tựa game này cũng như tham vọng của Tencent biến “ Đột Kích HD ” trở thành game bắn súng đỉnh điểm, cạnh tranh đối đầu với thị trường game FPS lúc bấy giờ. Trong tương lai, CrossFire HD sẽ là tựa game flagship của Tencent, sẽ trở thành một tựa game eSports đúng nghĩa !

Source: thabet
Category: Game