Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã sẵn sàng ra mắt trên App Store

Khi Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile vẫn chưa hạ nhiệt từ đợt test thứ 2 vào ngày 12/6 vừa qua, Snail Games lại tiếp tục tung quả bom thứ 2 khi để tựa game ra mắt trên App Store vào ngày 18/8. Với chất lượng sẵn có, cộng thêm kinh nghiệm từ hai đợt thử nghiệm, tựa game hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong đợt “siêu bão” sắp tới.

[​IMG]

Là sản phẩm đại diện của dòng game võ hiệp Trung Quốc, từ khi Cửu Âm Chân Kinh ra mắt trên nền tảng PC đến nay, phong cách đồ họa thủy mặc cổ điển và cảm nhận giang hồ cực kỳ chân thực của series này đã in sâu vào cảm nhận của game thủ. Và những thành quả của bản PC vẫn được duy trì, thậm chí còn có bước nhảy vọt hơn nữa trên các phiên bản mobile. Với công nghệ Flexi đời thứ 2, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã đem đến đồ họa cực kỳ bắt mắt, hùng tráng và sống động không kém những tác phẩm điện ảnh.

[​IMG]

Một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của series Cửu Âm Chân Kinh qua biết bao sản phẩm chính là người chơi có thể trải nghiệm hệ thống khinh công từ trước đến nay chưa từng có. Người chơi có thể lên xuống bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, tự do khống chế, tự do xoay lượn giữa không trung, những hiệu ứng khinh công đẹp mắt và các tư thế khinh công đa dạng như Khinh Công Ngự Phong, Ngự Kiếm Thừa Phong, Hoa Gian Vũ, Thiên Long Du, giúp nhân vật càng thêm vẻ linh hoạt trong quá trình bay lượn.

[​IMG]

[​IMG]

Người chơi có thể thi triển khinh công ở mọi địa hình như núi xa mây cao, lầu son gác tía, ngọn lau bãi sậy. Bạn chỉ cần một thao tác là điểm mũi chân là lập tức cảm nhận được gamepkay khinh công đầy màu sắc võ hiệp, thưởng ngoạn cảnh quan hùng tráng tuyệt vời trong game.

[​IMG]

Bốn môn phái hiện giờ của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile là Võ Đang, Nga My, Đường Môn và Lăng Tiêu Thành, là những môn phái cực kỳ nổi tiếng và có thế lực từ bản PC. Các gameplay kinh điển trong bản PC như đoạt thư, do thám, đoàn luyện, đại thế giới kỳ ngộ cũng sẽ được tái hiện trên nền tảng mobile.

[​IMG]
[​IMG]

Trong game không chỉ có những gameplay tương tác PK cực mạnh như Tây Sơn Cổ Mộ, Thiên Thê Lôi Đài mà còn có nhiệm vụ họp chợ, câu cá nhằm đem lại khoảng thời gian thư giãn sau những trận chiến khốc liệt. Lấy hệ thống chiến đấu hư thực giá làm chính, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sở hữu hệ thống võ học môn phái và hệ thống võ học giang hồ cực kỳ phong phú, và có thể tự do thay thế nhau, giúp những trận đấu trở nên phong phú và kích thích hơn. Trong game, người chơi sẽ dùng sách lược và thao tác để chế địch giành thắng, có sự khác biệt với những game truyền thống.

[​IMG]

Dường như sau hai đợt thử nghiệm, làn sóng mà Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile gây ra ngày càng dữ dội, hiện các game thủ đang vô cùng nóng lòng chờ đón khoảnh khắc “lên sàn” tiếp theo của tựa game.

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cuuamchankinh2mobile/​

Source: thabet
Category: Game