Cách tải tựa game DTCL – Đấu trường chân lý Mobile iOS và Android

Sau một thời gian chờ đợi, Đấu trường chân lý Mobile đã chính thức được ra mắt trong cộng đồng game thủ. Chúng ta có thể thấy rằng, ĐTCL Mobile được rất nhiều người quan tâm khi số lượng người chơi tham gia ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là những câu hỏi liên quan đến cách tải đấu trường chân lý trên điện thoại được nhiều người thắc mắc.

Vì vậy, Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn Cách tải tựa game DTCL – Đấu trường chân lý Mobile iOS và Android chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

tin tức Đấu Trường Chân Lý

Giới thiệu vài nét về game Đấu trường chân lý

Game Đấu Trường Chân Lý thường được người chơi gọi tắt là DTCL. Ngoài ra, game có tên gọi tiếng Anh là Teamfight Tactics. Đây là một chế độ chơi mới trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này được nhà phát hành xây dựng theo dạng game chiến thuật thiên về hướng Auto Battler. Người chơi tham gia vào dtcl mùa 5 hay đấu trường chân lý mùa 4 sẽ chơi theo thể thức vòng tròn và tính điểm tương tự như Auto Chess. Tại đây, người chơi sẽ gặp 7 đối thủ khác và luôn thi đầu với mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến này.

dau-truong-chan-ly
Riot Games đã đưa ra thông tin trong hội đồng game thủ rằng chính sách Team Fight Tactics sẽ được ra đời theo hình thức mobile game theo hướng độc lập. Với bản dtcl gg di động cho cả nền tảng Android và iOS, tương hỗ sever chéo kèm theo năng lực đồng nhất với phiên bản dtcl.gg trên PC. Riot bật mý rằng đây là một phần thuộc chuỗi sự kiện 10 năm ngày ra đời tựa game Liên minh lịch sử một thời. Theo như dự kiến, thời hạn phát hành game diễn ra trong quý tiên phong của năm 2020. Phiên bản DTTL sẽ được cho ra đời vào thời hạn sắp đến .

Với tiến trình chơi đấu trường chân lý mobile apk được chuyển sang máy tính. Vì vậy, các game thủ không nên quá lo lắng rằng tiến trình đấu trường chân lý mùa 5 của mình sẽ bị mất. Bên cạnh đó, người chơi có thể đăng nhập vào dtcl 4.5 bằng tài khoản đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại để chơi trên điện thoại.

Cách chơi game Đấu Trường Chân Lý

Bạn muốn khám phá về cách chơi đấu trường chân lý mobile Nước Ta. Hãy theo dõi những san sẻ sau đây, những chuyên viên tại Trang công nghệ tiên tiến số 1 Nước Ta – HPConnect. vn sẽ bật mý đến bạn chi tiết cụ thể nhất như sau :

 • Sử dụng vàng trong shop tại những vòng đấudtcl doi hinhđể tích lũy được những nhà vô địch mới vào trong đội hình của mình .
 • Triển khai thêm nhiều chiến binh với những đặc thù chung. Như vậy sẽ mở khóa được những phần thưởng chiến đấu trong game dtcl trinh sát .
 • Theo dõi trận đấu, những tướng trong dtcl mùa 5 đội hình mạnh của bạn sẽ vận động và di chuyển, sử dụng những phép thuật và tiến công dựa vào cách mà bạn đã tiến hành đội hình trước đó .
 • Cũng tương tự như như trong tựa game League of Legends. Cách đặt những tướng trên sàn đấudtcl mua 5sẽ tạo nên sự độc lạ của sự thất bại đắng cay và thắng lợi đầy ngọt ngào. Các bạn hãy sắp xếp vị trí của những nhà vô địch tương thích để mở khóa tiềm năng của đội .

dtcl-mua-5

 • Tại vòng đấu sau cuối trong đấu trường chân lý mùa 3 hay mùa 4 dtcl. Người chơi sẽ kiếm được vàng khi họ giành được thắng lợi .
 • Giữa những vòng đấu, người chơi sẽ được chuyển đến vị trí TT Convergence. Đồng thời, sẽ được chọn một vị tướng thuộc đội hình những nhà vô địch. Người chơi nào ở vị trí ở đầu cuối sẽ được ưu tiên chọn trước. trái lại, người chơi tại vị trí tiên phong trong đồ đấu trường chân lý sẽ chọn ở đầu cuối. Các bạn hãy nhớ xem xét để đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan. Điều này sẽ tương hỗ cho bạn trong quy trình tham gia đấu trường chân lý đội hình .
 • Người chơi cần đạt được thắng lợi liên tục để tránh thực trạng sức mạnh bị tiêu tốn. Hãy nỗ lực để vượt mặt toàn bộ người chơi khác để trở thành người sống sót ở đầu cuối trên sàn đấu dtcl 11.13 .

Tính năng điển hình nổi bật của game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Lao vào những đại chiến quyết liệt

Khi tham gia vào dtcl mùa 1, đấu trường chân lý 4.5 hay các mùa khác. Người chơi đều phải tìm mọi cách để tồn tại trên sàn đấu lâu hơn so với đối thủ. Bằng cách xây dựng một đội hình hùng mạng gồm có các nhà vô địch trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Những nhà vô địch này sẽ luôn sẵn sàng thay bạn chiến đấu đến cùng. Tại game đồ dtcl, sẽ có rất nhiều bản đồ và những sự kiện khác nhau trong game. Đảm bảo sẽ không có bất kỳ trận đấu nào được diễn ra lặp lại.

Chơi game đa nền tảng

Đấu trường chân lý apk Android chính là một tựa game hỗ trợ đa nền tảng. Có nghĩa là các game thủ có thể tham gia vào game yasuo dtcl cùng bạn bè trên điện thoại, đấu trường chân lý pc và cả trên MacOS.

dau-truong-chan-ly-mụa-4

Xếp hạng

Team Fight Tactics Android luôn hỗ trợ cạnh tranh rất công bằng. Kèm theo đó là tính năng xếp hạng và tìm trận đấu. Được tính từ hạng Sắt đến hạng Thách đấu trong dh dtcl. Với thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ được thay đổi dựa vào vị trí cuối cùng của người chơi trong mỗi trận đấu dtcl pháp sư.

Cạnh tranh ngay từ đầu

Để đạt được thắng lợi, người chơi cần mở khóa ngay từ đầu .
dau-truong-chan-ly-mobile

Xây dựng và tăng trưởng kế hoạch trong DTCL đấu sĩ hiệu suất cao

Người chơi hãy nhớ thường xuyên cập nhật đấu trường chân lý ios. Như vậy sẽ được khám phá thêm nhiều nội dung mới hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cần không ngừng thay đổi và có chiều sâu chiến lược dtcl thần sứ để đạt được nhiều chiến thắng.

Thể hiện đậm cá tính của bạn trong top DTCL

Hãy thể hiện bản thân cùng những chiến binh Huyền thoại thông qua các điệu nhảy hay những biểu tượng cảm xúc. Tiến hành thu thập những Linh thú (Little Legend) mới khi tham gia dtcl 11.12 hoặc mua ở cửa hàng game đấu trường chân lý hướng dẫn.

Cách tải game đấu trường chân lý trên điện thoại cảm ứng Android và iOS

Với một chế độ game vô cùng hấp dẫn, đấu trường chân lý 2021 luôn được nhiều người chơi săn đón. Kèm theo đó, có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến mùa 3 dtcl, dtcl 4, đấu trường chân lý mùa 2, đấu trường chân lý mùa 1,… Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin bật mí đến các bạn Cách tải game đấu trường chân lý trên điện thoại Android và iOS như sau:

Cách tải DTCL Mobile trên điện thoại cảm ứng Android

Để tải đấu trường chân lý tuy nhiên đấu trên điện thoại cảm ứng Android. Các bạn hãy thực thi theo những bước như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau đây để tải và tiến hành cài đặt ứng dụng Tap mobile client về thiết bị:

https://www.tap.io/mobile

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Tab lên. Nhập từ khóa “TFT: Teamfight Tactics” vào tại ô tìm kiếm. Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Cài đặt”.

Như vậy, bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt game dtcl 5.0 thành công và bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải đấu trường chân lý mobile iOS

Quá trình tải đấu trường chân lý iOS và cài đặt sẽ khó khăn hơn so với cách tải mùa 5 dtcl trên Android. Vì bạn cần tiến hành chuyển vùng sang nước được Riot hỗ trợ game dtcl kayle. Với các bước tải đấu trường chân lý mobile iOS và cài đặt chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục “Cài đặt”. Sau đó, chọn vào “iTunes & App Store”.

Tiếp theo, bạn chọn vào “ ID Apple ” rồi chọn “ Xem ID Apple ” để liên tục .

Bước 2: Khi cửa sổ “Tài khoản” được hiển thị. Bạn tiến hành chọn vào “Quốc Gia/Vùng” và chọn “Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng”.

Tại đây, bạn chọn “ nước Australia ”. Nhấn nút Đồng ý ( Agree ) để đồng ý chấp thuận với những lao lý của Apple .
Lúc này, bạn điền vào những thông tin thiết yếu như bên dưới. Chọn Tiếp theo để quy trình chuyển vùng được hoàn tất .

 • Thanh toán : None
 • First Name : Tên của bạn
 • Last Name : Họ của bạn
 • Street : George
 • Post code : 2000
 • City / Suburb : Sydney
 • State : New South Wales
 • Điện thoại : Ghi số bất kể

Sau khi đã điền thông tin vào hoàn tất, bạn nhấn nút “ Xong ” ở phía trên bên phải màn hình hiển thị. Như vậy, quy trình chuyển vùng sẽ được lưu lại .

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất những thao tác trên. Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây để tải và cài đặt game.

https://apps.apple.com/us/app/tft-teamfight-tactics/id1480616748

Cách khắc phục lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sau một thời gian ra mắt, DTCL cập nhật rất nhiều phiên bản cho người dùng. Tuy nhiên, game vẫn còn tồn tại một số lỗi cần khắc phục. Sau đây, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ gợi ý đến các bạn Cách khắc phục lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

Lỗi không hề tải file APK đấu trường chân lý ghép đồ trên Android

Nếu không may gặp phải trường hợp này, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây trên trình duyệt Chrome để tải file APK. Link tại đây.

Lỗi không hề cài được file DTCL 2021 trên điện thoại cảm ứng Android

Đấu trường chân lý download bị lỗi thường là do cấu hình thiết bị không đáp ứng được yêu cầu của game. Vì tựa game top 1 dtcl chỉ hỗ trợ cho các thiết bị điện thoại 64 bit.

Cấu hình setup game DTCL 11.10 trên Mobile như sau :

 • Hệ điều hành quản lý Android 7 trở lên
 • Lớn hơn hoặc hoàn toàn có thể bằng 1,5 G RAM
 • Phần cứng / Chipset 64 – bit

Cài được game đấu trường chân lý đấu sĩ nhưng không truy vấn được

Hệ thống nhu yếu người chơi cần tải về gói update 500 mb. Sau khi đã tải gói này về máy hoàn tất thì bạn sẽ thuận tiện truy vấn vào game đấu trường chân lý lmht .

Lỗi tải 0.0 % trên game đấu trường chân lý trinh sát làm cho người chơi cảm thấy không dễ chịu. Trên thực tiễn, đây là một thực trạng xảy ra do trong game đấu trường chân lý pháp sư đang bị quá tải. Vì vậy, bắt buộc người chơi phải thoát khỏi game vayne đấu trường chân lý rồi truy vấn lại. Ngoài ra, bạn nên chờ đón trong giây lát để số lượng người chơi truy vấn hoặc đang đăng nhập vào game đấu trường chân lý game vui ở những khung giờ thấp điểm .
>> > Tham khảo thêm :

Sửa lỗi dừng tại màn hình hiển thị đăng nhập DTCL Mobile

Đây là lỗi có tên Error Code: 67118316:0. Lỗi này chủ yếu xuất hiện khi số lượng người chơi truy cập vào game dtcl ma sứ quá nhiều. Lúc này, các bạn cần nhấn liên tục vào nút truy cập game. Hãy nhấn đến khi nào bạn truy cập vào màn hình chơi game dtcl suy vong thành công.

dtcl-gg

Lỗi Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa được thiết lập

Lỗi này thường xuất hiện khi thiết bị của bạn có cấu hình không đủ. Vì vậy, game u hồn dtcl sẽ không thể tiến hành cài đặt được. Lúc này, bạn nên nâng cấp thiết bị để đáp ứng được cầu hình tối thiểu mà game dtcl nidalee yêu cầu để cài đặt thành công.

Bên cạnh đó, lỗi này cũng xảy ra do nhiều nguyên nhân khác. Có thể là do bạn vẫn chưa cấp phép cho những phần mềm không rõ nguồn gốc. Để cấp phép cho các phần mềm, bạn tiến hành các thao tác như sau:

Vào phần Cài đặt >> Bảo mật >> Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc .
dau-truong-chan-ly-mụa-5

Lỗi Waiting in queue – Fix lỗi hàng đợi

Lỗi Waiting in queue trên game dtcl u hồn xảy ra do số lượng người truy cập vào cùng một server quá nhiều. Vì vậy, các bạn hãy thoát ra khỏi server đó rồi tiến hành truy cập vào server khác có số lượng người truy cập ít hơn. Bằng cách bạn tạo một tài khoản mới rồi chọn khu vực nào ít người hơn. Các bạn nên sử dụng đến ứng dụng Fake IP.

Kết luận

Đó là những thông tin về Cách tải tựa game DTCL – Đấu trường chân lý Mobile iOS và Android mà HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Đồng thời, với những thông tin liên quan khác về game Đấu trường chân lý Mobile. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Source: thabet
Category: Game