Bí kíp để chiến thắng trong Monopoly – Cờ Tỷ Phú

Cờ Tỷ Phú là một game của như mong muốn, nhưng có xen kẽ những giải pháp nhất định. Điều đó làm cho nó trở thành một game mê hoặc, người mới hoàn toàn có thể thắng lợi một người chơi kinh nghiệm tay nghề lâu năm ; nhưng trong một cuộc đua đường dài thì người kinh nghiệm tay nghề sẽ luôn thắng bởi giải pháp. Hãy cùng tò mò một vài kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của game show huyển thoại này nhé .

1. Mua càng nhiều mảnh đất càng tốt

Mua nhiều đất nhất hoàn toàn có thể. Càng nhiều đất bạn có thì càng nhiều tiền thuê bạn thu được từ người khác. Mua bất kể thứ gì bạn hoàn toàn có thể gặp, đừng ngại dành tiền hoặc chờ cho đến khi gặp mảnh đất xịn để mua. Càng nhiều đất bạn càng có nhiều thời cơ thắng lợi trong game .
Điều này cũng là một giải pháp để bạn ngăn không cho người khác lấy đủ một bộ 3 màu giống nhau, và tạo điều kiện kèm theo để sau này trao đổi với họ .

2. Mua Ga đừng mua Công Ty Thủy Cục-Điện Lực

Chỉ có 1 trong 38 thời cơ để đặt chân lên các Doanh Nghiệp, cho nên vì thế tốt hơn bạn nên góp vốn đầu tư vào các mảnh đất khác thay vì mua cả hai thứ này. Với Nhà Ga bạn có thời cơ lớn hơn nhiều, và tuyệt nhất nếu bạn chiếm hữu cả 4 mảnh Ga trên bàn cờ. Ga cũng sẽ giữ vị thế cho bạn về vĩnh viễn .

3. Chú ý đến nhóm đất mạnh nhất

Trong Monopoly, 3 miếng đất màu cam là có khả năng đặt chân đến nhiều nhất do chúng nằm gần Nhà tù – mỗi lần ai đó ra Tù sẽ gieo xí ngầu và đi đến các ô này. Để đi từ Tù đến một trong 3 ô cam bạn cần thảy 6,8 hoặc 9; có nghĩa rằng bạn có 7:11 cơ hội để đặt chân đến. Nên nhớ rằng có rất nhiều cách để một người đi vào Tù.

Hãy mua hoặc trao đổi các miếng đất này nếu hoàn toàn có thể, ưu tiên để góp vốn đầu tư cao nhất cho chúng .

4. Xây nhà ngay khi có thể

Khi đã đủ 3 khu đất cùng màu nhau rồi, hãy dành tiền để xây tối thiểu 1 nhà trong cả 3 khu đó, điều này sẽ tăng năng lực thu thuế của bạn lên rất cao .
Một giải pháp khác, đó là tích trữ nhà nhiều nhất hoàn toàn có thể. Ví dụ bạn đã có 3 hay 4 nhóm đất cùng màu nhau thì hãy tích trữ nhà tại đó chứ đừng vội tăng cấp lên khách sạn. Bởi vì số lượng nhà bị số lượng giới hạn, việc tích trữ này hoàn toàn có thể làm cho đối phương của bạn không còn nhà để xây. Đừng xây khách sạn nếu như điều đó làm cho đối phương của bạn có nhà để xây .

5. Ở trong Tù càng lâu càng tốt

Áp dụng giải pháp này ở phần sau của game, khi đã có rất nhiều nhà được xây nên. Lúc mở màn, bạn phải ra Tù nhanh để hoàn toàn có thể mua thêm nhiều bằng khoán ; nhưng về sau bạn phải ở đó thật lâu để tránh bị trả tiền thuê cho người khác đồng thời nhận tiền từ họ. Đừng trả tiền để ra Tù trong trường hợp này, chỉ gieo xí ngầu và kỳ vọng ở lại lâu hơn .

BoardgameVN

Đặt mua Monopoly tại BoardgameVN : http://boardgame.vn/all-games/co-ty-phu-59

Source: thabet
Category: Game