AU Stars – Game nhảy kết hợp karaoke của VTC Game

AU Stars thuộc thể loại game mobile trực tuyến chủ đề âm nhạc và vũ đạo có đề tài tân tiến được tăng trưởng bởi công ty Shanghai Longyou – Trung Quốc và VTC Game phát hành độc quyền tại Nước Ta. Trò chơi kiến thiết xây dựng nên một sân chơi đúng gu sành điệu của giới trẻ thời nay, tạo điểm nhất nâng tầm với những mẫu sản phẩm cùng thể loại khác khi có chính sách hát karaoke, đồng thời có chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt và sắc tố sinh động, hứa hẹn mang lại một hội đồng xã hội ảo cực kỳ hấp dẫn với nhiều hoạt động giải trí vui tươi đậm tính vui chơi .
Cụ thể đồ họa trong game được bộc lộ rất ấn tượng với hình ảnh nhân vật dễ thương và đáng yêu mang đậm tính casual theo xu thế của những mẫu sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng PC năm xưa như Audition và Super Dancer Online. Theo đó nhân vật trong game hoạt động vũ đạo khá mềm mịn và mượt mà, tóc và phục trang có độ chi tiết cụ thể cao. Bên cạnh đó AU Stars cũng chăm chút kiến thiết xây dựng nên những sân khấu hoành tráng làm toàn cảnh để người tỏa sáng, phối hợp thêm đủ dạng hiệu ứng lấp lánh lung linh sắc tố, đúng chất biển diễn vô cùng mãn nhãn .
Đối với một game show vũ đạo âm nhạc mà nói, đương nhiên có được một mạng lưới hệ thống âm nhạc nhiều mẫu mã và phong phú là rất quan trọng. Đội ngũ tăng trưởng của game AU Stars đã bỏ nhiều công sức của con người cho khâu này khi chịu khó góp vốn đầu tư mua nhiều bản nhạc bản quyền thời đại mới, có đủ thể loại của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khác và khuyến nghị người chơi nên đeo tai nghe khi chơi để có được thưởng thức tốt nhất trên nền tảng mobile .

Ở khía cạnh thao tác điều khiển, người chơi sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game PC mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt, do đó người chơi sẽ cần mất một khoảng thời gian để làm quen với hình thức điều khiển này. Song song với những hình thức nhảy truyền thống, AU Stars có sáng tạo ra chế độ mới lạ chính là hát karaoke thay vì vũ đạo, chắc chắc sẽ mang lại trải nghiệm độc nhất cho người chơi.

Trên phương diện các nội dung gameplay khác, trò chơi có đủ tính năng xã hội đậm tính casual vui vẻ, một hệ thống chat thú vị với đủ biểu tượng cảm xúc đáng yêu. Tất nhiên, hệ thống cửa hàng buôn bán đủ dạng đồ thời trang và phụ kiện là một điểm không thể thiếu của thể loại game này, người chơi có thể tha hồ sắm những bộ y phục bóng bẩy, sành điệu và nhí nhảnh vô cùng cho nhân vật của mình.

Ngoài ra AU Stars còn có hệ thống kết hôn, cho phép những đôi bạn chơi nên duyên với nhau trong thế giới ảo qua một buổi lễ trang trọng, nhận giấy chứng nhận vô cùng hấp dẫn và đáng yêu. Đặc biệt AU Stars có đưa ra hệ thống nuôi pet rất thú vị, cho phép người chơi sở hữu nhiều dạng thú nuôi dễ thương, nuôi dưỡng chúng trưởng thành qua từng giai đoạn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game