Tải Game Tank 1990 – Battle City 1990 cho Windows & Android

Chia sẻ link download Game Tank 1990 – Battle City 1990 – Link down cho PC Windows & Android.

Game tank là một game show bắm xe tăng cổ điền cho PC, được sinh ra vào năm 1990, thời gian mà máy tính PC tại Nước Ta là một điều xa sỉ. Đây là một game show gắn liền với tuổi thơ của những lứa tuổi 8 x và 9 x. Nếu bạn đam mê thể loại game cổ xưa này thì hãy cùng freetuts tải game bắn xe tăng cổ xưa cho máy tính và chơi nhé .banquyen png

Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Tải game Tank 1990 tại đây

test php

1. Giới thiệu game Tank 1990

tank 1990 jpg

Battle City hay Tank 1990 là tên gọi của tựa game bắn tank huyền thoại một thời, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Tank 1990 thuộc thể loại game bắn súng đa hướng, ban đầu thiết kế dành cho máy chơi game Nintendo của Nhật Bản nhưng hiện tại bạn có thể chơi nó trên PC / Laptop dễ dàng bằng trình giả lập. Trò chơi chính thức phát hành năm 1985 bởi nhà phát triển Namco.

Lối chơi

Người chơi tinh chỉnh và điều khiển một chiếc xe tăng và bắn đạn để hủy hoại xe tăng của đối phương. Xe tăng của quân địch tiến vào từ phía trên cùng của màn hình hiển thị và nỗ lực hủy hoại địa thế căn cứ của người chơi ( Bên trong địa thế căn cứ là hình tượng phượng hoàng ), cũng như chính xe tăng của người chơi .
Mỗi màn đối phương sẽ có 20 chiếc xe tăng khác nhau và lần lượt Open theo thời hạn. Nếu người chơi hoàn toàn có thể bảo vệ được địa thế căn cứ ( phượng hoàng ), sống sót với 2-3 mạng sẵn có và hủy hoại hết 20 tên địch thì sẽ lên Lever tiếp theo .
Tổng cộng game có 35 màn chơi khác nhau, sân chơi được tính theo đơn vị chức năng, chiều dọc và ngang là 13 đơn vị chức năng .

Cấu hình máy tính / điện thoại để chơi Tank 1990

Trò chơi đã ra mắt quá lâu rồi nên bạn không phải lo lắng về cấu hình để chơi game này nhé, dù máy có yếu tới cỡ nào cũng đều có thể chiến tựa game Tank 1990 mượt mà.

Danh sách thể loại game cổ điển:

 • Link đang cập nhật
 • 2. Hướng dẫn cài đặt Tank 1990 trên PC

  Bước 1: Tải game và giả nén với WinRAR (link tải cuối bài) sau đó chạy file fceux trong thư mục.

  setup pc tank 1990 1 jpg

  Bước 2: Tại cửa sổ FCEUX 2.2.2 hãy bấm vào File rồi chọn Open ROM…

  setup pc tank 1990 2 jpg

  Bước 3: Tìm đường dẫn tới thư mục chứa game vừa giải nén ở bước 1 sau đó chọn file Battle_City(J).nes rồi bấm Open.

  setup pc tank 1990 3 jpg

  Bước 4: Tiến hành chơi game !!!

  Sử dụng phím “S” để chọn chế độ chơi game, phím “D” để bắn và các phím điều hướng mũi tên để di chuyển.

  Dưới đây là link tải game cho PC và Android, bạn hãy chọn link tải phù hợp với thiết bị của mình. Đối với Android thì chỉ việc tải file APK này về rồi cài vào điện thoại / máy tính bảng là chơi ngon lành ! Chúc bạn có thời gian vui vẻ với game bắn Tank 1990.

  Source: thabet
  Category: Game